เกิดวันไหน บารมีแรงเกิด ดวงแข็งยิ่งนัก ยิ่งทำยิ่งอู้ฟู่เฟื่องฟู บอกต่อเกิดผลบุญ

0
2430

เกิดวันไหน บารมีแรงเกิด ดวงแข็งยิ่งนัก ยิ่งทำยิ่งอู้ฟู่เฟื่องฟู บอกต่อเกิดผลบุญ

แชร์ต่อบอกบุญ คนที่เกิด 4 วันนี้ดวงโชคชะตาของคุณมีโอกาสที่จะนำพาไปสู่ความสำเร็จในเร็ววัน มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้ดวงดาวในเรื่องของโชคลางก้าวเข้ามา ชะตาชีวิตของใครที่ลำบากมานานมีเกณฑ์ที่จะปรับเปลี่ยนชีวิตในเร็ววันนี้ ดวงราหูกำลังผ่านพ้นไปดูดวงเคราะห์กรรมก็ผ่านพ้นตามไปด้วย เกิด 4 วันนี้โชคชะตาจะพลิกผัน จะนำพาไปสู่ความสำเร็จและความรุ่งเรืองในอนาคต

เสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์เป็นคนที่เจ้าระเบียบจู้จี้จุกจิก มีไหวพริบปฏิภาณดีมีความรอบคอบในหลายๆเรื่อง ชอบช่วยเหลือคนอื่นแม้กระทั่งศัตรูของตัวคุณเอง แต่พอตัวเองมีปัญหามากจะไม่ค่อยมีใครเข้ามาช่วยเหลือเท่าไหร่ เป็นที่ปรึกษาของคนอื่นได้ดี กระตือรือร้นในหน้าที่การงานถือว่ายอดเยี่ยม หากใครได้รู้จักตัวตนจริงๆแล้วนั้น จะพบว่าในใจลึกๆแล้วนั้นคนที่เกิดวันเสาร์ เป็นคนที่มีความอ่อนอยู่ในเรื่องของความรู้สึกเป็นอย่างมาก ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบหรือแสดงท่าทีไม่พอใจใส่ ดวงของคนในเรื่องของการทำงานนั้นมีเกณฑ์ที่จะพบเจอกับคนที่เขาเปรียบ แต่ด้วยความเป็นตัวคุณเป็นคุณไม่ชอบที่จะบอกกล่าวใคร จึงพบเจอกับสิ่งเหล่านี้อยู่เป็นประจำ ลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมดูแล้วจะพบว่า ดวงชะตาของคุณดีอยู่แล้วเพียงแต่ว่าคุณไม่ได้จัดการกับปัญหาเหล่านี้ ยิ่งในเรื่องของการเงินแล้วนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ดีดวงชะตาเปิดแล้วคุณจะต้องจัดการกับสิ่งเหล่านี้ให้จงได้ อ่านแล้วมีบุญบารมี แชร์เก็บเรื่องราวดีๆไว้ ขอให้พบเจอเป็นสิบๆเท่าเทอญ สาธุ

จันทร์

คนที่เกิดในวันจันทร์เป็นคนที่มีเสน่ห์รูปร่างดี ยิ่งเสน่ห์ในเรื่องของเพศเดียวกันแล้วนั้นบอกเลยมากกว่าเพศตรงข้ามไป ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความพิถีพิถันในเรื่องของการแต่งกาย เสื้อผ้าหน้าผม รักความสวยความงามแม้ว่าจะเป็นผู้ชายก็ตาม ผมเองเป็นคนที่อ่อนโยนปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่างๆได้เป็นอย่างดี มีนิสัยหวาดระแวงในเรื่องของความรัก ดวงการงานของคุณในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะพบเจอกับอุปสรรคมากมาย จนบางครั้งรู้สึกว่าพูดกับใครไม่ได้ก็ตาม แต่ก็จะมีเพียงสองสามคนเท่านั้นที่จะสามารถพูดได้ ดวงชะตาของคุณมันกำลังจะดีขึ้นได้เรื่อยๆ มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอกับคนที่ช่วยให้สถานการณ์คลี่คลายลงไปได้ อีกทั้งในเรื่องของการเงินกำลังอยู่ในช่วงกอบโกย จะต้องใช้ความสามารถของคนรอบกายควรคว้าสิ่งเหล่านี้มาให้กับคุณ อีกทั้งยังต้องช่วยตัวเองด้วยในเรื่องของการทำงาน แม้ว่าจะมีคนเข้ามาช่วยแล้วก็ตามแต่คุณจะต้องสร้างแรงผลักดันของตัวเองให้มากกว่าเดิม อ่านแล้วมีบุญบารมี แชร์เก็บเรื่องราวดีๆไว้ ขอให้พบเจอเป็นสิบๆเท่าเทอญ สาธุ

