เหน็ดเหนื่อยมาก ดวงราศีใครจากนี้พ้นภัย เจอเคราะห์กรรมดี

0

เหน็ดเหนื่อยมาก ดวงราศีใครจากนี้พ้นภัย เจอเคราะห์กรรมดี

ราศีเมษ

ในช่วงนี้ไม่ว่าชีวิตคุณจะดูท้อแท้ เหน็ดเหนื่อยสาหัสมาก ชีวิตลำบากเหมือนกำลังเข็นครกขึ้นภูเขา งานการที่ทำอยู่ก็มีความสุขดี เพียงแต่ว่าไม่มีโชคในเรื่องของการทำเงิน ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามผลเวรกรรมที่คุณได้ก่อไว้ ไม่ช้าไม่นานนี้ 3 วัน 7 วันมีโอกาสที่จะได้เปลี่ยนแปลง สิ่งอย่างกำลังจะผ่านพ้นไปด้วยคุณงามความดีที่คุณได้ก่อร่างสร้างตัวไว้ ช่วงนี้ไม่ควรกดผิดหรือร้อนใจเพราะจะทำให้มีปัญหาตามมาในเรื่องของสุขภาพจิต

ราศีพฤษภ

วันนี้งานที่ท่านรับผิดชอบมีจังหวะที่ดีพร้อมจะขยายตัว อาจขยายกิจการที่ทำอยู่ก็ได้ อย่างน้อยก็อาจจะเพิ่มด้านปริมาณ สำหรับคนที่ไม่มีงานทำเลยมีความหวังว่าจะได้งาน ส่วนท่านที่มีงานทำอยู่แล้วมีเกณฑ์จะต้องเหน็ดเหนื่อยเพราะมีปริมาณงานเพิ่มมากขึ้น การเงินจะดีขึ้นตามงาน

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะมีความรับผิดชอบในงานอย่างต่อเนื่อง จะรู้สึกว่ามีปริมาณงานเพิ่มขึ้นไม่มากก็น้อย ท่านจะมีความพอใจ หรือสนุกกับงานได้ตลอดทั้งวัน ในเนื้องานอาจทำให้เกิดการสมาคมหรือมีการเดินทางไปด้วยเรื่องใดก็เรื่องหนึ่ง เป็นวันที่ท่านจะรู้สึกแจ่มใสในความสำเร็จ

ราศีกรกฎ

วันนี้งานจะผ่อนคลายหรืออ่อนตัวลงไปบ้าง ซึ่งมีผลทำให้เงินอ่อนตัวตามงานไปด้วย วิถีชีวิตในวันนี้จะสบาย มีความยุ่งยากน้อย ไม่ได้ใช้สมรรถภาพที่มีอยู่อย่างเต็มที่ มีเกณฑ์เดินทางบ่อยขึ้นธุรกิจติดต่อจะสำเร็จได้ดีเพราะมีมิตรภาพใหม่ๆ คอยให้ความช่วยเหลือ อาจมีผลประโยชน์จากงานเก่ามาพอให้เห็นได้บ้าง

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะรู้สึกสบายใจที่ได้ติดต่อกับญาติพี่น้อง พี่น้องบางคนหายหน้าไปนานจะกลับมาติดต่อกับท่านอีก หรือจะมีอะไรดีๆ มาฝากท่านด้วย ท่านที่มีฐานะดีมีโอกาสได้ซื้อที่ดินแปลงใหญ่ที่มีอนาคตที่ดีสำหรับตัวท่าน โอกาสที่จะได้เงินจากความรักหรือความเสน่หาก็ยังคงมีอยู่อย่างราบรื่นของหายได้คืน

ราศีกันย์

วันนี้งานเริ่มอ่อนตัวลงไปบ้าง ส่วนเรื่องผลประโยชน์ที่เคยได้รับก็จะอ่อนตัวลงไปเช่นเดียวกัน อาจมีแต่เพียงความคิดริเริ่มใหม่แต่ก็ไม่ค่อยได้มีโอกาสลงไม้ลงมือทำจริงๆ เท่าไรนัก บางทีอาจอยู่ในระหว่างลังเลใจที่จะเลือกงาน หรืออาจหาความโยกย้ายสับเปลี่ยนงานไปอยู่ในที่ใหม่

