ชงดื่มทุกวัน น้ำขิงมะนาว ผิวใสขึ้น ลดลงได้ 3 โล

0

ชงดื่มทุกวัน น้ำขิงมะนาว ผิวใสขึ้น ลดลงได้ 3 โล

สวัสดีเพื่อนๆทุกท่าน กลับมาพบกันเช่นเคย และในวันนี้เราได้มีเครื่องดื่มสมุนไพรน้ำขิงมะนาวที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการทำงานต่างๆในร่างกายของเรา ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยป้องกันโ ร คต่างๆ ช่วยทำให้ผิวพรรณของคุณนั้นขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และยังเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะมากๆสำหรับผู้ที่ต้องการมีหุ่นและรูปร่างที่สวยงาม เพราะดื่มเครื่องดื่มนี้ทุกวันจะช่วยลดได้ถึง 3-4 กิโลกรัมใน 1 เดือน

อาหารต่างๆมากมายที่มีขายอยู่ทั่วไปนั้น หากเราไม่เลือกทาน สะสมเข้าไปมากๆก็มักจะมีสิ่งตกค้างที่อยู่ในร่างกายของเรา การทำความสะอาดสุขภาพภายในนั้นเครื่องดื่มขิงมะนาวสามารถชำระล้างสิ่งต่างๆให้ถูกขับออกมาได้ รวมถึงไ ข มั นส่วนเกินต่างๆก็จะถูกขับออกมาด้วย

หลายๆคนทำตามและเห็นผลที่ดีได้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆ ดื่มทุกวันติดต่อกันเป็นเวลา 1 เดือน คุณจะเห็นได้ว่าน้ำหนักของคนนั้นลดลงไปได้ 3-5 กิโลกรัม และที่สำคัญยังช่วยลด กลิ่นปากของคุณได้ด้วยล่ะค่ะ

วัตถุดิบ

1 มะนาว 1 ลูก

2 ขิง

3 น้ำผึ้ง

4 โหลแก้วมีฝาปิด

วิธีทำ

1 วิธีการทำนั้นก็ง่ายมากๆ เราจะเริ่มด้วยการนำมะนาวล้างทำความสะอาด จากนั้นนำมาหั่นให้เป็นชิ้นเล็กๆ โดยทำการปอกเปลือกและเอาเม็ดด้านในออกดังรูปด้านล่างนี้

2 ตามด้วยการนำขิงไปล้างน้ำให้สะอาด จากนั้นนำมาปอกเปลือกออกและนำมาหั่นให้เป็นเส้นๆ ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป

3 ให้เราล้างขวดโหลแก้วที่มีฝาปิดให้สะอาด ใส่มะนาวกับขิงที่เราเตรียมเอาไว้ใส่ลงไปในโหล ตามด้วยน้ำผึ้งแท้ เทใส่ลงไปจนเต็ม

4 จากนั้นให้เราปิดฝาให้แน่นสนิท แช่เก็บไว้ในตู้เย็นวางเอาไว้ที่ช่องแช่ธรรมดานานเป็นเวลา 3 วัน จึงเอาน้ำออกมาชงเป็นเครื่องดื่มได้เลย

วิธีการชงดื่มนั้นให้นำมะนาวกับขิงที่หมักน้ำผึ้งออกมาอย่างละ 1 ชิ้น ต้มน้ำร้อนใส่ลงไป และพร้อมดื่ม 1 แก้ว จะเป็นตอนเช้าหรือเป็นเวลาก่อนนอนแล้วแต่ตามสะดวก

เครื่องดื่มดูแลสุขภาพร่างกายของเราให้แข็งแรง และยังช่วยให้หุ่นของคุณกระชับขึ้นสวยงามขึ้น ลองนำสูตรนี้ไปทำชงดื่มกันดูนะคะ รับรองได้ว่าจะดีต่อตัวคุณมากเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลจาก : nongyimphiyim

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here