เกิดวันใดในช่วงนี้พบเงินเป็นกอบเป็นกำ เกิดวันใดชีวิตกำลังดีขึ้นเป็นไหนๆ

0

เกิดวันใดในช่วงนี้พบเงินเป็นกอบเป็นกำ เกิดวันใดชีวิตกำลังดีขึ้นเป็นไหนๆ

พุธ

ผู้ที่เกิดในวันพุธเป็นคนที่ขยันทำมาหากิน มีไหวพริบปฏิภาณอย่างดีเยี่ยม เป็นคนที่ฉลาดทันคน ใครมาดีมาร้ายจะดูออกหมด นิสัยหลักหลักแล้วเป็นคนที่ไม่ชอบอวด สำหรับดวงของคนในช่วงนี้มีโอกาสได้พบปะผู้คนมากมายทั้งร้ายและดีต้องเลือกจากการให้ถูก การเงินในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้จับจังหวะฟันกำไรแบบจัดหนัก การงานมีโอกาสได้พูดคุยกับผู้ใหญ่และได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งไปในที่ที่ต้องการ ความรักในช่วงนี้ยังมีช่วงเวลาที่ทะเลาะเบาะแว้งกันบ้าง ให้ระมัดระวังในเรื่องของคำพูดคำจา แต่สุดท้ายแล้วก็จะจบลงได้ด้วยดี ชีวิตจะดีขึ้นหลังผ่านพ้นในช่วงของเดือนหน้า อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชค สาธุ

พฤหัส

คนเกิดในวันพฤหัสเป็นคนที่พูดจาเก่ง ช่างเอาอกเอาใจ โกรธง่ายหายเร็ว มีความเจ้าชู้เล็กน้อย เป็นคนที่ฉลาดหลักแหลม ชอบคิดชอบเจรจา สำหรับดวงของคุณนั้นในช่วงนี้อาจจะต้องล้มลุกคลุกคลาน แต่ก็เปี่ยมไปด้วยเงินตราที่คุ้มค่า ดวงการงานในช่วงนี้จะมีโอกาสได้พัฒนาตัวเอง ผู้ใหญ่จะคอยหยิบยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ การเงินมีโอกาสได้รับโชคจากการเสี่ยงดวงวันในช่วงของสิ้นเดือน ความรักในช่วงนี้กำลังไปได้ด้วยดี อาจมีปากมีเสียงกันบ้างเล็กๆน้อยๆ แต่ก็ผ่านพ้นไปด้วยดีทุกครั้ง อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชค สาธุ

ศุกร์

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์ ในใจลึกลึกแล้วเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง มีสติปัญญาเฉียบแหลม เป็นคนที่คิดก่อนพูด แต่จะพูดก่อนคิดก็ต่อเมื่อตอนที่รู้สึกว่าหัวร้อน เป็นคนที่เอาใจเก่ง ทำอะไรก็มักจะมีแบบแผนอยู่เสมอ ไม่ชอบคนที่ไม่มีระเบียบวินัย สำหรับดวงของคุณในช่วงนี้ หาจะต้องเหนื่อยหน่อยกับภาระการทำงาน ดวงการงานนั้นจะเข้ามาเยอะจนคุณรู้สึกท้อแท้ การเงินนั้นในช่วงนี้จะดีอย่างมากเมื่อเทียบกับปริมาณงานนั้นก็ถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว สำหรับดวงความรักนั้นกำลังไปได้ด้วยดีอาจมีผิดใจในเรื่องของคำพูดคำจาที่ไม่ได้ดั่งใจกันบ้าง แต่สุดท้ายหลังพายุสงบก็จะผ่านไปได้ด้วยดี ดวงของคุณกำลังจะมาแรงในช่วงของกลางปีหน้า อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชค สาธุ

อาทิตย์

สำหรับใครที่เกิดในวันอาทิตย์ คุณเป็นคนที่คล่องแคล่วว่องไว ขยันทำมาหากินแบบสุดตัว มีไฟแรงกล้าในช่วงนี้ เป็นคนที่รักคนง่าย มีความเจ้าชู้นิดนิด สำหรับดวงในเรื่องของการทำงานของคุณนั้น การทำงานในช่วงนี้อาจจะรู้สึกว่ายุ่งเหยิงไปบ้าง มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานบ่อยครั้ง แต่บางครั้งก็ไม่สามารถพูดออกไปได้ เพราะถ้าหากพูดออกไปแล้วกลัวว่าจะต้องมีปัญหาอย่างแน่นอน สำหรับดวงของคนที่เกิดในวันอาทิตย์ในเรื่องของการเงินนั้น ดวงของคุณมีโอกาสได้ขยับขยายธุรกิจที่ทำอยู่ งานประจำที่ทําอยู่นั้นก็มีโอกาสได้รับรายได้เพิ่มมากขึ้น ดวงการเงินกำลังจะดีมากๆในช่วงของเดือนสิงหาคม สำหรับดวงความรักของคุณนั้น ในช่วงนี้อาจมีผิดใจจากคำพูดคำจาที่ต่างฝ่ายต่างอยากที่จะเอาชนะอีกฝ่ายหนึ่ง แต่ก็ลืมไปถนัดว่าเรากำลังใช้ชีวิตคู่ ขอให้คุณในช่วงนี้เย็นลง ไม่ผลีผามลงไม้ลงมือหรือใช้คำพูดคำจาที่ไม่ควร หากคุณทำได้ชีวิตคุณก็จะประสบความสำเร็จในเรื่องอื่นอื่นๆอีกด้วย อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชค สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here