ไม่มีมานาน ถึงคราวของโชค ร่ำรวยส่งท้ายปี

0

ไม่มีมานาน ถึงคราวของโชค ร่ำรวยส่งท้ายปี

ในช่วงปีที่ผ่ า นมานี้เรียกได้ว่าการใช้ชีวิตของทั้ง 4 รา ศีนี้มักจะมีปัญหาหรือไม่อุปสรรคต่างๆที่มากมาย เจอทั้งเรื่องเบาทั้งเรื่องหนักเข้ามากันอย่างไม่หยุด มีเรื่องป ว ด หัวกันในทุกๆวัน จะต้องมานั่งแก้กับปัญหา ในบางครั้งก็ไม่ใช่ปัญหาของตัวเราเองด้วยซ้ำ เป็นปัญหาของคนอื่นที่เราจะต้องมาแก้ไข และในเรื่องของการเงินนั้นก็ไม่ราบรื่นเลย มีราย จ่ายที่มากกว่ารายรับอยู่ตลอด สุ ข ภาพก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยดี

แต่สำหรับ 4 รา ศีนี้ในช่วงเวลาต่อไปนี้ ชีวิตของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลง จะพบแต่ความสุขและความเจริญ เพราะด ว งของคุณกำลังจะเปลี่ยนไป ไปในทางที่ดีขึ้นและจะดีขึ้นอยู่มากๆ จะมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ในช่วงครึ่งปีหลัง และในตลอดทั้งปีหน้า จะมีรา ศีไหนบ้ า งนั้นตามมาดู กันเลยว่าจะเป็นคุณหรือไม่

ผู้ที่เกิดธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ในช่วงเวลาเมื่อต้นปีที่ได้ผ่ า นมานี้นั้น จะเห็นว่าด ว งของคุณนั้นตกอย่างเห็นได้ชัดเลย หลายสิ่งหลายอย่างก็มีปัญหาเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นแบบที่ไม่ได้คิดเอาไว้สักเท่าไหร่ การเงินของช่วงที่ผ่ า นมาก็ดู แย่ ใช้แบบเดือนชนเดือนกันเลย หรือบางเดือนก็แทบจะไม่มีใช้ จะต้องไปยืมคนอื่นเขา

แต่สำหรับด ว งชะ ต า ของคุณนั้นที่จะเกิดขึ้นในช่วงปลายปีหลัง ดาวเคราะห์ได้ย้ายออกไปและจะไม่หวนกลับมา ชีวิตของคุณนั้นจะค่อยๆดีขึ้นได้ หลายสิ่งหลายอย่างที่เป็นปัญหาอยู่ก็จะคลี่คลายลงไป จะมีเกณฑ์ได้ถูก ร า ง วัลใหญ่ในปีนี้กันอย่างแน่นอน และชีวิตของคุณจะดียิ่งไปขึ้นเรื่อยๆ การงานการเงินก็จะราบรื่น

ผู้ที่เกิดกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ในช่วงเวลาที่ผ่ า นมา จะดูเหมือนว่าการงานและการเงินไม่ค่อยประสบความสำเร็จกันสักเท่าไหร่นัก มีน้อยใช้มากจะเป็นแบบนี้อยู่เรื่อยๆทั้งในครึ่งปีแรก ทำให้ตัวคุณเองได้เกิดเป็นหนี้สินตลอดอยู่มาเรื่อยๆ บอกไว้เลยว่าก ร ร มที่เกิดขึ้นนั้นเป็นก ร ร มเก่าที่ได้ทำร่วมกันมากับคู่ของคุณ ตั้งแต่ในชาติก่อน

แต่ด ว งของคุณในช่วงเวลานี้นั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด และเปลี่ยนแปลงไปตลอด กาล จะมีโ ช ค จากเลขเลขบ้ า น เลขโทรศัพท์มือถือ จะได้รับรางวัลจากเลขเหล่านี้ ใครที่มีศั ต รูรอบข้างที่คิด ร้ า ยเขาจะแพ้ตัวเองไปไม่ต้องไปใส่ใจ

ผู้ที่เกิดเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ช่วงวันเวลาที่ผ่ า น มาจะมีปัญหาในเรื่องของเงิน หยิบจับอะไรจะทำอะไรก็มักจะไม่ประสบความสำเร็จกันสักเท่าไหร่นัก ล ง ทุ นไปอย่างสูญเปล่าไม่ได้อะไรกลับคืนมาเลย มักจะมีปัญหาในเรื่องของเงินและงานกันอยู่บ่อยครั้ง และหลังจากนี้ไปด ว งของคุณจะเปลี่ยนไปจะเกิดขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังและในช่วง 1-2 ปีข้างหน้า จะได้ ป ล ด หนี้ สินที่มีอยู่ สำหรับในเรื่องความรักจะเป็นไปได้อย่างสวยงาม หาเวลาและได้ให้ความสำคัญกับคนรักของคุณให้มากขึ้นกว่านี้ หากขาดคนนี้ไปก็จะไม่หนุนกัน

ผู้ที่เกิดกรกฎ (15 ก.ค. – 15 ส.ค.)

งานปีที่ผ่ า นมาดูเหมือนว่าคุณมักมี หนี้ สิ นอยู่เต็มไปหมดเลย หลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นเงินไม่พอใช้ที่เกิด ขึ้น ก็มาจากตัวคุณเองทั้งนั้น อยา กได้ อยา กมีเหมือนคนอื่น จนกลายมาเป็นหนี้ สิ นในที่สุด

แต่ต้องบอกก่อนว่าในช่วงนี้ด ว งเปลี่ยน จากในช่วงเวลานี้ไปบุญวาสนาที่คุณได้เคยสะสมเอาไว้จะส่งผลให้คุณในเร็ววันนี้ จะทำให้คุณมี ด ว งที่ดีขึ้นการใช้ชีวิตดีขึ้น การเงินที่ติด ขั ด ก็จะลาภขึ้นอย่างมาก งานที่ทำอยู่ก็จะไม่มีปัญหาไม่มีอุปสรรค มีงานที่ดีรออยู่ ได้เลื่อนตำแหน่งได้เลื่อนขั้น ทำให้เงินเดือนมากขึ้นด้วย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่