สาว ม.ปลาย “ประจำเดือนเลอะ” เก้าอี้โรงอาหาร จะยืนก็ไม่ได้ คนอื่นจะเห็น สุดท้ายแฟนลุกขึ้นถอด…

0
1103

สาว ม.ปลาย “ประจำเดือนเลอะ” เก้าอี้โรงอาหาร จะยืนก็ไม่ได้ คนอื่นจะเห็น สุดท้ายแฟนลุกขึ้นถอด…

ในทุกๆเดือนเพื่อนผู้หญิงอย่างเราต้องเผชิญกับช่วงเวลาของ “การมีประจำเดือน” ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องทนกับความเจ็บปวดทรมาน และอื่นๆมากมาย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็วๆนี้มีหญิงชาวเน็ตได้โพสต์เรื่องราว ประสบการณ์ที่ตนเองไปเจอมาในเพจ “Dcard” ว่า ตนมีประจำเดือนมา ประจวบเหมาะกับที่ว่าช่วงนั้นโรงเรียนกำลังสอบพอดี ทำให้ต้องอ่านหนังสือหนักมาก กินไม่เป็นเวลา พักผ่อนน้อย ร่างกายอ่อนแอ ทำให้ร่างกายรู้สึกถึงความผิดปกติคือ ประจำเดือนมามากกว่าปกติ ไหลเหมือนก๊อกน้ำ ที่สำคัญก็ปวดท้องมาก ทำให้เวลายืน เดิน หรือนั่งก็จะไม่สบายตัวเพราะเลือดที่ไหลมากผิดปกติ

“วันนั้นฉันและแฟนนั่งกินข้าวอยู่ที่โรงอาหาร เลือดประจำเดือนของฉันก็ไหลออกมามากจนเลอะเก้าอี้เต็ม ทำให้รู้สึกอายมาก ทำตัวไม่ถูก…”

ในตอนนั้นสาวชาวเน็ตไม่รู้จะทำอย่างไงดี? แต่แฟนหนุ่มที่นั่งข้างๆไม่พูดอะไรมาก รีบถอดเสื้อ เอามามัดเอวเธอไว้ เพื่อปกปิดไม่ให้เห็นรอยเปื้อน แล้วก็รีบวิ่งไปเอากระดาษทิชชู่มาเช็ดเก้าอี้ให้ จากนั้นเธอพาขึ้นไปบนห้องเพื่อเปลี่ยนกางเกง

เธอรู้สึกประทับใจกับพฤติกรรมการดูแล และแก้ไขปัญหาของแฟนมาก แม้ว่านี่จะเป็นครั้งแรกในชีวิตอายุ 18 ปี ที่ทำเรื่องน่าอับอายในที่สาธารณะ และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่มีความรู้สึกอยากจะมอบชีวิตให้ชายคนนี้ตลอดไป

ชาวเน็ตพากันแสดงความคิดเห็นว่า

“ให้คะแนนชายคนนี้เต็ม 10 เลย” …

“แต่งงานเลย แต่งงานเลย” …

“เป็นแฟนที่ดีมาก สู้ๆรักกันให้ตลอดไปนะ”….

“นี่คือพฤติกรรมที่ โรแมนติกสุดๆเลย”

“อยากเจอคนดีๆ แบบนี้บ้าง หาได้แถวไหนเอ่ย??”

สุดท้ายเพื่อนๆต่างพากัน แซวว่า “แหม! นี่แฟนนะ แต่ทำยิ่งกว่าเมียเสียอีก ขอให้รักกันแบบนี้ตลอดไป” ทั้งเธอและเขาก็พากันหน้าแดง เรื่องนี้ถูกเผยแพร่ไปทั่วโรงเรียน ทำให้คนทั้งโรงเรียนรู้จักผู้ชายคนนี้มากขึ้น!

ขอขอบคุณ : Dcard, liekr

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here