ดวงประจำวันที่ 12 เม.ย.62 ราศีใดได้ของขวัญมีค่า ราศีใดจะถูกคนใกล้ชิดยืมเงิน

0
306

ดวงประจำวันที่ 12 เม.ย.62 ราศีใดได้ของขวัญมีค่า ราศีใดจะถูกคนใกล้ชิดยืมเงิน

ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะมีความร่วมมือในการทำงานจากเพื่อนร่วมงาน มีความทุ่มเทเพื่อให้ได้งานที่สำเร็จและรวดเร็ว ข่าวสารที่ท่านรอคอยไม่เป็นไปอย่างที่ใจคิด การแลกเปลี่ยนความคิดไม่ได้ลงเอยด้วยดี แต่ถ้าลงมือทำด้วยตัวเองจะเห็นผลลัพธ์ที่ดี ดวงกำลังรุ่งไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิม ชีวิตกำลังก้าวหน้า

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านไม่ค่อยสะดวกสบายในการทำอะไรก็ตามแต่ การทำงานกับผู้อื่นดูเหมือนจะมีปากเสียงกันเล็กๆน้อยๆไม่ได้ถือว่าเป็นปัญหาที่ใหญ่ มีเรื่องจุกจิกทำให้ปวดหัวต้องคอบตามแก้ไม่รู้จบ วันนี้หากใครที่ใส่ร้ายคุณเขาจะทำไม่สำเร็จ ระวังการเดินทางอย่าไปไหนในที่ไม่ควร

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านมีจิตใจแจ่มใสเบิกบาน ทำกิจการยากๆ ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ถ้าไม่สำรวมในเรื่องความรักอาจถูกผู้ใหญ่ตำหนิติเตียนได้ ควรระมัดระวังการพูดจากับเพศตรงข้ามให้มาก ซึ่งรวมถึงเพื่อนร่วมงานด้วยการดูแลบริวารซึ่งเป็นคนต่างภาษา ควรมีหลักการที่ดีพอสมควร ถ้าคิดว่ามีสิ่งของหาย ก็ไม่ควรเอะอะล่วงหน้าไปก่อน

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะได้แว่นตาที่สวยงามและถูกต้องกับอาการที่ท่านเป็นอยู่ ชีวิตมีความสุขมากถ้าไม่เอาแต่ใจตนเอง ความเป็นผู้มีวัฒนธรรมดีงามจะช่วยให้ท่านมีความสำเร็จมากขึ้นในการติดต่อกับผู้อื่น ชอบเที่ยวเตร่ตามลำพังคนเดียว มักหลบหนีเพื่อนฝูงไปไหนๆ ได้โดยปลอดภัย จะเสียเงินให้แก่เพื่อนฝูงตามความจำเป็น

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะเกิดเข้าใจผิดกับผู้ร่วมงานคนใดคนหนึ่ง ถึงขนาดวิวาทกันโขมงโฉงเฉง ผู้รู้เห็นเหตุการณ์พากันวิจารณ์ว่าท่านทั้งสองรักกัน ซึ่งเมื่อดีกันแล้วจะแต่งงานกันต่อไป ถ้ามีอาการเจ็บนัยน์ตาต้องรีบรักษาการปราบแมลงต่างๆ ภายในบ้านไม่ควรใช้ไฟ และให้คำนึงถึงเพื่อนบ้านเอาไว้บ้าง

ราศีกันย์

วันนี้ท่านโชคดีได้ของขวัญของรางวัลที่สวยงามมีค่า มีการนัดหมายที่ล้มเลิกไปได้อย่างไม่น่าเชื่อหรือท่านอาจจะไปผิดงาน การรอคอยสิ่งต่างๆ เป็นไปอย่างน่าเบื่อหน่าย มีเรื่องตื่นเต้นเล็กน้อย ท่านที่อยู่ตามลำพังจะมีความอบอุ่นใจเกิดขึ้นเรื่อยๆ จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการรักษาพยาบาลบริวารจะทำงานกันอย่างทุ่มเทเข้มแข็ง จะมีการปรับปรุงบ้านเรือนหรือปลูกสร้างเล็กๆ น้อยๆ

