จัดเต็ม ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ ราศีใดช่วงนี้มีทรัพย์รับมากกว่าปกติ

0

จัดเต็ม ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ ราศีใดช่วงนี้มีทรัพย์รับมากกว่าปกติ

ราศีเมษ

ช่วงนี้มีเรื่องสำคัญเกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ มักจะทำอะไรแพ้ทางคนอื่น มีปัญหาเกี่ยวกับการใช้ความพยายามและแรงผลักดัน ทำอะไรในช่วงนี้จะเจออุปสรรคมาแทรกแซงไม่เกิดแรงในการทำงาน แต่จะดีขึ้นเรื่อยๆในช่วงของสัปดาห์หน้าหลังจากที่ได้พัก

ความรักความสัมพันธ์ในช่วงนี้รักกันดีมาก หากทั้งสองฝ่ายต่างตั้งหน้าตั้งตาทำงาน ไม่เข้ามายุ่งเกี่ยวหรือแสดงอำนาจบาตรใหญ่ต่อกัน ก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แต่ให้ระมัดระวังในเรื่องของปัญหาการพูดคุยเจรจา พยายามอย่าทำอะไรให้มันบานปลาย

สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จะมีจังหวะที่ดีในการเสี่ยงโชค การลงทุน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็จะมีความเสี่ยงอยู่มากเช่นกัน เข้าทำนองตาดีได้ตาร้ายเสีย ส่วนถ้าจะลงทุนอะไรในช่วงนี้ ของในกระแสจะมาแรง และต้องไวให้ทันจริง ๆ ค่ะ

ธุรกิจ การงาน Justice งานจะดำเนินไปปกติดี แต่มักมีเรื่องสำคัญเกี่ยวกับเอกสาร สัญญา การลงนาม หรือการซื้อ-ขายต่าง ๆ ซึ่งจะได้ความเป็นธรรมดีทั้งสองฝ่าย กรณีสมัครงานใหม่ จะได้เข้าสอบสัมภาษณ์ ทำให้ดีที่สุดไปเลยนะคะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords จะเจอเรื่องน่ารำคาญใจ คำพูดรกหู หรือการแสดงออกทางกิริยาวาจาของคนที่น่าเบื่อหน่าย ระวังเจอคนที่ไม่ใช่มืออาชีพพอ หรือหาความแน่นอนไม่ได้

คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles เปิดใจให้กว้างอีกนิด ไม่ต้องกลัวมากเกินไป แม้สถานการณ์จะไม่ค่อยดี แต่ถ้าจำเป็นต้องซื้ออะไรจริง ๆ หรือต้องลงเงินลงทุน ก็พิจารณาจัดไป แค่รอบคอบไว้ เพราะถ้าไม่กล้าทำอะไรเลย ก็จะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

ราศีพฤษภ

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การได้แรงสนับสนุนต่าง ๆ อย่างดี มีคนมองเห็นความสามารถของคุณมากขึ้น หรือได้จังหวะปรับตำแหน่งใหม่ ได้รับการส่งเสริมจากหัวหน้าเจ้านาย คนที่มีตำแหน่งสูงหรือมีฝีมือจริง ๆ จะชอบคุณ

ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups คุณอาจรักอยู่กับคนเจ้าเสน่ห์ หรือมีความน่าสนใจในตัวเอง ทำให้หลาย ๆ คนสนใจแฟนคุณอยู่มาก แต่ก็ไม่ต้องกังวลใจไป รักยังจะดีเสมอ เว้นแต่ตัวคุณเองจะเป็นฝ่ายนอกใจ (เอ๊ะ ยังไง)

สถานการณ์การเงิน Queen of Swords จะมีเรื่องหนัก ๆ เข้ามาในช่วงนี้ ท้าทายให้ต้องจัดระเบียบดี ๆ ปัญหาการเงินจะทวีความตึงเครียดสักหน่อย ต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ

ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles หากคุณทำงานกับคนระดับเดียวกัน มักจะเจอปัญหา เพื่อนร่วมงานอาจไม่เหมาะที่จะร่วมทีมกันจริง ๆ หรือเข้ากันไม่ได้อย่างแท้จริง จึงเหมือนจะถ่วงรั้งกันมากกว่า แต่ถ้าทำงานกับคนในระดับสูงขึ้น กลับจะง่ายไปเสียทุกอย่าง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ภาวะจิตตก ไม่สบายใจ มีความเครียดแฝงอยู่ลึก ๆ และด้านสุขภาพลองเช็กเรื่องปัญหาทางฮอร์โมนดูบ้างก็ดีนะคะ

