น้ำขิงผสมกับน้ำผึ้ง ชงดื่มเป็นประจำ ลดได้ 15 โล แถมประโยชน์มาก

0

น้ำขิงผสมกับน้ำผึ้ง ชงดื่มเป็นประจำ ลดได้ 15 โล แถมประโยชน์มาก

เครื่องดื่มที่ช่วยดูแลในเรื่องของสุ ข ภ า พ ของเรานั้นมีอยู่มากมายหลายชนิด สมุนไพรที่ได้ให้ประโยชน์ ทุกคนคงทราบกันดีแล้วว่าขิงมีประโยชน์อย่างมาก และในวันนี้เราจะนำสูตรการชงเครื่องดื่มขิงผสมเข้ากับน้ำผึ้ง ชงดื่มอย่างเป็นประจำ จะมีส่วนช่วยในเรื่องของการปรับส ม ดุ ล ในร่างกาย ทำให้ระบบการเ ผ าผลาญมีการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งช่วยให้น้ำหนัก ลดลงได้ ไม่อ้ ว นได้ง่าย แถมยังมีประโยชน์ในด้านอื่นๆได้อย่างมากมาย

ขั้นตอนทำน้ำขิงผสมน้ำผึ้ง

1 น้ำขิงสดที่เราซื้อเอาไว้ จำนวน 2 ชิ้น ปริมาณหนักรวม 10 กรัม นำไปล้างน้ำให้สะอาดดี จากนั้นหั่นเป็นชิ้นบาง แล้วนำมาชงในน้ำอุ่น 200 มิลลิลิตร อย่าใช้เป็นน้ำร้อนเพราะอุณหภูมิที่สูงมากจนเกินไปจะเข้าไปทำลายคุณประโยชน์ของขิงได้

2 เติมน้ำผึ้งจำนวน 1 ช้อนโต๊ะใส่เข้าไปในน้ำขิง คนให้เข้ากันและดื่มทุกวัน วันละ 3 ครั้ง เวลาเช้า กลางวัน และเย็น ก่อนที่เราจะรับประทานอาหาร 30 นาที

เครื่องดื่มแก้วนี้เมื่อดื่มอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาครึ่งเดือน จะเริ่มสังเกตเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับร่างกายของคุณแน่นอน ว่าในเรื่องของน้ำหนักก็จะลดลงได้มาก 6-15 กิโลกรัม สมุนไพรขิงจะเข้าไปจั ด การในเรื่องของการสลายไ ข มั น ส่วนเกินบริเวณรอบเอวต้นแขนและต้นขา และสิ่งที่ตามมาคือในเรื่องของผิวพรรณ คุณจะมีผิวที่เนียนใสและขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลง จนหลายๆคนต้องทักถามหาสูตรอย่างแน่นอน

เครื่องดื่มในปัจจุบันนี้มีอยู่หลากหลายให้เราได้เลือกดื่ม หากเราเลือกดื่มเครื่องดื่มที่มีประโยชน์อย่างเครื่องดื่มสมุนไพรขิงน้ำผึ้งแก้วนี้ ดื่มอย่างเป็นประจำจะได้ประโยชน์ที่ดีมากๆต่อตัวคุณ

ขอบคุณข้อมูลจาก : LIEKR

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here