คนเกิด 4 วันนี้ มีคนอุปถัมภ์ นำโชคลาภมาให้ พบแต่ความสุขความเจริญ

0

คนเกิด 4 วันนี้ มีคนอุปถัมภ์ นำโชคลาภมาให้ พบแต่ความสุขความเจริญ

วันนี้แอดมินมีดวงของคนเกิด 4 วันนี้ ที่เรียกได้ว่าโชคดีมาก ๆ เป็นดวงที่จะกระทำการใด ๆ ก็มีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำจุน สนับสนุนอยู่เสมอ มีโชคลาภ ร่ำรวยเงินทอง เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะเป็นวันใดกันบ้าง

เช็คดวงโชคชะตาแต่ละวันเกิด เชื่อว่าหลายคนคงไม่รู้ว่าดวงของตัวเองเป็นยังไง และอยากรู้ดวงของตัวเอง อยากให้ดวงตัวเองดีขึ้นๆ โชคชะตาของแต่ละวันเกิด ดวงทำนายจะเปลี่ยนแปลงไป วันนี้แอดมินมีมาให้เช็คก่อนใคร กับ 4 วันเกิด มีเกณฑ์คนหยิบยื่นโชคลาภมาให้ กับ 4 วันเกิดนี้ จากคำทำนายนี้แล้วแต่คนจะเชื่อนะคะ อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าจะเป็นวันเกิดของใคร อยากรู้ก็ไปดูกันเลยค่ะ ว่าจะมีวันอะไรบ้าง

4 วันเกิด มีเกณฑ์คนหยิบยื่นโชคลาภมาให้

เข้าสู่ปี 2561 อย่างเป็นทางการ ซึ่งในปีที่แล้วนั้นบางคนก็พบแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา แต่ทั้งนี้จะมีผู้ที่เกิด 4 ต่อไปนี้ดวงชะตาเปิด มีคนทำโชคลาภมาให้ มีเกณฑ์จะได้รับเงินล้าน ซึ่งได้แก่คนเกิดวันต่อไปนี้

1. คนเกิดวันพุธ

คนเกิดวันพุธ เป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี ชอบการติดต่อเจรจา มีศิลปะ ในการพูดที่ผู้คนยอมรับ เหมาะที่จะทำการค้าขาย หรือธุรกิจต่างๆ มากกว่ารับราชการ มีสติปัญญาดี มีความฉลาดเฉลียว แต่ความจำไม่ ค่อยดี ชอบลืม เป็นคนปรับตัว เก่ง รักธรรมชาติ ไม่อวดเก่ง เป็นคนนอบน้อมดี รู้จักกาลเทศะ ชอบการศึกษาหาความรู้ อ่านใจคนเก่ง มีฝีมือเชิงประดิษฐ์ เก็บเงินไม่อยู่ ถ้าเก็บอยู่ มักมีเรื่องให้ใช้จ่ายหมดไป ความคิดไม่อยู่นิ่ง เปลี่ยนตามอารมณ์ เป็นคนขี้เบื่อง่าย ทนได้ไม่นาน

2. คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์มักมีดวงชะตาดี ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ หรือ ลำบากได้ไม่นาน เพราะกรรมดี บุญเก่าหนุนนำ จึงเกิดมาชาตินี้ต้องหมั่นทำบุญให้มากแล้วบุญกรรมจะดีขึ้นกว่าเดิม เป็นคนมีไมตรีมีน้ำใจให้ทุกคน ขยันในการทำงาน ซื่อตรง รู้จักอดออม

3. คนเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์มักมีดวงชะตาแข็ง แม้ช่วงใดดวงเสียต้องตกยากหรือพบอุปสรรคที่หนักหนา กลับสามารถยืนหยัดต่อสู้ และผ่านไปได้ด้วยดี แม้แต่ใครคิดร้ายก็ต้องพ่ายแพ้ไปในที่สุด มีลักษณะความเป็นผู้นำ หนักแน่น รักเกียรติ ถือศักดิ์ศรีของตน และไม่เคยคิดเอาเปรียบใคร และเป็นคนตรงไปตรงมา มีความขยัน อดทน ทำงานเก่ง ส่วนใหญ่มักจะได้รับราชการ และได้ทำอาชีพที่มั่นคง และลักษณะเด่นเป็นคนดวงแข็งมาก ในจำนวนปีเกิดทั้ง 7 วัน ข้อเสียของคนเกิดวันนี้จะเสียตรงที่คำพูดคือ พูดแล้วคิดที่หลัง

4. คนเกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์มักมีวาสนา ดี จึงมักมีดวงชะตาที่ดี มีบุญมีวาสนา ดีดวงส่วนใหญ่แล้วจะมียศมีศักดิ์ ฐานะดี มี ทรัพย์มีบริวารมาก แต่เป็นคนทำคุณใครไม่ขึ้นอย่างดีก็เสมอตัว แต่ทำดีแล้วเป็นบุญ เพราะคนเกิดวันอาทิตย์ ดวงชะตาตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ มักมีคนเกื้อกูลส่งเสริมเสมอ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ตรงกับวันเกิดของลูกเพจทุกคนมั้ย วันเกิดของลูกเพจคนไหนจะมีคนหยิบยื่นโชคลาภ จะให้ดีต้องหมั่นทำบุญ เสริมโชคกันนะคะ ดวงของราศีนี้จะได้ดีขึ้น วันนี้แอดมินขอตัวก่อนนะค่ะ แล้วจะมาอัพเดทใหม่

ขอขอบคุณ : parttimejob77

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here