สูตรนี้ ทำดื่มแค่ 2 สัปดาห์ ช่วยสามารถรักษามะเร็งที่เป็นอยู่ให้หายได้

0

สูตรนี้ ทำดื่มแค่ 2 สัปดาห์ ช่วยสามารถรักษามะเร็งที่เป็นอยู่ให้หายได้

หลายๆคนอยากจะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงกันทั้งนั้น ไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ อันนี้คือเรื่องจริงเลย ยิ่งโรคร้ายแรง ยิ่งไม่มีคนอยากที่จะเป็นกัน โรคร้ายแรงเกิดขึ้นได้กับทุกคน โดยเฉพาะคนที่ไม่ดูแลตัวเอง อันนี้จะเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าคนที่ดูแลตัวเอง

วันนี้เราขอแนะนำ สูตรน้ำผักผลไม้ ต้านมะเร็ง (ถึงไม่เป็นมะเร็งก็กินได้) ซึ่งหากดื่มเป็นประจำแล้ว จะรู้สึกได้เลยว่าสุขภาพร่างกายดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตามคำบอกเล่าดังต่อไปนี้

“มีน้องที่ทำงาน มีญาติเป็นมะเร็ง 2 คน หมอนัดให้ทำคีโม 1 คน ผ่าตัด 1 คน โดยให้ไปพักผ่อนก่อน 1 – 2 อาทิตย์ ก่อนทำการรักษา..ระหว่างนั้นเองน้องที่ทำงาน ได้สูตรน้ำผัก ผลไม้ มาก็เลยลองให้ญาติทานดู แทนน้ำเลย วันละ 1 ลิตรเป็นเวลา 2 สัปดาห์เท่านั้น ไปตรวจอีกครั้งก้อนเนื้อที่เป็นมะเร็งเล็กลงจนเกือบไม่มีเลย 1 คน ส่วนอีกคนมะเร็ง หายไปเลย….

ไม่น่าเชื่อ เค้าตื่นเต้นกันมากหมอรพ.จุฬา ขอสูตรกันยกใหญ่ ตอนนี้น้องๆ ที่แผนก สั่งกินกันทุกวัน เพื่อเป็นภูมิต้านทาน ส่วนใครที่มีญาติเป็นมะเร็ง นำสูตรนี้ไปทำให้กินได้เลย หรือบอกต่อๆ กันไป…เป็นธรรมทานนะ”

สูตรน้ำผักผลไม้นี้ จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง มีผิวพรรณสดใส โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เป็นโรคมะเร็ง อาการจะเริ่มดีขึ้นมาก เพราะมีคนแถวบ้านเป็น มะเร็งอายุประมาณ 80 กว่าแล้ว ต้องรักษาโดยการคีโม แต่หลังจากที่รับประทานน้ำผลไม้สูตรนี้ไปเป็นเวลาประมาณไม่ถึง 1 เดือนปรากฏว่า มีผมงอกขึ้น และแข็งแรงขึ้นมาก จนหมอตกใจลองนำไปปั่นทานกันดู น่าจะดีต่อสุขภาพไม่มากก็น้อยส่วนประกอบก็ราคาไม่แพงมากด้วย

สูตรน้ำผักผลไม้ ทำดื่มแค่ 2 สัปดาห์ มะเร็งที่เป็นอยู่ก็หายได้

สูตรน้ำผักผลไม้

1. แอปเปิ้ล 1 ผล

2. แครอท 1 ลูก

3. ผักสลัด (ผักกาดแก้ว) 3 ใบ

4. ตั้งโอ๋ 2 ก้าน

5. มะนาว 1 ลูก

6. น้ำเสาวรส 1/2 แก้ว (ถ้าไม่มีสดให้ซื้อน้ำเสาวรสกระป๋องก็ได้ค่ะ)

7. น้ำผึ้งแท้ 1/2 แก้ว

8. น้ำเปล่า 1-2 แก้ว แล้วแต่ความชอบ

9. ฝรั่ง 1 ผล

10. มะเขือเทศสีดา (ลูกเล็กๆ) 5 ลูก

11. น้ำตาลทรายแดง 3 ช้อนโต๊ะ

นำทุกอย่างมาปั่นรวมกัน สูตรนี้จะทำได้ประมาณ 1 ลิตร ในกรณีที่เป็นคนป่วยให้รับประทานวันละ 1 ลิตร แต่ถ้าดื่มเพื่อสุขภาพเฉยๆ สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้ประมาณ 2-3 วัน

** สมุนไพรใกล้ตัว มุ่งเสนอสรรพคุณทางยา การนำไปใช้ควรพิจารณาอย่างรอบด้าน **

ขอบคุณข้อมูลจาก : zoo-za.com , http://sara1000update.com/4006 , sharesidotcom.blogspot.com

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here