ราศีที่รอมานานพบโชค2ชั้นใหญ่ คนมีคู่จะได้เงินจากเพศตรงข้าม

0

ราศีรอคอยมานานจะพบโชคใหญ่-คนมีคู่จะพบโชคจากคนรัก

พิจิก

สำหรับคนที่เกิดในราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะรู้สึกว่าตัวเองทำงานอย่างเด็ดเดี่ยวเดียวดายเป็นอย่างมาก เพราะเพื่อนฝูงในช่วงนี้จะเหินห่างไม่ค่อยให้ความสำคัญสักเท่าไหร่ การเงินยังไม่คล่องตัวรายจ่ายที่สูงขึ้น หลายสิ่งหลายอย่างกำลังอยู่ในช่วงถดถอย คำแนะนำในช่วงนี้ก็คือให้ทำบุญกรวดน้ำให้กับเจ้ากรรมนายเวรแล้วเคราห์กรรมต่างๆจะเริ่มหายไป หลังจากนี้ชีวิตของคุณในช่วงของเดือนหน้ามีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์เต็มเต็มจากผลกำไรที่คุณได้คาดหวังไว้ มีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนจากการเสี่ยงทาย และจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ที่เป็นผู้ใหญ่เพศตรงข้าม แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นจากเคราะห์กรรมทั้งปวงเทอญ สาธุ

ธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ผู้ที่เกิดในราศีธนูจะมีอารมณ์ฉุนเฉียวอย่างง่าย เพศตรงข้ามหรือคนที่อ่อนแอกว่าจะนำความยุ่งเหยิงเข้ามาให้ชีวิต หากได้ทำงานอยู่บ้านนั้นก็จะเกิดความวุ่นวายบ้าง ให้หลีกเลี่ยงการปะทะคารมการใช้คำพูดคำจา การเงินก็ดูเหมือนว่าจะตกต่ำแต่ก็จะดีขึ้นมากๆในช่วงของสิ้นเดือนหน้า วิธีแก้กรรมให้การเงินดีขึ้นในช่วงนี้ก็คือ อุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร ปล่อยสัตว์เล็กสัตว์ใหญ่ลงแม่น้ำที่เหมาะสม สมควร ชีวิตคุณก็จะดีวันดีคืนอย่างแน่นอนถ้าหากทำตามคำทำนายนี้ แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นจากเคราะห์กรรมทั้งปวงเทอญ สาธุ

มิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านทำงานเพลิดเพลินดี แต่ผู้ที่มาช่วยงานท่านระยะนี้จะพากันถอนตัวกลับที่เก่า อาจกลับไปอยู่กับพรรคพวกของเขาหรือลาออกไป คงเหลือแต่ความอาลัยอาวรณ์อยู่ในจิตใจที่บริสุทธิ์ของท่านเท่านั้น ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ท่านจะต้องต่อสู้อย่างโดดเดี่ยว ควรใช้ความละมุนละม่อมทุกกรณีโดยเฉพาะในการทวงหนี้หรือประนีประนอมยอมความ ความอดทนระยะนี้ท่านมีน้อย จะมีคนจิตใจไม่สะอาดแอบแฝงหาประโยชน์จากท่านไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือในสำนักงานก็ควรตั้งสติเอาไว้ให้ดี แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นจากเคราะห์กรรมทั้งปวงเทอญ สาธุ

กรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมีรายจ่ายสูง เงินในมือของท่านหมุนออกไปแบบสายน้ำที่ไม่มีวันไหลกลับ เอกสารสัญญา หนังสือสำคัญและบัตรประจำตัวต่างๆ จะหายหรือชำรุดได้ง่าย ลาภผลที่ได้รับเข้ามาในระยะนี้ก็มีรายจ่ายร้อนๆ รออยู่แล้วเสมอ ใช้เงินมากแต่ดีกว่าถูกขโมยหรือทำตกหายเปล่าๆ สามัญสำนึกจะบอกได้ดีว่าใครคบได้หรือไม่ได้ ถ้ามีความสุขในครอบครัวระวังคนในบ้านจะเจ็บป่วย ยังไม่มีข่าวดีต่างๆ ในเรื่องงานหรือถ้ามีก็เชื่อไม่ได้ คนรักจิตใจเศร้าหมอง แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นจากเคราะห์กรรมทั้งปวงเทอญ สาธุ

สิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้จะมีอยู่วันหนึ่งหรือสองวันในระยะนี้ที่ท่านจะได้ลาภเป็นเงินสดหรือทรัพย์อย่างอื่นที่ท่านประสงค์มานานๆ ไม่ค่อยสบายใจกับความเป็นไปของพี่ๆ น้องๆ ถ้ามีปัญหาเรื่องบริวาร เช่น เด็กในปกครองเกะกะเกเรหรือป่วยไข้ทำอะไรผิดพลาดจะทุเลาเบาบางลงหรือตกลงกันได้ด้วยดี ท่านที่ขาดแคลนคนรับใช้หรือผู้ช่วยเหลือ จะได้คนดีมีความรู้ความสามารถมาช่วยเต็มที่ ถ้าต้องการหุ้นส่วนก็พอหาได้ แต่ไม่ควรหาใครมาเป็นนายให้หนักใจเปล่าๆ ถ้าคิดแต่งงานก็จะสำเร็จ แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นจากเคราะห์กรรมทั้งปวงเทอญ สาธุ

เมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านที่ชอบเก็บตัวเงียบๆ และทำความดีโดยไม่ประสงค์ออกนามจะมีความจำเป็นที่ต้องเปิดเผยตัวต่อสังคม ไปในงานชื่นชุมนุมที่มีมิตรและศัตรูแอบแฝงในรูปแบบต่างๆ ไม่ต้องกลัวใคร ควรรักษาเสถียรภาพทางการเงินและพลานามัยเอาไว้จะดีกว่า ถึงอย่างไรถ้าท่านจะต้องทำงานอะไรทั้งที่ตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม โอกาสความเสียหายจะรออยู่แล้วไม่มาก ก็น้อย ธุรกิจและการประสานประโยชน์จะคล่องตัวขึ้นอย่างมาก ความรักช่วยให้ท่านมีโชค แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นจากเคราะห์กรรมทั้งปวงเทอญ สาธุ

พฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้จะพบเห็นเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อ ท่านจะมีปัญหาเล็กน้อยกับบุคคลในเครื่องแบบ หรือต้องไปขึ้นศาลในฐานะพยานซึ่งไม่มีอะไรเสียหาย ประสบการณ์ที่ได้รับอาจจะมีค่ามากกว่าและคุ้มกับเวลาที่เสียไป ควรตรวจสุขภาพเท่าที่จำเป็น เช่น ให้แพทย์ตรวจไขมันหรือน้ำตาลในเลือด แต่ถ้าท่านแข็งแรงดีก็คงปลอดภัย และไม่ต้องเสียเงินค่ายาหรือค่ารักษาใดๆ ต่อไปอีก เดินทางอย่างสนุกสนานและมีความสุข อย่าออกนอกหน้าด้วยกิจกรรมพิเศษให้บ่อยนัก โดยเฉพาะเรื่องนั้นผู้ใหญ่ในครอบครัวของท่านไม่ชอบ แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นจากเคราะห์กรรมทั้งปวงเทอญ สาธุ

กันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมีความรู้สึกผ่อนคลายจากเรื่องที่ผูกมัดรัดตัวมาหลายๆ วัน จะมีความสุขสดชื่นและเป็นตัวของตัวเองตามปกติ ซึ่งท่านก็ชอบที่จะใช้ชีวิตเช่นนั้นอยู่แล้ว มีลาภหลากหลาย จะมีความรู้สึกเหมือนดำน้ำลงไปใต้ทะเล ได้เห็นสิ่งสวยงามต่างๆ ความคิดเห็นของท่านมีประโยชน์แก่สังคม อบายมุขทั้งหลายจะไม่ทำให้ท่านดีขึ้น มีเกณฑ์เดินทางไกลหรืออย่างน้อยๆ ออกนอกบ้านแล้วมีความสุข จะมีลาภลอยตามอัตภาพ ความรักยังต้องพึ่งพาหรือรับฟังความเห็นจากญาติพี่น้องและคนรอบข้างตามสมควร แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นจากเคราะห์กรรมทั้งปวงเทอญ สาธุ

ตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านไม่ได้รับการบริการที่ดีจากญาติมิตร ความคาดหวังต่างๆ ที่ฝากไว้กับพวกเขาจะกลายเป็นวิมานล่องลอยไปในอากาศ งานจะหนักหรือมีโอกาสแบ่งเวลาไปทำงานอื่นได้หลายหน้าที่ จะมีข่าวดีจากทางไกล แต่การเดินทางไม่ใคร่สะดวกท่านอย่าทิ้งบ้านหรืองานไปไหนไกลนานนักไม่ดี จะมีคนสำคัญมาหาหรือพักอยู่ด้วยชั่วคราว เกณฑ์ชะตาระยะนี้พูดอะไรกับใครไม่ค่อยรู้เรื่อง ญาติพี่น้องตลอดจนบุตรธิดาจะห่างไกล รักมีเรื่องไม่เข้าใจผิดกันนิดหนึ่งจนได้ แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นจากเคราะห์กรรมทั้งปวงเทอญ สาธุ

มังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะอยู่ในเหตุการณ์และสิ่งแวดล้อมอย่างไรก็ตามความสุขย่อมเป็นของท่านเสมอ ยิ้มรับเหตุทั้งหลายได้ทุกสถานการณ์ไม่หวั่นไหว เรื่องการเสี่ยงโชคของท่านและเพื่อนฝูงจะมีโอกาสรวยได้ง่าย ตัวท่านเองมักตัดสินใจไม่ผิดพลาด รายได้พิเศษถ้ามีระยะนี้จะลดลงส่วนหนึ่ง ไม่ทำให้ท่านคิดมากอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ศัตรูกลับกลายเป็นมิตร ถ้าไม่เป็นมิตรก็จะเลิกราหนีหน้าไปเอง ถ้าเห็นใครทำอะไรที่ไม่ชอบมาพากลหรือผิดสังเกตควรคิดทบทวนหรือปรึกษาผู้รู้เอาไว้ก่อน แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นจากเคราะห์กรรมทั้งปวงเทอญ สาธุ

กุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับกิจการงานของส่วนรวมที่มีขนาดใหญ่โตนัก ชอบให้เงินสดแก่บริวารและญาติมิตร เป็นช่วงเวลาที่โบราณห้ามฝากเงินหรือผ่านมือคนอื่น ไม่ว่าจะให้ไปจ่ายเป็นค่าอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะฝากรับเงินเดือนหรือเบี้ยเลี้ยงก็ไม่ควรอย่างยิ่งเพราะโชคชะตาของท่านระยะนี้มักตกเป็นอาหารอันโอชะของญาติมิตรบางคนที่มักง่ายหรือมักได้ เหมาะที่จะริเริ่มกิจการใหม่หรือเปิดประตูสังคมให้กว้างขึ้น จะมีคนไม่ดีพยายามหลอกลวงท่าน เช่น มีผู้นำเครื่องลางหรือเหล็กไหลมาขาย แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นจากเคราะห์กรรมทั้งปวงเทอญ สาธุ

มีน

ในรอบสัปดาห์นี้เป็นระยะเวลาที่ชีวิตมีความสุขแม้นอนหลับก็ฝันดี มีหวังจะได้รับรางวัลเป็นของมีค่า สังหรณ์ใจอะไรมักเป็นความจริง การเงินค่อนข้างฝืดหรือหมุนเงินไม่ค่อยคล่อง ถ้าชีวิตประจำวันของท่านขาดแคลนเรื่องอุปโภคบริโภคอะไรก็ตาม ต่อไปนี้จะค่อยๆ กระเตื้องขึ้นบ้าง ลาภผลที่ได้รับเข้ามาอย่างกะทันหันก็ร้อนที่จะจ่าย ผู้ที่ว่างงานจะมีการติดต่อที่ดีกับหน่วยงานต่างๆ ของรัฐ จะได้ข่าวดีในเรื่องที่รอคอยอยู่ภายในสัปดาห์นี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินหรือเรื่องงานหรือเรื่องธุรกิจก็ตาม แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นจากเคราะห์กรรมทั้งปวงเทอญ สาธุ

ขอขอบคุณ : เสฎฐวุฒิ

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่