ดวงเปิดทรัพย์ 4 คนเกิดเน้นจังหวะดีมีชัย เงินเริ่ดมหาโชคเปิดพุ่งรุ่งเรืองทวี

0
2375

ดวงเปิดทรัพย์ 4 คนเกิดเน้นจังหวะดีมีชัย เงินเริ่ดมหาโชคเปิดพุ่งรุ่งเรืองทวี

เปิดดวงชะตาของผู้ที่เกิดทั้ง 4 วันนี้ เกิดวันใดในช่วงนี้จะได้ฟาดเคราะห์ผลสิ่งที่ทำให้โชคชะตาชีวิตของคุณอยู่ในช่วงตกอับ หลังจากที่เป็นทุกข์ทนมาเป็นระยะเวลาร่วม 3 เดือน จากนี้ไปคนที่เกิดใน 4 วันนี้ดวงชะตากำลังจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆอย่างช้าๆ ไม่ได้ดีขึ้นแบบพุ่งทะยานเกินหน้าเกินตา แต่จะมีคนที่เกิดในวันหนึ่งหลวงพุ่งมากๆ จะเป็นวันใดลองไปติดตามกันได้เลยจะเป็นวันเกิดของคุณหรือไม่ ฟันธง

เสาร์

ใครที่เกิดในวันเสาร์คุณเป็นคนที่มีความสุขุมเยือกเย็น แต่ทำอะไรไม่ค่อยได้ดั่งใจใครสักเท่าไหร่ เป็นคนที่ทำอะไรช้าแต่ชัวร์ คุณเป็นคนที่มีลักษณะนิ่งๆทำให้หลายคนมองคนไม่ค่อยออก ด้วยความนิ่งของคนในช่วงขณะหนึ่งช่วงนั้นคุณกำลังจะคิดพิจารณาบางสิ่งบางอย่างให้เกิดความสำเร็จ แต่สุดท้ายแล้วคุณก็ไม่แสดงออกให้ผู้คนได้รับรู้ โดยส่วนตัวแล้วคุณเป็นคนที่มีความฉลาดรอบรู้มากๆใน 7 วัน เพียงแต่ความที่คุณไม่ชอบแสดงออกนี่แหละทำให้หลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตของคุณดูเชื่องช้าเกินไป หากคุณปรับเปลี่ยนนิสัยและพฤติกรรมของคุณแล้วนั้น โชคชะตาของคนที่เกิดในวันเสาร์จะเปลี่ยนไปในทันที ดวงการงานการเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆมีโอกาสได้เป็นเจ้าคนนายคน มีโอกาสได้เป็นนักคิดนักวิเคราะห์นักวางแผน หากได้เปลี่ยนตัวเองแล้วนั้นชีวิตจะดี โชคชะตาการเงินจะดีขึ้นมากๆเพียบพร้อมไปด้วยการงานและมิตรสหายทั้งหลาย สำหรับดวงชีวิตของคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆหลังพ้นในช่วงของเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป หากำลังรอคอยตำแหน่งงานหรือผลกำไรจากการปันสรรปันส่วนในบางสิ่งบางอย่างคุณก็จะได้รับในช่วงระยะเวลาเร็วๆนี้ อ่านแล้วดีมีเงินพุ่ง ขอให้แชร์เก็บไว้ จะประสบความปรารถนาทุกประการเทอญ สาธุ

อังคาร

คนเกิดวันอังคารเป็นคนที่มีความกระฉับกระเฉงคล่องแคล่วว่องไวในการทำอะไรต่อมิอะไร ได้เป็นคนที่ขี้หงุดหงิดง่ายขี้ตกใจง่ายไม่ชอบทำอะไรหลายๆอย่างในระยะเวลาเดียวกัน ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีนิสัยแบบรักพี่เสียดายน้อง บางครั้งชอบจับปลาสองมือถือเป็นเหตุให้ตัวคุณภาพไปทั้งสองสามอย่าง คุณเป็นคนที่หัวหมอเป็นคนที่มีความคิดฉลาดกว่าผู้อื่น ยิ่งเรื่องการติดต่อเจรจาทำธุรกิจแล้วนั้นคุณนี่แหละคือตัวยงเลย หาใครได้ร่วมงานกับผู้ที่เกิดในวันอังคารจะต้องโชคดีมากๆเพราะเขาคนนี้มีวาทศิลป์ในการพูดที่ดีทำให้คนอื่นหลงไปกับคำพูดของคุณเองด้วยมันสมองของคุณล้วนๆ ดวงการงานการเงินของคนที่เกิดในวันอังคารช่วงนี้จะพบว่าชีวิตของคุณเหนื่อยและลำบากมากๆที่จะต้องมาหาเงินใช้จ่ายเพียงคนเดียว มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่ถูกไม่ควร เป็นสิ่งที่คุณมองเห็นแต่คุณไม่สามารถที่จะตักเตือนหรือพูดจาอะไรออกไปได้ เพียงเพราะหน้าที่และตำแหน่งของคุณทำให้คุณไม่มีปากเสียง และแน่นอนว่าดวงชะตาของคุณหลังในช่วงสิ้นปีนี้มีโอกาสที่จะได้เป็นเจ้าคนนายคนแล้วไม่ต้องไปเป็นลูกน้องหรือรองรับอารมณ์ใคร ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆเพียงรอระยะโอกาสและการมีสติการคิดพิจารณาทุกสิ่งทุกอย่างอย่างถี่ถ้วนแล้วคุณจะได้พบกับชีวิตใหม่ที่สนุกและน่าตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา อ่านแล้วดีมีเงินพุ่ง ขอให้แชร์เก็บไว้ จะประสบความปรารถนาทุกประการเทอญ สาธุ

