เปิดดวงชะตา 6 ราศี ดวงปัจจุบันไปจนถึง 2 ปีข้างหน้า เป็นอย่างไรเช็คเลย

0

เปิดดวงชะตา 6 ราศี ดวงปัจจุบันไปจนถึง 2 ปีข้างหน้า เป็นอย่างไรเช็คเลย

วันนี้แอดมินจะพาทุกคนมาเปิดดวงชะตา 6 ราศีต่อไปนี้ ดวงของปัจจุบันไปจนถึง 2 ปีข้างหน้าจะเป็นอย่างไรเช็กเลย ได้แก่ชาวราศีกรกฎ สิงห์ ตุลย์ กันย์ ธนู และมีน เรื่องการเงิน การงาน และโชคลาภ จะเป็นอย่างไรไปเช็คพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ชาวราศีกรกฎ

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีกรกฎนั้น ขอบอกแล้วว่าดวงชะตาในช่วงเวลาที่ผ่านมาถือว่าไม่ได้แย่นะ แต่ก็มีบางช่วงเวลาจะมีดาวเคราะห์ร้ายเข้ามาในช่วงชีวิตบ้าง ซึ่งมันจะเป็นช่วงเวลาเมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว คุณได้รับเคราะห์กรรมแบบหนักหน่วงมากๆ ทำอะไรไม่ค่อยประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่แต่ขอบอกเลยว่า หลังจากช่วงวันนี้จนไปถึงช่วง 2 ปีต่อจากนี้นั้น ดวงในเรื่องของเงินเป็นหลักใหญ่ การเงินจะมาเป็นอันดับ 1 ของ 6 ราศีที่กล่าวมานี้

ดวงการเงินของผู้ที่เกิดราศีกรกฎ – ตั้งแต่ปัจจุบันถึง 2 ปีข้างหน้า : 7/10

ดวงการงานของผู้ที่เกิดราศีกรกฎ – ตั้งแต่ปัจจุบันถึง 2 ปีข้างหน้า : 9/10

ดวงโชคลาภของผู้ที่เกิดราศีกรกฎ – ตั้งแต่ปัจจุบันถึง 2 ปีข้างหน้า : 8/10

ชาวราศีสิงห์

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีสิงห์นั้น วันนี้จะกล่าวแบบตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อม สำหรับโชคชะตาที่ผ่านมาในชีวิตนั้น คุณค่อนข้างตกต่ำเป็นอย่างมากในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานั่นหมายความว่าเป็นโชคร้ายของคุณ แต่ไม่ต้องห่วงช่วงนี้และก่อนสิ้นปีคุณจะมีโชควาสนาจากการเสี่ยงดวง คุณมีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลใหญ่ แนะนำให้ทำบุญ อุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรของคุณประจำ แล้วโชคของคุณจะผ่านมาอย่างแน่นอน ในเรื่องของหน้าที่การงานนั้น หลังผ่านสิ้นเดือนนี้ไปดูกันว่าอะไรสิ่งหลายอย่างกำลังจะดีขึ้น เจ้านายจะมองเห็นคุณค่าในตัวของคุณ และสำหรับผู้ที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ธุรกิจจะมั่งคั่งร่ำรวยแบบจริงส่วนคนที่อยู่ข้างหลังไปเลย

ดวงการเงินของผู้ที่เกิดราศีสิงห์ – ตั้งแต่ปัจจุบันถึง 2 ปีข้างหน้า : 7/10

ดวงการงานของผู้ที่เกิดราศีสิงห์ – ตั้งแต่ปัจจุบันถึง 2 ปีข้างหน้า : 9/10

ดวงโชคลาภของผู้ที่เกิดราศีสิงห์ – ตั้งแต่ปัจจุบันถึง 2 ปีข้างหน้า : 7/10

ชาวราศีกันย์

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีกันย์ หลังจากที่ผ่านพ้นเคราะห์กรรมมาแล้ว เป็นเคราะห์กรรมที่หนักหน่วงอย่างมากแทบไม่มีจะกินก็พูดได้เลย ดวงของคุณกำลังจะเปลี่ยนนับจากนี้ไป วันนี้จะขอกล่าวหลักหลักในเรื่องของโชคดวงชะตาของคุณ เพราะหลังจากนี้ไปคุณมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากหรืออะไรก็แล้วแต่ที่เป็นการเสี่ยงดวง คุณจะมีโชคลาภในด้านดีมากๆ อีกอย่างหนึ่งที่อยากจะบอกนั้น ในช่วงกลางปีหน้าคุณมีเกณฑ์ที่จะได้บ้านใหม่เป็นของขวัญวันเกิด ขอบอกไว้แค่นี้ก่อนก็พอ เตรียมรับความร่ำรวยแบบไม่ทันตั้งตัวได้เลย

