ชะตาราศีประจำวันที่ 4 ต.ค.62 ราศีใดได้ลาภก้อนใหญ่ ราศีใดการงานก้าวหน้า

0

ชะตาราศีประจำวันที่ 4 ต.ค.62 ราศีใดได้ลาภก้อนใหญ่ ราศีใดการงานก้าวหน้า

ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีการเผชิญหน้ากับสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้น จะได้รับทรัพย์สินหรือเงินทองเพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆในทางที่ถูกต้อง แต่ให้ต้องระวังอาจจะมีการให้ร้ายป้ายสีในทางที่ไม่ดี แต่ในการตัดสินนั้นคุณเป็นผู้ที่ชนะ

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านได้รับความช่วย เหลือร่วมมืออย่างนึกไม่ถึงจากบริวาร เช่น บริวารช่วยเดินขายที่ดินให้ท่านเป็นผลสำเร็จ ส่วนเรื่องของนายหน้าจะเป็นปัญหากันต่อไป ถ้าท่านดำเนินชีวิตโดยถือหลักเมตตากรุณาเป็นใหญ่ ก็ไม่มีปัญหาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะเบื่อหน่ายในการทำงานอย่างยิ่ง มองเห็นข้อผิดพลาดของคนอื่นในที่ทำงานเดียวกัน ใช้เงินสดในการแก้ปัญหาต่างๆ โดยไม่คำนึงถึงข้อเท็จจริงอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ปัญหาข้อสงสัยต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้จะกระจ่างแจ้งขึ้นเอง จะสามารถเก็บเงินสดไว้ได้

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านที่มีการงานทำตามสมควรอยู่แล้ว จะพบกับความเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้นไป แต่อารมณ์โกรธจะชวนให้ท่านทำการด้วยความประมาทเล็กน้อย และมักจะโทษผู้อื่นโดยไม่จำเป็น ได้ลาภจากคนต่างภาษาหรือญาติที่เป็นชาวต่างประเทศ

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมักจะฝันดีในระยะนี้ หรือมักจะเกิดนิมิตมงคลให้เห็นอยู่เสมอ เช่น ฝันว่าจับปลาได้หรือได้ผลไม้เป็นอันมาก นอกจากนั้นแฟนของท่านยังนำลาภมาให้ด้วย เพื่อนของท่านที่จากกันไปเพื่อทำงานแปลกๆ จะกลับมาพร้อมกับลาภก้อนใหญ่

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะได้รับความช่วย เหลือเล็กน้อยจากบริวารญาติมิตรและผู้ร่วมงาน การที่ยังมีผู้ช่วย เหลือท่านอยู่แสดงว่ายังมีญาติมิตรเคารพนับถือ จะมีบางสิ่งบางอย่างหายวับไปกับตา โดยเฉพาะบริวารคนรับใช้ในบ้าน

ราศีตุล

วันนี้ท่านจะทำกิจการการงานต่างๆ สำเร็จด้วยดี แม้จะเป็นงานหนักหักโหมก็สำเร็จสมความตั้งใจทุกประการ บริวารทั้งเก่าและใหม่ร่วมมือร่วมใจกันเต็มที่ มีทางทำมาหากินได้อย่างสุจริต ช่วย เหลือบริวารได้เป็นอย่างมาก ญาติพี่น้องของท่านใส่ใจในเรื่องธรรมะอยู่ในศีลของศาสนา

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมีโชคดีตั้งแต่วันนี้ ปัญหาและอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ สลายตัวไปอย่างหมดสิ้น ท่านมีความมุ่งหมายที่จะทำงานต่างๆ หลายอย่าง แต่พลานามัยไม่อำนวย มักถูกสัตว์เล็กๆ กัด บางทีก็อดทนต่อความร้อนหนาวของอากาศไม่ค่อยได้ ไม่ควรเดินทางไกลแม้ในต่างประเทศก็ตาม

ราศีธนู

วันนี้ท่านมีวุฒิภาวะโดยอัตโนมัติ เช่น บุตรหลาน คู่สมรสมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ผู้คนก็นับถือท่านด้วย หรือผู้ใหญ่ของท่านทำความดีไว้แก่ผู้คนเป็นอันมาก ใครๆ ก็นับถือท่านเป็นธรรมดา บริวารทำการงานด้วยความเข้มแข็งอดทน ไม่มีปัญหาเรื่องผลประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีมังกร

วันนี้ท่านพบเห็นเรื่องตลกขบขัน เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม ซึ่งท่านอยู่ห่ างๆ ช่วยอะไรใครไม่ได้ ท่านได้ตำแหน่ฐานะในทางการงาน คู่หมั้นคู่สมรสนำโชคลาภมาสู่ท่านอย่างเป็นการเป็นงาน แม้จะมีผู้ขัดขวางก็ทำอะไรท่านไม่ได้ มีความพากเพียรในทางการงานอย่างเข้มแข็ง

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านได้ลาภที่มีคนนำมาให้ถึงบ้าน จะได้รับโชคลาภจากญาติสนิทหรือพี่น้องเป็นระยะเวลาหนึ่ ง ถ้ามีปัญหาเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่อยู่อาศัย จะได้รับการแก้ไขไปในทางที่ดี แม้จะมีเรื่องเดือดร้อนใจบ้างก็ควรอดทน

ราศีมีน

วันนี้ท่านถูกติฉินนิ น ทาไปตามระเบียบคือระยะนี้ท่านมีโชคดีบ่อยๆ ญาติมิตรมีความรื่นเริงสุขสบายโดยทั่วกัน ได้เลื่อนตำแหน่งทางการงาน ไม่ควรเข้าออกนอกบ้านเวลากลางคืน การนำคำพูดของผู้อื่นมาเล่าซ้ำไม่ควรทำ ไม่ควรมีคดีความกับใคร ไม่ว่าผู้ใดก็ตาม

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่