คำแนะนำพิเศษ Temperance คุณจะได้เจอการต้องปรับตัวหลายอย่าง หรือมีความเปลี่ยนแปลงทางที่อยู่ ที่ทำงาน แม้จะต้องใช้เวลาในการเรียนรู้พักใหญ่ แต่สุดท้าย เรื่องต่าง ๆ จะเข้าที่เข้าทางจนได้ล่ะ อย่ากังวลไปเลย ส่วนถ้ามีการเดินทางไกล ให้เช็กยานพาหนะและเส้นทางดี ๆ อาจมีปัญหาเรื่องน้ำนะคะ

ราศีเมถุน

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles จะเป็นเวลาที่ดีสำหรับการทำงาน การหวังผลลัพธ์จากโปรเจกต์ต่าง ๆ งานที่คุณทำด้วยทักษะความสามารถจะได้ผลดีราบรื่น แต่ก็มีข้อเสียหน่อยคือ อะไร ๆ มักต้องเข้าไปคลุกวงในเองจึงจะสำเร็จได้

ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement คุณจะได้คำตอบของบางสิ่งบางอย่าง มันอาจหมายถึงการรู้ใจตัวเอง การหย่าร้าง การคืนดี หรือการรู้ว่าชีวิตต้องการอะไร คีย์เวิร์ดคือ ให้คุณใช้โอกาสของตัวเองอย่างเต็มที่ และทำให้วันนี้กับพรุ่งนี้ดีกว่าที่ผ่านมา

สถานการณ์การเงิน Ten of Wands มักจะต้องได้ใช้เงินกับการลงทุนอีกมาก รวมถึงการซื้อเครื่องไม้เครื่องมือในการทำงาน ส่วนคนที่ทำงานประจำ เป็นพนักงานลูกจ้าง จะต้องได้แบกภาระสุด ๆ มีงานโถมเข้ามาหนักมาก

ธุรกิจ การงาน Nine of Swords ความเครียดจะมีในจิตใต้สำนึก และอาจทำให้คุณรู้สึกแย่ ๆ เป็นครั้งคราว พยายามอย่าจมอยู่กับปัญหานัก เปลี่ยนบรรยากาศ ทำให้ตัวเองได้ผ่อนคลาย เดี๋ยวก็จะผ่านไปได้เองล่ะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ความไม่แน่ใจในบางเรื่องราว ไม่ว่าจะเป็นชีวิตการงาน ความสัมพันธ์ หรือการจะเลือกไม่เลือกอะไร มีสิ่งที่คุณยังคิดไม่ตกกับมัน ดังนั้น จึงจะมีเรื่องก่อกวนใจเป็นคราว ๆ

คำแนะนำพิเศษ The Sun โอ้ พระอาทิตย์มาค่ะ ดังนั้น ไม่ว่าจะมุ่งหวังสิ่งใด คุณจะได้รับมันอย่างสมหวังในท้ายที่สุด การเงิน การงาน ความสัมพันธ์ เรื่องที่ร้ายจะกลายเป็นดี และคุณจะมีจังหวะที่ดีขึ้น เมฆหมอกจะเคลื่อนผ่านไป

ราศีกรกฎ

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords ควรระวังปัญหาสุขภาพ การเจ็บไข้ได้ป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือต้องพักงานชั่วคราว สถานการณ์มักมีความเครียดแอบแฝง เหมาะที่จะทำใจให้สงบนิ่ง ๆ ใช้ชีวิตให้ช้าลงก็ดีนะคะ ให้เป็นเวลาในการฟื้นฟูเยียวยาตัวเองก็ดีล่ะ

ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers หากคุณมีคำถามกับเรื่องความรักความใคร่ ไม่ต้องถามคนอื่นค่ะ ถามใจคุณนั่นล่ะ ว่ามีสิ่งใดเปลี่ยนไปหรือไม่ จะเอาใคร จะเลิกกับคนไหน หรือจะตัดสินใจอย่างไร ฯลฯ ประเด็นคือการมองไปข้างหน้าเกี่ยวกับอนาคตตัวเอง

