4 ราศีต่อไปนี้ดวงชะตาของคุณด้านการงาน การเงินเป็นแบบนี้ต้องรีบเช็กเลย!!

0
833

4 ราศีต่อไปนี้ดวงชะตาของคุณด้านการงาน การเงินเป็นแบบนี้ต้องรีบเช็กเลย!!

เปิดดวงชะตา 4 ราศี เมื่อดวงดาวเคลื่อนราศีย้ายมีผลต่อดวงด้านการงาน การเงิน สุขภาพร่างกาย เตือนเรื่องที่คุณต้องระวังเป็นพิเศษเช็กก่อนรู้ก่อน

ผู้ที่เกิดราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ดวงของคุณช่วงนี้จะมีเกณฑ์ได้ขยับขยายที่พักอาศัยหลังใหญ่กว่าเดิม งานประจำที่ทำจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง กิจการที่ทำจะไปได้ดีมีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง มีเกณฑ์ได้เดินทางไปดูงานต่างประเทศมีโอกาสเติบโตในหน้าที่การงานมาก แต่เรื่องที่ต้องระวังการเซ็นสัญญาค้ำประกัน การให้ยืมเงินแล้วจะไม่ได้คืน ด้านสุขภาพให้ระวังโรคทางเดินหายใจ และกระดูก แชร์เก็บไว้ขอให้พ้นภัยนานาประการ สาธุ

ผู้ที่เกิดราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ดวงของคุณช่วงนี้ธุรกิจการลงทุนไปได้ดีราบรื่น การงานที่เกี่ยวกับการสื่อสารออนไลน์จะโดนเด่นไปได้ดีผลตอบแทนสูง สำหรับคนที่ทำงานประจำ รับราชการจะได้เลื่อนตำแหน่งที่ดีกว่าเดิมมาก ๆ จะมีผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอด แต่ต้องระวังเรื่องเพื่อนร่วมงานการอิจฉาริษยา ด้านสุขภาพระวังเรื่องสายตา กล้ามเนื้อ แชร์เก็บไว้ขอให้พ้นภัยนานาประการ สาธุ

ผู้ที่เกิดราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ดวงของคุณช่วงนี้เป็นช่วงที่โดดเด่นจะมีโชคลาภจากสิ่งที่คาดไม่ถึง การงานที่ทำธุรกิจมีเกณฑ์เติบโตได้ผลตอบแทนสูง มีเงินเข้ามามากวางแผนการใช้เงินให้ดี แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพทางด้านทางเดินอาหาร อาหารเป็นพิษ แลธโครเกี่ยวกับกระดูกต้องดูแลตัวเองให้มาก ๆ แชร์เก็บไว้ขอให้พ้นภัยนานาประการ สาธุ

ผู้ที่เกิดราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ดวงของคุณช่วงนี้โดดเด่นเรื่องการงานเกี่ยวกับสุขภาพ อาหารเสริม ฟิตเนส จะไปได้ดี มีโชคลาภด้านการเสี่ยงโชค แต่ต้องระวังเรื่องทุกขลาภทรัพย์สูญหายให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ ด้านสุขภาพหมั่นออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์เพียงเท่านี้ก็เพียงพอเพราะช่วงนี้โรคภัยไม่เข้าใกล้คุณ แชร์เก็บไว้ขอให้พ้นภัยนานาประการ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here