ราศีตุล

วันนี้ท่านมีโชคเกี่ยวแก่ญาติมิตร ไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้รับการสนับสนุนอย่างแข็งแรง ถูกกู้ยืมเงินเล็กน้อย ผู้ใหญ่ใช้วานให้ไปซื้อสิ่งของแต่ไม่ให้เงินไปด้วย ถ้าท่านจัดการได้ก็จะเป็นความดีความชอบต่อไป บ้านของท่านจะมีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่บ่อยครั้งขึ้น แต่ไม่ควรให้ก้าวหน้ารวดเร็วนัก มีบริวารมาช่วยเหลือการงานที่บ้าน

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมีอำนาจอิทธิพลเป็นอันมาก เหตุการณ์เอื้ออำนวยให้ท่านได้แสดงความสามารถอย่างสูง คนเก่งๆ ที่ทำงานร่วมกับท่านต่างพากันเจ็บไข้เป็นส่วนมาก ท่านได้แสดงความสามารถเต็มที่แต่ผู้เดียวกิจการที่ท่านทำอยู่นี้มีอุปสรรคมาก แต่ท่านสามารถเอาชนะได้ด้วยการพลิกแพลงต่างๆ ไม่ควรเสี่ยงภัยโดยไม่จำเป็น

ราศีธนู

วันนี้ท่านจะมองสิ่งใดสิ่งหนึ่งผิดพลาดไปจากความจริงมาก เช่น ข้ามถนนมองว่าไม่มีรถแล่นมา แต่ที่จริงมี ขณะข้ามถนนจะต้องระวังรถให้มาก รวมทั้งมองคนดีๆ เห็นว่าไม่ดี การซื้อสิ่งของต่างๆ อาจมีผิดพลาดได้ การวินิจฉัยเหตุการณ์การยืดเยื้อเรื้อรังเป็นเวลานาน การไปหาคู่รักที่เพิ่งรักกันใหม่ๆ อย่าไปหลายคน

ราศีมังกร

วันนี้ท่านไม่ได้รับการนับถือจากหมู่คณะเท่าที่ควร การเงินรายได้ผลประโยชน์อาจตกเรี่ยเสียหายบ้างเล็กน้อย ทำธุระทางการเงินควรมีพยานการเดินทางจะเกิดระคายเคืองที่ดวงตา จะอยู่ในที่ๆ มีแสงสว่างเจิดจ้าโดยไม่รู้ตัว ท่านจะเป็นผู้รักษาจริยธรรมโดยเคร่งเครัด มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงอย่างผิดปกติ

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะถูกบริวารหรือผู้ใกล้ชิดไปมาหาสู่อยู่เสมอ ขอยืมเงินสดก้อนหนึ่งเพื่อไปลงทุน โดยมีลู่ทางว่าจะได้กำไรงามมาก ถ้าท่านปฏิเสธก็จะเสียไมตรีจิตที่จะมีต่อกัน ท่านมีความคิดเห็นที่ดี แต่กิริยาที่แสดงออกมักเป็นไปในทางตรงกันข้าม จิตใจของท่านมีเมตตาสูงก็จริง แต่ญาติมิตรมักจะไม่เข้าใจตามนี้

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะหวังสิ่งใดจากผู้อื่นไม่ได้เลย ทุกสิ่งทุกอย่างจะเกิดขึ้นหรือเป็นไปได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของท่านทั้งสิ้น เรื่องการเงินและอื่นๆ ที่เป็นผลประโยชน์ของท่าน ไม่เป็นไปตามเป้าหมายทั้งสิ้น การเดินทางไกลไม่ได้รับผลดีแต่ประการใด นอกจากการสูญเสียที่นึกไม่ถึงแล้ว จะมีอาการระคายเคืองที่ดวงตา ท่านมักเข้าใจผิด หรือเห็นภาพหลอนอยู่เสมอ

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here