สถานการณ์การเงิน The Fool คุณจะได้เจอเรื่องท้าทายใหม่ ๆ เช่น การลงทุนใหม่ โอกาสการเสี่ยงโชค หรือมองเห็นจังหวะที่ดีเข้ามา แต่ก็ยังต้องมีความยับยั้งชั่งใจอยู่บ้าง รักษาสมดุลในการเบิกจ่ายค่ะ

ธุรกิจ การงาน Seven of Swords ปัญหายังจะทับซ้อนหมักหมมอยู่ เรื่องเก่า ๆ ยังไม่สามารถเคลียร์ได้ เรื่องใหม่ ๆ ก็มาแบบน้ำซึมบ่อทรายเหมือนกัน บางทีก็ต้องหาวิธีแก้อย่างนุ่มนวล ใช้เทคนิค หาที่ปรึกษาลับ ๆ หรือต่อรองกันแบบรู้เขารู้เรา จึงจะประสบผลได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ความผิดหวังเสียใจ เหมือนได้อะไรมาแค่ครึ่งเดียว หากคุณรอคอยใคร ก็จะยังไม่สมหวังในตอนนี้ ส่วนถ้ามีความรู้สึกแย่ ๆ กับเพื่อนร่วมงาน จะเจอสิ่งที่ทำให้ดาวน์ลงไปอีก

คำแนะนำพิเศษ The Chariot เดินทางต่อไปข้างหน้า กับเป้าหมายที่คุณวางไว้ เพียงมีวินัย และฉลาดพอที่จะไม่ไขว้เขวออกนอกลู่นอกทาง ภาระต่าง ๆ จะกดดันให้คุณต้องทบทวนการตัดสินใจตลอดเวลา อย่าลืมเชื่อสัญชาตญาณตัวเองด้วย

ราศีสิงห์

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การวางแผนจัดการกับเงินทอง เพื่อให้มีทุนรองรังได้อีกมากหลังจากนี้ คุณจะมีปัญหาการเงินเข้ามาได้อีก แต่จะยังได้โอกาสดีในการรีบเคลียร์แต่เนิ่น ๆ ถ้ามีปัญหาหนี้สินให้รีบเจรจา

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands คุณจะได้คู่คิดที่ปรึกษาดี หรืออาจเป็นคนที่สามารถแบ่งเบาความรู้สึกได้อย่างมากมาย ความสัมพันธ์มักเดินหน้าได้ด้วยดีกับคนที่เข้าใจกันอย่างลึกซึ้ง ช่วยเหลือการงานได้ มีทัศนคติตรงกัน ใช่ว่าจะสัมพันธ์กันแต่เรื่องบนเตียงเท่านั้น

สถานการณ์การเงิน Ace of Sword จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการซื้อหรือขาย หรือวางแผนกู้ยืมขอสินเชื่อใด ๆ แต่เมื่อคุณตกลงใจแล้ว ก็จะได้ความสำเร็จอันดี จะมีความโล่งใจเกิดขึ้น

ธุรกิจ การงาน Three of Wands คุณจะได้เพื่อนร่วมงานที่สอดคล้องกันมากขึ้น หรือมีโอกาสได้พบปะสร้างสายสัมพันธ์ใหม่ ๆ หากมีการเดินทางใกล้-ไกลก็จะสำเร็จในภารกิจดี ช่วงนี้ยังเด่นในการออกวิ่งหางาน มีโอกาสได้เข้าสอบสัมภาษณ์เบื้องต้น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ควรระวังปัญหาจากอุบัติเหตุ ภัยธรรมชาติ และสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันต่าง ๆ แต่บางครั้งไพ่ก็เตือนถึงชีวิตที่ไม่แน่นอน ให้จับตาดูแรงสั่นสะเทือนจากสิ่งต่าง ๆ

คำแนะนำพิเศษ Two of Cups คุณจะมีความรักที่ดี ราบรื่น หรือได้คู่ที่สอดคล้องสมพงศ์กัน หากยังไม่ได้คบหากัน คนคนนั้นมีโอกาสจะปรากฏตัวมาในไม่ช้า และถ้าหากันเจอ ให้รักษากันไว้ดี ๆ ล่ะ