พุธ

คนที่เกิดในวันพุธเป็นคนที่มีความคิดลึกซึ้ง เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมาก ยากแท้หยั่งถึงของคนที่เกิดในวันพุธ ตัวคุณเองเป็นคนที่ชอบแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ ชอบเรียนรู้ชอบเพิ่มทักษะให้กับตัวเอง ไม่ชอบเป็นลูกน้องใครไม่ชอบถูกสั่งงาน ด้วยถ้อยคำวาจาที่ไม่สุภาพ ตัวคุณเองนั้นเหมาะกับการเป็นเจ้าคนนายคน ไม่เหมาะกับการเป็นลูกน้องใคร ดวงในเรื่องของการงานถึงแม้ว่าในช่วงนี้จะรู้สึกหน้าเบื่อ เพราะมีเรื่องเข้ามากระทบกระทั่งจิตใจของคุณตลอดเวลา แต่ไม่ช้ามันก็จะก้าวผ่านพ้นไปได้เสมอ เพียงแต่ต้องรอระยะเวลาในช่วงของสัปดาห์หน้าเท่านั้น สัปดาห์หน้ามีเกณฑ์ที่ดวงการเงินจะเพิ่มพูน อยู่ในช่วงระยะเวลาที่รับทรัพย์มากมาย อีกทั้งยังพบเจอกับผู้ใหญ่ใจดีนำข่าวสารดีๆเกี่ยวกับการเงินและการงานเข้ามาให้ อ่านแล้วมีบุญบารมี แชร์เก็บเรื่องราวดีๆไว้ ขอให้พบเจอเป็นสิบๆเท่าเทอญ สาธุ

พฤหัส

คนที่เกิดในวันพฤหัสบดีตัวคุณเองและเป็นคนที่เจ้าระเบียบ ทำอะไรจะต้องเป๊ะ จะต้องมีแบบแผนในการใช้ชีวิต เป็นคนที่มีรสนิยมดี สุภาพเรียบร้อย วางตัวได้เนี๊ยบ ใครอยู่ใกล้ก็จะรู้สึกปลอดภัย จะรู้สึกว่าอบอุ่นมากๆถ้าอยู่ใกล้คนเกิดวันพฤหัสบดี ดวงการงานของคุณในช่วงนี้เจอกับอุปสรรคมากมาย ให้ระมัดระวังเพื่อนร่วมงานที่อาจก่อเกิดปัญหาให้คุณในไม่ช้า หลายสิ่งหลายอย่างทำให้คุณต้องพบเจอกับปัญหามากมาย แม้กระทั่งในเรื่องของภาระหน้าที่ที่จะต้องรับผิดชอบร่วมกันก็ตาม คนที่ร่วมงานของคุณนั้นก็พยายามฉกฉวยโอกาสอยู่ตลอดเวลา ในเรื่องของการเงิน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีจะได้รับทรัพย์ ดวงเด่นๆที่รอคอยในช่วงนี้จะเป็นในเรื่องของโชคชะตาเกี่ยวกับตัวเลขมากกว่าการทำงาน มีโอกาสได้พบกับลุงตัวเลขในช่วงก่อนวันที่ 16 จะได้พบเจอกับสลากรางวัลที่เด่นๆอยู่ในตู้นั้น รางวัลที่ 1 กำลังจะเข้ามาในอีกไม่ช้า ชีวิตกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ เตรียมกระเป๋าใบโตไว้ได้เลยมีโอกาสได้โกยอย่างแน่นอน อ่านแล้วมีบุญบารมี แชร์เก็บเรื่องราวดีๆไว้ ขอให้พบเจอเป็นสิบๆเท่าเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here