อาทิตย์

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์เป็นคนที่มีวาสนามีเสน่ห์ในตัวเองสูง ใครได้คบหาแล้วจะยิ้มชื่นบานไปทั้งวัน เพราะคนที่เกิดในวันอาทิตย์เป็นคนที่มีคำพูดคำจาที่อ่อนหวานไพเราะ เป็นคนที่ฉลาดในการพูด มีจิตวิทยาในการสื่อสารกับเพศตรงข้าม ชอบที่จะลองใจคนอื่นด้วยคำพูดที่ไม่ดี แต่สุดท้ายแล้วคุณก็จะแสดงออกให้เขาได้รู้ว่าตัวคุณเองไม่ได้เป็นอย่างที่พูด คุณเป็นคนที่พูดเก่งมีความรู้รอบด้านมีความฉลาดปราดเปรื่องในทุกๆเรื่อง แล้วยิ่งไปกว่านั้นคุณไม่ได้เป็นคนที่พูดเก่งเพียงอย่างเดียว คุณเป็นคนที่พูดแล้วทำไม่พูดเยอะไม่พูดมาก ทำให้ดวงชะตาการงานการเงินของคุณในช่วงนี้พบเจอกับสิ่งดีมาตลอด ถึงแม้ว่าในช่วงของสัปดาห์ที่ผ่านมาคุณจะเจออุปสรรคทางการเงินมากกว่าสมควร มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานบางคนที่ไม่รู้จักหน้าที่การงานของตัวเอง และเอาเปรียบการงานของคุณ เป็นที่แน่นอนว่านี่คือเวรกรรมที่มาในรูปแบบของเพื่อนร่วมงาน แน่นอนว่าคุณจะต้องผ่านพ้นมันไปได้ด้วยดี โชคชะตาชีวิตกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะในช่วงของเดือนสิงหาคม ทุกสิ่งอย่างกำลังจะดีราบรื่นมีความสุข การให้พบกับคนที่เป็นใหญ่เป็นโตมีโอกาสได้สานความสัมพันธ์และได้เชื่อมโยงธุรกิจหรือการงานใดใดที่คุณกำลังจะเป็นผู้เริ่ม อ่านแล้วดีมีเงินพุ่ง ขอให้แชร์เก็บไว้ จะประสบความปรารถนาทุกประการเทอญ สาธุ

พฤหัส

คนที่เกิดในวันพฤหัสเป็นคนที่ดูภายนอกแล้วมีความหยิ่งผยองจองหอง แต่จริงๆแล้วคุณไม่ใช่คนประเภทนั้นเลยเพียงแต่ว่ารูปลักษณ์ภายนอกและการกระทำของคุณมันสื่อไปทางนั้น หากใครที่รู้จักตัวตนของคุณจริงๆแล้วนั้น ก็จะรู้ว่าจริงๆแล้วคุณเป็นคนที่มีความเมตตากรุณามีจิตใจที่ดีงาม ชอบช่วยเหลือผู้อื่นเป็นนักวางแผนที่ดี เป็นคนที่มีความคงเส้นคงวารักความยุติธรรมเป็นที่หนึ่ง ไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่งสักเท่าไหร่แต่ด้วยภาระหน้าที่คุณจะต้องทำสิ่งเหล่านั้น เป็นคนที่ง้อใครไม่เป็นชอบความมีอิสระเสรีในเรื่องของส่วนตัว ทำให้การงานการเงินของคนในช่วงนี้หลายสิ่งอย่างกำลังพบเจอในเรื่องของการหยิ่งทะนงตน แต่ไม่ช้าไม่นานคุณก็จะพ้นกับคุณเหล่านี้ที่ทำให้ชีวิตของคุณตกต่ำ ช่วงชีวิตของคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆพยายามเติมบุญเติมวาสนาของคุณเข้าไว้ แล้วชีวิตจะพบกับความผาสุกและสุขสบาย และในช่วงของปลายสัปดาห์หน้านั้นมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินก้อนจากบริวารและตัวเลข ใครกำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอย ช่วงนี้แนะนำให้ทำบุญสร้างกุศลกรวดน้ำให้กับเจ้ากรรมนายเวรแล้วคุณจะได้ในสิ่งที่หวังดังใจ ชีวิตกำลังจะก้าวเข้าสู่ความราบรื่นและสุขสบายเตรียมรับมือสิ่งเหล่านี้ให้พร้อมไว้ได้เลย อ่านแล้วดีมีเงินพุ่ง ขอให้แชร์เก็บไว้ จะประสบความปรารถนาทุกประการเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here