ราศีตุล

วันนี้ท่านจะแข็งแรงสดชื่นขึ้นอย่างมาก จะรู้สึกกระตือรือร้นพร้อมที่จะต่อสู้ชีวิตได้ดีขึ้น กิจการงานค่อนข้างจะถึงตัว จะชนะการประมูลโดยใช้ไหวพริบ ตลอดจนจากการแสดงความรู้ความสามารถเป็นพิเศษ แม้ว่าท่านจะงานหนัก ท่านก็มีความร่าเริงในชีวิตประจำวัน ผู้ที่มีคู่ครองหรือคนรักอยู่แล้วจะช่วยกันทำมาหากินเจริญรุ่งเรืองดีขึ้น

ราศีพิจิก

วันนี้การงานยังไม่มีอะไรเป็นจุดเด่น ผู้ใหญ่มักไม่ค่อยให้ความช่วยเหลือไม่ว่าในเรื่องใด แต่ไม่ถึงกับขัดขวางหรือทำตัวเป็นไม้เบื่อไม้เมากับท่าน เรื่องการศึกษาหาความรู้จะต้องพยายามให้มากขึ้น ติดต่อธุรกิจไม่ว่ารายเล็กรายใหญ่ควรเร่งรัดให้เสร็จสิ้นภายในวันนี้ ความหวังในเรื่องธุรกิจอาจมีผู้เข้าใจเจตนาของท่านผิดไปจากเรื่องที่ควรจะเป็น

ราศีธนู

วันนี้งานจะช่วยเสริมสร้างมิตรภาพที่ลึกซึ้ง จะมีเพื่อนใหม่เป็นผู้มีความรู้ดีกว่าท่าน อาจได้ร่วมมือกับนักการเมืองทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่ชุมชน หรือที่ท่านเป็นที่พึ่งพาอาศัยของคนอื่นจะมีโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ ไปถึงลาภก้อนใหญ่ตามบุญวาสนาบารมีของท่าน มีเกณฑ์จะเดือดร้อนเรื่องที่อยู่ หรืออาจเดินทางไปต่างจังหวัดก็ได้

ราศีมังกร

วันนี้งานยังมีความเจริญก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะงานที่ต้องเดินทาง ถ้ามีกิจกรรมที่ต้องทำร่วมกับหมู่คณะหรือกับชุมชนด้วยแล้วก็จะมีความสำเร็จได้ดียิ่ง การเจรจรเพื่อผลประโยชน์จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี ไหวพริบปฏิภาณจะหลักแหลมขึ้นกว่าแต่ก่อน จะได้รับความร่วมมือต่างๆ เข้ามามาก มีความอบอุ่นใจสมควรแก่อัตภาพ

ราศีกุมภ์

วันนี้เกณฑ์ชะตายังมีโอกาสก้าวหน้าเรื่องการสังคม อาจมีรายจ่ายเพื่อกระชับมิตรเพิ่มขึ้น จะมีกิจกรรมที่ทำให้รู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ท่านจะมีวิสัยทัศน์ที่สดใส ศัตรูจะแข็งแรงหรือโรคภัยไข้เจ็บจะเบียดเบียนอยู่บ้างเล็กน้อย แต่ท่านก็มีการตั้งรับด้วยความรวดเร็วเด็ดขาด เกี่ยวกับธุรกิจได้ผลดีในการเจรจาต่อรองเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากฝ่ายตรงข้าม

ราศีมีน

วันนี้เรื่องงานที่ทำอยู่เริ่มอ่อนตัวลงไปเล็กน้อย ด้านธุรกิจการค้าจะค่อยๆ มีช่องทางดีขึ้นบ้าง การสมาคมจะเหลือแต่ร่องรอยของความเป็นห่วงเป็นใยต่อกัน ถ้าจะต้องเดินทางไกลยังต้องระวังการพลัดตกหกล้ม ระวังอาการบาดเจ็บบริเวณศีรษะหรือข้อเท้าเอาไว้ด้วย ไหวพริบปฏิภาณของท่านจะดีขึ้นพอสมควร

ขอขอบคุณ : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here