แม่นสุดๆ ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตาของทั้ง 7 วันเกิด

0
419

แม่นสุดๆ ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตาของทั้ง 7 วันเกิด

ดวงยิปซีพยากรณ์ในวันนี้ ของผู้ที่เกิดประจำวันทั้ง 7 วัน จากการเปิดดวงชะตา ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร มาดูกันได้จากการเปิดดวงนี้

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือดาบ ในวันนี้การทำงานของท่านจะไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่นัก จะเครียดๆ เพราะเจ้านาย หัวหน้างานมอบหมายงานให้ทำให้รับผิดชอบหลายอย่าง ท่านที่ค้าขายระวังในเรื่องของลูกค้าจะเอารัดเอาเปรียบ รายได้มากแต่ค่าใช้จ่ายก็เยอะเช่นกัน ความรักมีปัญหานิดหน่อยจะเป็นในเรื่องของอารมณ์

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ปีศาจ วันนี้เครียดจัดโดนเพื่อนร่วมงานปัดแข้งปัดขา เล่นเอาทำงานอย่างเซ็ง ส่วนที่ค้าขายมีปัญหาจากเรื่องเก่าๆ เงินทองแม้มีเข้ามาแต่จะโดนเบียดเบียน ส่วนหวังการเสี่ยงจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักคนที่มีรักซ้อนจะเสียชื่อเสียง

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย วันนี้เคลียร์ปัญหาความรักเดิมๆได้ลงตัว ทำให้ชีวิตไรักมีความสุขขึ้นมา เงินทองมีเข้ามา ไม่หวือหวา แค่ก็ไม่เดือดร้อน งานการเดินหน้าตามจุดหมายเจ้านายชื่นชม ธุรกิจส่วนตัวเจรจาเริ่มมองหนทางสำเร็จ

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ราชาถือดาบ วันนี้ทำงานอย่างเครียดๆเพราะเจ้านายคอยจับผิด ส่วนคนค้าขายพอไปได้แต่ระวังเรื่องจุกจิกมาจากลูกน้อง เงินทองแม้มีเข้ามา แต่ก็มีรายจ่ายค่อนข้างมาก ความรักมีปัญหากันบ้างเพราะต่างยึดตนเองเป็นที่ตั้ง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย วันนี้ทำงานอย่างมีความสุข เพราะเคลียร์งานเก่าๆได้ลุล่วง ส่วนที่ค้าขายกิจการเดินหน้าได้ดีขึ้น ด้านความรักอบอุ่นเข้าใจกันมากขึ้น ส่วนเงินทองคล่องมือ ลาภลอยพอได้ ควรทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาเสริมดวงชะตา

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือดาบ วันนี้เครียดหนักเพราะโดนทวงหนี้สินเก่าๆ แต่จะมีคนเข้ามาช่วยได้ ความรักให้ระวังคำพูด จะทำให้มีปัญหากับคนรัก งานแม้จะเด่นแต่เพราะทำตัวไม่ยืดหยุ่น จะมีปัญหาจนได้กับเพื่อนร่วมงาน

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ราชาถือถ้วย วันนี้ความรักไปได้ดีมีปัญหาที่เคยเกิดได้รับการเคลียร์ใจ งานไปได้ดีมีผลงานชัดเจน ทำให้เจ้านายเชื่อมั่นในฝีมือค้าขายไปได้ดี เพียงรอบคอบข้อสัญญา เงินทองเข้ามาหลายทาง แต่หมดสิ้นเปลืองไปจากเรื่องคนอื่นแท้ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อาจารย์ กิติคุณ พลวัน

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here