สอนทำน้ำมหัศจรรย์ ดื่มลดพุง ลดอ้วน 14 โล ผิวพรรณขาว กลิ่นปากหาย

0

สอนทำน้ำมหัศจรรย์ ดื่มลดพุง ลดอ้วน 14 โล ผิวพรรณขาว กลิ่นปากหาย

หลายคนเคยบอกเขาไว้ว่า แค่กินชานมไข่มุกแก้วเดียว ก็ทำให้น้ำหนักเพิ่มไปแล้ว 1 กิโลกรัม เพราะว่าเป็นไขมันที่สะสม คำพูดนี้อาจจะเป็นจริงสำหรับใครบางคน แค่กินน้ำอัดลมเล็กๆน้อยๆเข้าไป ก็ทำให้รู้สึกว่าน้ำหนักตัวเพิ่มมากขึ้นแล้ว

โดยสาเหตุที่ทำให้เราอ้วนและเริ่มมีน้ำหนักตัวมากขึ้น นั่นก็เป็นเพราะว่าพฤติก ร ร มในการกิน และการใช้ชีวิต ดังนั้นแล้วลองเปลี่ยนวิธีการกินดู วันนี้เราจะมาเผยวิธีการทำสูตรน้ำผักสมุนไพร เรียกได้ว่าสามารถทำให้น้ำหนักตัวคุณลดลงได้อย่างน่าอัศจรรย์

เป็นการดื่มน้ำขิงผสมน้ำผึ้ง ที่จะช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกาย อีกทั้งช่วยในเรื่องของระบบเผลาญดีขึ้นมาก ทำให้เราไม่อ้วนง่ายนั่นเอง

ประสบการณ์โดยตรงจากดิฉัน

ปกติแล้วดิฉันเป็นคนที่ไม่ชอบทานน้ำขิง เพราะรู้สึกว่าน้ำขิงเผ็ดและเหม็น และก็อคติไปเอง แต่ก็มีเพื่อนข้างบ้านได้แนะนำ ให้ลองทานดูสูตรน้ำขิงน้ำผึ้ง เราก็ลองดู ก็ปรากฏว่า อร่อย ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น ร่างกายกระปรี้กระเป๋า อีกทั้งยังทำให้น้ำหนักของตัวดิฉันเองลดลงได้ถึง 6 กิโลกรัมภายใน 1 เดือนอีกด้วย

สูตรที่ 1 น้ำขิง + น้ำผึ้ง

1 เริ่มต้นโดยการเตรียมภาชนะให้เรียบร้อย ล้างน้ำให้สะอาด เช็ดให้แห้ง หลังจากนั้นก็ให้ทำการเตรียมขิงสดจำนวน 2 ชิ้น น้ำหนักรวมกันประมาณ 10-15 กรัม นำมาฝานให้เป็นแผ่นบางๆ

2 หลังจากนั้นก็นำมาชงกับน้ำอุ่นปริมาณ 200 ml ไม่ควรที่จะใช้น้ำร้อน เพราะว่าอุณหภูมิสูงเกินไปจะไปทำให้ประโยชน์ของขิงเสียไป

3 วิธีการต่อไปก็คือเราจะผสมน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะลงไปในน้ำขิงที่เราเตรียมเอาไว้ แล้วก็คนให้เข้ากัน จะได้กลิ่นหอมของน้ำขิงและน้ำผึ้งโชยมา

4 แนะนำว่าให้ดื่มวันละ 3 เวลา ในช่วงเช้าก่อนรับประทานอาหาร 1 แก้ว ดื่มอุ่นๆ ในช่วงเวลาเย็นก่อนรับประทานอาหาร 30 นาที แล้วก็ดื่มก่อนนอนอีก 1 แก้ว จะช่วยให้นอนหลับสบาย นอนหลับลึก รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น

สูตรที่ 2 น้ำขิง + น้ำผึ้ง + มะนาว

สำหรับสูตรนี้ทำคล้ายๆกับสูตรที่ 1 แต่เราจะเพิ่มน้ำมะนาวเข้าไปครึ่งลูก ไม่ต้องบีบให้สุดลูก เพราะจะทำให้มะนาวมีความขมและไม่น่าดื่ม บีบแค่พอประมาณมือเราก็พอ ผสมเข้าด้วยกันแล้วดื่ม จะช่วยให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเป๋ามากขึ้นกว่าเดิม

เมื่อดื่มติดต่อกัน 15 วัน จะเป็นอย่างไร

นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยของชาวญี่ปุ่น ที่ถูกตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ journal of the Pharmaceutical Society of Japan ในปี 2008 โดยพบว่าสิ่งนั้นมีส่วนช่วยในเรื่องของการทำงานให้ระบบการผลาญในร่างกายดีขึ้น และทำให้ร่างกายสามารถผลาญไขมันได้มากขึ้นดีกว่าปกติ

กินนานแค่ไหน 2 สัปดาห์

หมอบอกว่าเวลาต้มขิงแนะนำว่าไม่ต้องใส่น้ำตาล เพราะจะทำให้ผนังเส้นโลหิตบาง แนะนำว่าให้ต้มกับน้ำอย่างเดียว พอตื่นมาก็ดื่มอย่างน้อย 1 แก้ว ดื่มซัก 15 วันก็จะรู้สึกว่าผอมลง เพราะขิงช่วยละลายไขมัน ทำให้สมองรู้สึกปลอดโปร่งมากขึ้น

1 เมื่อดื่มน้ำขิงน้ำผึ้งติดต่อกันเป็นระยะเวลา 15 วัน จะทำให้น้ำหนักตัวของคุณลดได้มากถึง 6 กิโลกรัม โดยจะต้องออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วย

2 สีผิวของคุณจะมีความเนียนละเอียดมากขึ้น ผิวเรียบเนียน จะเห็นผลตั้งแต่ในช่วง 7 วันแรกที่ได้ดื่มน้ำขิงน้ำผึ้งนี้

3 ช่วยจัดการกับไขมันส่วนเกิน โดยเฉพาะบริเวณรอบเอว และบริเวณต้นแขนต้นขา เพราะว่าสรรพคุณของน้ำขิง จะช่วยผลาญไขมันจากอาหารที่เรารับประทานเข้าไปแล้วสะสมได้

4 กลิ่นปากหาย หากเราดื่มน้ำขิงน้ำผึ้งบ่อยๆ จะทำให้กลิ่นปากของเราจางลง ลมหายใจจะหอมสดชื่น

5 เมื่อเราดื่มน้ำขิงน้ำผึ้งติดต่อกันนานกว่าครึ่งปีเป็นต้นไป หรือดื่มเป็นประจำ จะช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนใบหน้า จุดด่างดำต่างๆ ให้มีความขาวกระจ่างใส และจางลงได้อย่างชัดเจน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่