ราศีกันย์

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups (กลับหัว) จะมีความกังวลใจเงียบ ๆ คุณอาจรู้สึกไม่สบายใจ มีปัญหาในชีวิตอยู่เบา ๆ แต่ก็ไม่ง่ายที่จะบอกใคร แต่บางทีมันอาจเป็นแค่ความรู้สึกของใจ ไม่ใช่สถานการณ์จริงทั้งหมด

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ระวังปัญหาการมีปากเสียง พูดกันไม่เข้าใจ หรือเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็กลับมาหมองใจกันได้ พยายามตั้งสติให้ดีเวลาจะออกปากตำหนิกัน ให้การพูดคุยสร้างสรรค์ที่สุด

สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles คุณจะมีการเงินที่ดีขึ้นหลังจากนี้ เพียงแต่อาจจะค่อยเป็นค่อยไป มีเรื่องให้ช้า ๆ หน่อย บางทีก็ต้องรอเงินเข้ามา และใช้เวลากับการวางแผนจัดการสิ่งต่าง ๆ ให้เข้าที่เข้าทางกว่านี้

ธุรกิจ การงาน The Devil จะมีงานที่ติดพัน งานที่ยังทำไม่เสร็จ หรือมีภาระให้หนักใจ แต่ก็จะไม่เหนื่อยล้าจนเกินไปนัก หากคุณแบ่งเวลาให้ดีพอ พยายามเคลียร์งานไว้อย่าให้หมักหมม และอย่าปล่อยปัญหาคาใจ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups ความทรงจำที่ยังมีอิทธิพลต่อจิตใจ ทำให้คุณรู้สึกแย่ ๆ ได้ในบางครั้ง แต่ก็นั่นแหละ คนเราไม่อาจจะใช้ชีวิตอยู่ได้กับความหลัง ยังไงก็ต้องเดินไปข้างหน้า

คำแนะนำพิเศษ Death การเปลี่ยนวิธีคิด หรือเปลี่ยนวิถีชีวิตจะเป็นสิ่งสำคัญ ลองดูว่าคุณจะทำอะไรใหม่ ๆ ได้อย่างไรบ้าง ที่จะไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิมมากเกินไป อะไรที่ไม่เวิร์กก็ลองปรับค่ะ การออกจากกรอบและกล่องมาบ้าง จะเป็นการดีมาก ๆ

ราศีตุลย์

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands งานที่คุณทำมาก่อนหน้านี้ใกล้จะเสร็จแล้วล่ะ รออีกไม่นานเท่านั้น การเรียน การศึกษาต่าง ๆ ก็กำลังจะไปได้ด้วยดีค่ะ ช่วงนี้ไพ่คุณดีขึ้นมามากเลยล่ะ ทำอะไรอยู่ขอให้รู้ว่ามาถูกทาง

ความรัก ความสัมพันธ์ The World มักได้คู่รักคู่ครองที่เข้าใจ มีความผูกพันอันลึกซึ้ง และมีวุฒิภาวะในความสัมพันธ์ บางคนนั้นจะได้หย่าร้างคนเก่า เพื่อมาเริ่มคนใหม่ ส่วนถ้ามีรักต่างวัย จะไปกันได้ดีมาก

สถานการณ์การเงิน Knight of Wands จะหาเงินสนุกเลยค่ะ ทำมาค้าขายจะได้จังหวะเฮง และคุณเหมาะที่จะแสวงหารายได้ใหม่ ๆ เพิ่มด้วย ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะได้โอกาสดีเข้ามา งานประจำจะมีช่องทางให้ได้การโปรโมตหลังจากนี้

ธุรกิจ การงาน The Empress มักมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีข่าวดีเกี่ยวกับอนาคตมาถึง หากทำงานใกล้ชิดกับหัวหน้าเจ้านาย จะได้รับการยกย่อง มองเห็นศักยภาพความสามารถ หลังจากนี้คุณจะมีความก้าวหน้าอีกมาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ความสัมพันธ์ที่ไม่แน่นอน คนที่อ่อนไหว หรือจิตใจที่ยังปรวนแปร อาจต้องเผื่อใจไว้บ้างสำหรับความชอบที่เกิดจากความอ่อนไหว หรือใครที่เข้ามาพัวพัน

คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups คุณจะมีความสุขได้อีกมากกับชีวิตประจำวัน ด้วยการทำสิ่งต่าง ๆ อย่างเรียบง่ายและมีศิลปะ เช่น การกินอาหารเช้ากับแฟน การคุยกันราบรื่นในทุกวันที่เริ่มต้นใหม่ หรือส่งเรื่องดี ๆ ให้กัน ฯลฯ ลองดูสิ สิ่งนี้อาจเป็นคียเ์วิร์ดของคุณ

ราศีพิจิก

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles ไพ่การเงินมาหลายใบนะคะ แต่เริ่มอยู่ในตำแหน่งที่ดี แสดงถึงการมีผู้เข้ามาช่วยเหลือส่งเสริม ได้การอุปถัมภ์เกื้อกูล และหากคุณกำลังทำกิจการงานใด แม้จะเห็นผลช้า แต่ก็จะมั่นคงในระยะยาว

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles ไพ่ดีอีกเช่นกันค่ะ แสดงถึงการได้คู่ที่จะเป็นคู่คิดคู่สร้าง หรือหากคุณอยู่เป็นโสด ก็สบายใจได้ว่าจะไม่เดือดร้อนอะไร จะเป็นไพ่ที่มีความหมายที่ดีในการมีทรัพย์สินที่มีค่า ซึ่งอาจจะหมายถึงคุณสมบัติของคุณเอง

สถานการณ์การเงิน Seven of Wands จะได้ใช้เงินหนัก ๆ หน่อย ทำไปหาไป ก็จะต้องวิ่งหาเงินมาก ๆ เช่นกัน แต่คุณจะยังผ่านตลอดได้อยู่ ยังมีช่องทาง และตราบใดที่ไม่ท้อถอยทอดอาลัย ไปต่อได้เรื่อย ๆ อยู่แล้ว

ธุรกิจ การงาน Eight of Swords ขอให้ระวังปัญหาที่มากับเรื่องคอนโทรลไม่ได้ การเจอเงื่อนไขสำคัญ ๆ การถูกมัดมือชก หรือมีหลักเกณฑ์นโยบายที่ประกาศออกมา แล้วทำให้คุณต้องพลอยตกที่นั่งลำบากไปด้วย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups ความสัมพันธ์ที่ไม่ดีพอ ไม่รื่นรมย์จริง แม้จะเป็นวงสังคมที่คุณคุ้นเคยอยู่แล้วก็ตาม บางช่วงจะเบื่อหน่ายไม่อยากเจอใครเท่าไหร่นัก

คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles คุณจะมีทุนในครอบครัวอยู่มาก และได้การช่วยเหลือเกื้อกูลจากวงศ์ญาติ หากมีคู่รักคู่ครอง นั่นก็คือคนที่จะร่วมทางกันไปอีกนาน ถ้าหากใจไขว้เขวไปหาใคร บางทีอาจเป็นได้แค่ในฝัน

ราศีธนู

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups อาจมีการเดินทางที่เหน็ดเหนื่อย ไม่ค่อยผ่อนคลายสบายใจ หรือรู้สึกเต็มไปด้วยความวิตกกังวล จะเป็นช่วงที่ไม่ค่อยสดใสสักเท่าไหร่ ระยะนี้เห็นทีชีวิตจะต้องใช้ความมานะอดทนมาก จะมีแบบทดสอบมากมาย

ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess คุณอาจจะเหงาอยู่เงียบ ๆ หรือมีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนในความรู้สึก หรือคุณอาจจะตกในวังวนของความเศร้าเบา ๆ ในจิตใจ หากรักใครชอบใครจะยังไม่สมหวังง่าย มีสิ่งที่เป็นช่องว่างอยู่พอสมควร

สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles การเงินหนักหน่อยค่ะ จะต้องหมุนเงินมากกว่าปกติ มีเหตุให้ใช้จ่ายหนัก ๆ ตลอดเวลา เหมาะที่จะคิดให้รอบคอบเสมอในการจ่ายต่าง ๆ ระหว่างนี้ และเงินในอนาคตก็ยังไม่แน่นอนอีกด้วย

