4 เคล็ดลับความสวย หน้าขาวมีออร่า ด้วยสำลีกับนมสด

0
779

4 เคล็ดลับความสวย หน้าขาวมีออร่า ด้วยสำลีกับนมสด

สวัสดีเพื่อนๆทุกท่าน ในวันนี้เรามาพร้อมกับเคล็ดลับความสวยความงาม ที่ทุกท่านสามารถทำตามกันได้ง่ายๆ จะช่วยให้คุณมีใบหน้าที่ขาวใส มีความขาวกระจ่างใสแบบมีออร่า ผิวมีความเรียบเนียนไม่ก่อให้เกิดปัญหาสิว ปัญหาริ้วรอยตามมาได้อย่างแน่นอน เราตามมาดูในแต่ละสูตรกันเลย

4 สูตรผิวสวย

– นมสดใช้แทนโทนเนอร์ได้ โดยหลังจากที่ล้างหน้าเสร็จเป็นที่เรียบร้อย ให้นำสำลีชุบนมสดแล้วนำมาเช็ดให้ทั่วใบหน้าของเรา จากนั้นใช้นิ้วมือของเรานวดหน้าให้น้ำนมเริ่มเข้าที่ผิวหน้า จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด วิธีง่ายๆเท่านี้ก็จะได้ใบหน้าที่มีความเนียนนุ่ม ทำแล้วใบหน้าจะมีความเด้งดึ๋งมากค่ะ

– หากอ ย า กมีผิวที่มีความชุ่มชื้นแลดูสดใส ให้นำนมสดผสมเข้ากับน้ำสะอาด ใส่ไว้ลงในขวดสเปรย์และนำไปแช่เย็น เสร็จแล้วเก็บเอาไว้ฉีดใบหน้าของเราในระหว่างวัน ก็จะได้ใบหน้าที่มีความชุ่มชื้นน่าสัมผัส

– นอนดึกนอนน้อย ขอบตาคล้ำ สาวๆคนไหนที่มีขอบตาคล้ำที่เป็นปัญหาความสวยความงามล่ะก็ ให้นำสำลีแผ่นจุ่มเข้ากับนมสดเย็นๆ แปะทิ้งเอาไว้ที่ตาของเราประมาณ 15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด เมื่อทำอย่างเป็นประจำนั้นรอยคล้ำจะจางลงอย่างเห็นได้ชัด เป็นตัวช่วยที่ดีเลยทีเดียว

– มะเขือเทศนำมาหั่นเป็นแว่นบางๆ จากนั้นแช่ในช่องฟรีซประมาณ 10 นาที และนำออกมาจุ่มกับนมสดที่เราได้เตรียมเอาไว้นำมาวางไว้บนใบหน้าของเราให้ทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำอย่างเป็นประจำนั้นจะช่วยให้ใบหน้าของคุณขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

แถมสูตรพอกหน้าใส สิ ว ผดหาย

อุปกรณ์

1 โยเกิร์ตสูตรธรรมชาติ

2 นมเปรี้ยว

3 สำลี

วิธีทำ

– โยเกิร์ตจำนวน 2 ช้อนชาต่อนมเปรี้ยว 1 ช้อน คนส่วนผสมให้เข้ากันและนำสำลีจุ่มลงไปในส่วนผสม นำมาเช็ดให้ทั่วใบหน้าของเราเว้นบริเวณรอบด ว งตาเอาไว้ จากนั้นใช้นิ้วของเรานวดให้ส่วนผสมซึมเข้าผิวหน้าและล้างออกด้วยน้ำสะอาด

เมื่อเราทำอย่างเป็นประจำนั้นจะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณมีความเรียบเนียน ดูแลรั ก ษ าในเรื่องของสิ ว ผดต่างๆที่เกิดขึ้นให้หายไปได้ ทั้งยังทำให้หน้าของคุณมีความขาวใสขึ้นมาได้หลายระดับ

เขียน / เรียบเรียง : postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here