ดวงการเงินของผู้ที่เกิดราศีกันย์ – ตั้งแต่ปัจจุบันถึง 2 ปีข้างหน้า : 8/10

ดวงการงานของผู้ที่เกิดราศีกันย์ – ตั้งแต่ปัจจุบันถึง 2 ปีข้างหน้า : 9/10

ดวงโชคลาภของผู้ที่เกิดราศีกันย์ – ตั้งแต่ปัจจุบันถึง 2 ปีข้างหน้า : 8/10

ชาวราศีตุลย์

สำหรับผู้ที่เกิดในช่วงราศีตุลย์นี้ บอกตรงๆเลยว่าคุณเป็นคนที่มีซิกเซ้นในเรื่องของการมองคนออกเป็นอย่างมาก ทำให้ที่ผ่านมานั้นคุณเป็นคนพูดตรง ตรงมากเกินจนทำให้เกิดปัญหาต่างต่างนานา มันมันส่งผลให้ช่วงเวลาที่ผ่านมา 1-2 ปีที่แล้วเกิดปัญหาเรื่องการเงิน คุณลองค่อยค่อยคิดดูว่ามันคือเรื่องอะไร หลังผ่านช่วงวิกฤตทางการเงินมาแล้วบอกเลยนะว่าหลังจากนี้ไปชั่วชีวิตคุณดี การเงินการงานถือว่าประสบผลสำเร็จกันเลยทีเดียว

ดวงการเงินของผู้ที่เกิดราศีตุลย์ – ตั้งแต่ปัจจุบันถึง 2 ปีข้างหน้า : 8/10

ดวงการงานของผู้ที่เกิดราศีตุลย์ – ตั้งแต่ปัจจุบันถึง 2 ปีข้างหน้า : 7/10

ดวงโชคลาภของผู้ที่เกิดราศีตุลย์ – ตั้งแต่ปัจจุบันถึง 2 ปีข้างหน้า : 9/10

ชาวราศีธนู

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีธนูนี้ การเงินการงานในช่วงที่ผ่านมาย่ำแย่พอสมควร มีปัญหาเรื่องครอบครัวบ่อยครั้ง เป็นช่วงเวลา 2-3 ปีที่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเอาเสียเลย และแน่นอนว่าดวงคุณได้เปลี่ยนไปแล้ว การเงินการงานของคุณกำลังไปได้สวยหลังผ่านช่วงเวลามิถุนานี้เป็นต้นไปยาวไปถึง 3 ปีกันเลยทีเดียว ครอบครัวมีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ จะประสบพบโชคอย่างยั่งยืน

ดวงการเงินของผู้ที่เกิดราศีธนู – ตั้งแต่ปัจจุบันถึง 2 ปีข้างหน้า : 7/10

ดวงการงานของผู้ที่เกิดราศีธนู – ตั้งแต่ปัจจุบันถึง 2 ปีข้างหน้า : 9/10

ดวงโชคลาภของผู้ที่เกิดราศีธนู – ตั้งแต่ปัจจุบันถึง 2 ปีข้างหน้า : 8/10

ชาวราศีมีน

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีมีนนั้น คุณเป็นคนที่จริงจังกับงานเป็นอย่างมาก จนคนอื่นมองว่าคุณเป็นคนที่จู้จี้จุกจิก เจ้าระเบียบเหลือเกิน แต่ลึกๆแล้วคุณเป็นคนที่เอาการเอางานเสียมากกว่า ทำอะไรก็อยากให้มันดีไปเลยทีเดียวไม่ต้องมาแก้ไขทีหลัง หลังจากนี้เป็นต้นไป ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปอย่างมากๆคุณจะมีดวงโชคลาภเป็นโชคก้อนใหญ่มีเกณฑ์ได้บ้านได้รถใหม่ เป็นดวงที่น่าอิจฉาจริงๆ

ดวงการเงินของผู้ที่เกิดราศีมีน – ตั้งแต่ปัจจุบันถึง 2 ปีข้างหน้า : 8/10

ดวงการงานของผู้ที่เกิดราศีมีน – ตั้งแต่ปัจจุบันถึง 2 ปีข้างหน้า : 7/10

ดวงโชคลาภของผู้ที่เกิดราศีมีน – ตั้งแต่ปัจจุบันถึง 2 ปีข้างหน้า : 8/10

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่