ธุรกิจ การงาน Nine of Cups จะมีงานที่ต้องทำ และงานที่ไม่อยากทำ กับงานที่ไม่จำเป็นแต่ใจอยากจะทำ คุณจะได้จัดสมดุลกับสิ่งเหล่านี้ เพื่อทำให้ตัวเองมีความสุขที่สุดในแต่ละวัน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ความวุ่นวายเหนื่อยล้า ที่มาจากผู้คนรอบข้าง หรือช่วงที่ต้องอยู่กับผู้คนมากมาย ทำให้คุณสูญเสียพลังไปไม่ใช่น้อย ทั้ง ๆ ที่เหงาแต่ก็ไม่อยากจะเอาชีวิตไปติดกับคนที่ไม่ต้องการ

คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ดูแลอารมณ์ตัวเองดี ๆ ด้วยค่ะ มักมีสิ่งยั่วยุ ทำให้จิตใจไม่ค่อยสงบ มีความร้อนรนกระวนกระวาย บางคนอาจจะมีความหึงหวง ความเครียด อันเนื่องมาจากความสัมพันธ์ และสถานการณ์เงิน ๆ ทอง ๆ ต้องพยายามจัดสมดุลให้ใจค่ะ

ราศีมังกร

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles (กลับหัว) คุณจะต้องการความช่วยเหลือในทางใดทางหนึ่ง แล้วก็จะได้ด้วยล่ะ เพียงแต่อาจจะต้องเหนื่อยหน่อยในการลุกขึ้นมาจัดการอะไรต่อมิอะไรเท่าที่ควรเป็นให้จงได้ แม้จะขี้เกียจ จะท้อ แต่ก็ต้องสู้นะ ส่วนถ้ามีคนมาขอความช่วยเหลือจากคุณ มันจะไม่สูญเปล่าไปไหน วันหนึ่งจะได้สิ่งดี ๆ กลับมา

ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit อาจมีความเหงาในจิตใต้สำนึก ลึก ๆ รู้สึกโดดเดี่ยว เหมือนไม่ลงตัวกันจริง หรือคนรักยังทำให้คุณไม่อาจจะแนบแน่นมากพอ ส่วนถ้ากำลังอยู่ห่างไกลกัน หรือมีการแยกกันอยู่ ดูแลจิตใจตัวเองดี ๆ นะ

สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ช่วงนี้การเงินคุณจะแย่หน่อย ปัญหามักคาราคาซัง หนี้สินยังพัวพัน หรือเกิดความล่าช้าในการเบิกจ่าย จะต้องอดทนอีกพักใหญ่ อาจเพราะมีจุดพังมานาน เหมือนการสะสมมาก่อนหน้า พยายามมีกำลังใจไว้ก่อนนะ เดี๋ยวต้องมีวันดีขึ้นค่ะ

ธุรกิจ การงาน Four of Wands ถ้าไม่นับเรื่องการเงินแล้ว งานคุณกำลังจะดีขึ้นหลายอย่าง อีกไม่นานก็จะเริ่มเข้าที่เข้าทาง ใครที่เพิ่งทำงานอะไรใหม่ ๆ ก็หวังได้ถึงความยั่งยืน อดทนนะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star จะมีจุดที่คุณโดดเดี่ยว รู้สึกไร้เพื่อน ไร้มิตร หรือคิดถึงใครสักคนที่ห่างไกล ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอให้เป็นเพื่อนของตัวเองให้ได้ รักตัวเองมาก ๆ ค่ะ

คำแนะนำพิเศษ King of Swords คุณจะได้ฝึกความเข้มแข็งอีกหลายด่าน แต่ยิ่งเวลาผ่านไป คุณจะยิ่งได้ประสบการณ์ดี ๆ จะมีความกล้าหาญเพิ่มมากขึ้น และสตรองได้อีกมากมาย ตอนนี้อะไรที่ยาก ๆ คิดเสียว่ามันท้าทายเป็นบทเรียน

ราศีกุมภ์

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands การเริ่มทำกิจกรรมใหม่ ๆ ได้เปลี่ยนบรรยากาศตัวเอง และเป็นช่วงที่ดีสำหรับการเรียนรู้ การฝึกงาน การเดินทางระยะสั้น ส่วนถ้าเข้าทำงานใหม่ จะได้บรรยากาศที่แจ่มใสอย่างมาก

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles คู่รักคู่ครองจะมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันค่ะ จะได้ช่วยเหลือเกื้อกูล หรือมอบสิ่งที่มีความหมายแก่กัน ส่วนถ้ากำลังคบหาดูใจกับใคร ช่วงนี้จะเป็นคนที่มีโอกาสสานต่ออย่างยั่งยืนล่ะ

