อยู่ๆลูกสาวก็ยื่นของขวัญที่เป็น “จุกนม” ให้กับพ่อ ทำเอางงหนัก ก่อนจะรู้เหตุผลถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ (มีคลิป)

0
231

อยู่ๆลูกสาวก็ยื่นของขวัญที่เป็น “จุกนม” ให้กับพ่อ ทำเอางงหนัก ก่อนจะรู้เหตุผลถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ (มีคลิป)

เมื่อไม่นานมานี่เอง ได้มีการเผยคลิปอยู่คลิปหนึ่ง ที่มีผู้คนได้แชร์กันเป็นจำนวนมาก เพราะเมื่อคุณพ่อในคลิปได้เปิดของขวัญที่ลูกได้นำมาให้ ถึงกับกลั้นน้ำตาไหวไม่อยู่กันเลย  ปฏิกิริยาของเขาทำเอาชาวเน็ตมากมายซึ้งจนน้ำตาไหล…

ลูกสาวของคุณพ่อในคลิปมีชื่อว่า Jessica Hickey เธอไม่มีแม่ตั้งแต่วัยเด็ก ผู้เป็นพ่อจึงต้องทำงานอย่างหนักเพื่อเลี้ยงดูลูกจนโต ตอนนี้เธอแต่งงานแล้วและกำลังตั้งท้อง เธอจึงตัดสินใจจะบอกข่าวดีนี้ให้กับพ่อของเธอด้วยวิธีที่พิเศษ

ก่อนอื่นเธอกับสามีได้พาพ่อไปกินข้าวที่ร้านอาหาร อยู่ๆเธอก็ยื่นกล่องของขวัญให้พ่อ ซึ่งพ่อก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เลยเปิดกล่องของขวัญดูด้วยใบหน้างงๆ

แต่ไม่คาดคิดว่าของขวัญที่ลูกสาวส่งให้จะเป็นจุกนม เขาหัวเราะและพูดว่า “นี่เหมือนจุกนมที่ลูกเคยดูดเลยนะ”

จากนั้นลูกสาวก็บอกให้เขาดูกระดาษใบเล็กๆที่ติดกับจุกนม พอเขาดูดีๆก็พบตัวหนังสือว่า “กำหนดคลอด: วันที่ 17 พฤศจิกายน 2014 ” เขาจึงได้รู้ว่าตัวเองกำลังจะได้เป็นคุณตาแล้ว

ปฏิกิริยาของเขาจากหัวเราะกลายเป็นอึ้ง เขาไม่อยากจะเชื่อว่ามันเป็นความจริง แล้วยังย้ำถามว่า “จริงเหรอ?”

เขานึกถึงตอนที่ลูกสาวกำลังหัดเดิน เหมือนมันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวาน นี่ลูกสาวก็จะกำลังได้เป็นคุณแม่แล้ว ทำให้คุณพ่อคนนี้รู้สึกตื่นเต้นและดีใจสุดๆ เขายิ้มไปด้วยพร้อมร้องไห้ไปด้วย…

เขาเปิดดูกระดาษอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าตัวเองไม่ได้ดูผิด ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยน้ำตา เขาซึ้งจนพูดอะไรไม่ออก เขาพยายามเช็ดน้ำตาให้ตัวเอง แต่น้ำตาก็ไหลไม่หยุด

Jessica กล่าวว่าแม่ของเธอเสียชีวิตเมื่อ 20 ปีที่แล้วและตั้งแต่เธอแต่งงานมา พ่อก็อยากได้หลาน ตอนนี้ความปรารถนานี้ได้เป็นจริงแล้ว และพ่อก็ดีใจสุดๆเลย เชื่อว่าหลังจากนี้ไป เขานอกจากจะเป็นพ่อที่ดีแล้ว ยังจะเป็นตาที่ดีแน่นอน เขาจะอยู่กับหลานอย่างมีความสุข…

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ ก็ได้กลายเป็นคลิปที่ถูกผู้คนแชร์เป็นจำนวนมากที่สุด ยอดกดไลค์สูงถึง 19 ล้าน มีหลายคนแสดงความเห็นว่า “ร้องไห้ตามเลย” และ “ปฏิกิริยาของพ่อทั้งสนุกและน่าประทับใจ” “เขาต้องรักลูกสาวมากๆ ถึงได้มีปฏิกิริยาเช่นนี้”

ชมคลิปวิดีโอ

ดูแล้วแอดก็อดซึ้งจนน้ำตาไหลไม่ได้ ก็ไม่แปลกใจที่คุณพ่อรายนี้จะร้องไห้ เขาเลี้ยงดูลูกสาวอย่างลำบากมาจนโต ตอนนี้ลูกสาวกำลังจะเป็นคุณแม่ ชีวิตกำลังจะสมบูรณ์แบบ เชื่อว่าทารกที่ได้เกิดมาในครอบครัวที่น่ารักแบบนี้ ก็คงจะรู้สึกโชคดีและมีความสุขมากๆแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก : ป๋าเถิกเปิดกรุ

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here