สถานการณ์การเงิน The Hierophant จะเป็นช่วงการเงินนิ่ง ๆ หน่อยค่ะ ถ้าทำมาค้าขาย จะค่อนข้างฝืดเคืองหน่อย แต่ก็จะผ่านพ้นได้ล่ะ เพราะถึงยังไงก็จะไม่ลำบากจนเกินไป เดือดร้อนอย่างไร จะได้คนช่วยเหลือ

ธุรกิจ การงาน Ace of Wands เตรียมสนุกกับงานใหม่ ๆ โปรเจกต์ดี ๆ และจะมีเรื่องดี ๆ เข้ามาด้วยค่ะ ในรอบสัปดาห์นี้ยังเด่นในการสอบสัมภาษณ์ การสมัครงาน การวางแผนกิจกรรมสร้างสรรค์ต่าง ๆ และถ้ามีการซื้อ-ขาย เจรจาต่อรอง จะราบรื่นดีมาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords มีบางปัญหาที่แก้ไม่ได้ มักมาจากผู้คนอื่น ๆ หรือสิ่งที่กดดันคุณอยู่ เป็นเรื่องนอกเหนือการคอนโทรล เช่น เรื่องทางนโยบาย สภาพสังคม ค่านิยม ฯลฯ ต้องทำใจยอมรับว่าไม่อาจจะทำอะไรได้ดั่งใจตัวเองทุกอย่าง

คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups แม้ความฝันจะสวยงามแค่ไหน แต่ก็ยังจำเป็นต้องดูความจริงต่าง ๆ และปรับการใช้ชีวิตอย่างสมดุลให้จงได้ การคิดในพื้นฐานข้อเท็จจริง การรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ๆ และไม่พาตัวเองไปตกในบ่วงความฝันจะฟุ้งซ่านเกินไป จะเป็นสิ่งสำคัญกับคุณในช่วงนี้

ราศีมีน

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles เวลาของการหว่านพืชไว้หวังผล คืออะไรที่ลงทุนลงแรงในตอนนี้ จะเป็นสิ่งที่มาถูกทาง จะได้รับผลที่ดีของมันในวันข้างหน้าอย่างแน่นอน และความขยันหมั่นเพียรก็ดี ทุนที่ลงไปก็ดี จะไม่มีสูญเปล่า จงมั่นใจ

ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands หากกำลังคุย ๆ กับใคร จะมีความสัมพันธ์ก้าวหน้าไปอีกมากค่ะ อยู่ในช่วงเรียนรู้กันอย่างน่าสนใจ มักได้ปรึกษาหารือเรื่องการงาน และคุณอาจต้องการคนที่ไปกันได้ทางความคิดด้วย มากกว่าจะหล่อสวยเพียงอย่างเดียว

สถานการณ์การเงิน Four of Cups จะมีเรื่องไม่อยากจ่าย และลังเลใจควักกระเป๋า ดูเหมือนสถานการณ์มีจุดที่ทำให้เสียดายเงินขึ้นมา เอ๊ะ หรือว่าคุณกำลังต้องเปย์ใคร ?

ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles หากมองหารายได้เสริม งานใหม่ ๆ ก็จะสมหวังนะคะ จะมีจังหวะที่ดีเข้ามา มักได้งานจากการแนะนำต่อ ๆ กัน หรือพบปะกับคนที่จะมีสายสัมพันธ์ดี ๆ มีงานส่งกันได้อีก ดีสำหรับฟรีแลนซ์ด้วยค่ะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands จะต้องเหนื่อยมาก ๆ ๆ มีช่วงที่คนอื่นช่วยคุณไม่ได้ หรือต้องจัดการอะไรหลายอย่างเพียงลำพังอยู่เสมอ มีความโดดเดี่ยวให้เจออยู่เป็นระยะ

คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวจะมีความหมายเสมอ แม้ไม่ได้หมายถึงแค่คู่รักคู่ครองก็ตาม หากคุณมีวงศาคญาญาติ พ่อแม่พี่น้องลูกหลาน ผู้คนเหล่านั้น คืออีกสิ่งที่จะทำให้คุณมีความสุขได้ อย่าลืมใส่ใจกันและกันนะ

ขอขอบคุณ : คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here