ดวงประจำวันที่ 13 มี.ค.62 ราศีใดได้โชคลาภจากทางไกล ราศีใดพบเจอรักแท้

0

ดวงประจำวันที่ 13 มี.ค.62 ราศีใดได้โชคลาภจากทางไกล ราศีใดพบเจอรักแท้

ราศีเมษ

ท่านจะถูกทำให้โมโหในเรื่องต่างๆรอบตัว สตรีมียศฐาบรรดาศักดิ์จะนำโชคลาภมาให้แก่ตัวท่าน และคนต่างภาษาจะเข้ามาเป็นมิตรไมตรีต่อท่าน ท่านจะได้ลาภลอยที่ไม่ได้นึกว่าจะได้มาก่อน

ราศีพฤษภ

ท่านจะได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงมีอายุมากกว่า ได้ลาภทางการเงิน ถ้าหากว่าเดินทางไกลจะได้พบกับความรักที่คุณรอคอย เรื่องราวเก่าๆที่ติดค้างอยู่จะทำให้คุณไม่สบายใจมากขึ้น ปัญหาที่มีจะยังแก้ไม่ค่อยได้

ราศีมิถุน

ท่านจะสามารถแก้ปัญหายุ่งยากต่างๆ ที่ผู้อื่นแก้ไม่ได้ แม้เรื่องที่เกิดจากชนต่างภาษาหรือคนแปลกหน้า การลงทุนต่างๆ ไม่เหมาะสมแก่ท่านในระยะนี้ มีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวแก่หนี้สินซึ่งควรแก้ไขให้ได้โดยเร็ว

ราศีกรกฎ

ท่านได้รับการยกย่องจากญาติมิตรและชนหมู่มาก โรคภูมิแพ้เรื้อรังหรือผิวหนังต่างๆ จะหายไป จะมีรายจ่ายสูงขึ้นอย่างนึกไม่ถึง เช่น ค่าเล่าเรียนของน้องๆ หรือบุตรหลานเป็นต้น จะฝึกฝนตนเองเรื่องความรู้ต่างๆ

ราศีสิงห์

ท่านที่ฝากผู้อื่นไปรับเงินหรือผลประโยชน์ต่างๆ แทน จะถูกชักเปอร์เซ็นต์ตามระเบียบแม้ท่านจะไม่พอใจก็ตาม บริวารที่ท่านรับเข้าทำงานในระยะนี้เป็นพวกที่มีความคิดดี และจะช่วยเหลือการงานท่านอย่างเต็มกำลัง

ราศีกันย์

ท่านได้ลาภจากทางไกล อาจจะเป็นเงินสดหรือสิ่งของมีค่า บุตรหลานหรือน้องๆ ที่เป็นผู้หญิงจะได้ดีทางการศึกษา ท่านไม่ควรพูดจาหยอกเย้าผู้อื่นโดยไม่คิดถึงภูมิหลังของเขา มีเรื่องยุ่งยากใดๆ ญาติของเพื่อนจะช่วยได้

ราศีตุล

ท่านจะดูแลเอาใจใส่คู่หมั้นคู่สมรสเป็นอย่างดี โดยเฉพาะถ้าเขาเจ็บไข้ลงในระยะนี้ มีรายจ่ายที่จำเป็นสำหรับท่านหลายเรื่อง ญาติมิตรห่างเหินไปไม่ค่อยไปมาหาสู่ มีผู้นำสิ่งของมาจำนำจำนองไว้กับท่าน

ราศีพิจิก

ท่านจะแพ้อาหารอากาศและสิ่งแวดล้อมถ้ายังไม่เคยแพ้มาก่อน พระเกตุย้ายเข้าราศีพิจิก 08.46 น. มักคิดปลงตกในเรื่องต่างๆ โดยง่าย ใครจะทำผิดต่อท่านอย่างไรก็ไม่โกรธ ได้รับความรู้เกี่ยวแก่ธรรมะหรือปรัชญาชั้นสูง

ราศีธนู

ท่านปลดเปลื้องภาระบางอย่างออกไปได้แล้ว มีความสุขสบายตามอัตภาพ ชาวราศีนี้บางท่านอาจมีโอกาสดีที่จะได้บวชให้แก่ตนเองหรือจากผู้อื่น ได้รับสิ่งที่ดีงามจากคนรักคู่หมั้นคู่สมรส ได้วัตถุมงคลเข้าบ้าน

ราศีมังกร

ท่านกับคู่หมั้นคู่สมรสเข้าใจกันดี แม้มีใครมายุแหย่ก็ไม่โกรธเคืองกัน ได้รับเอกสารหนังสือต่างๆ ที่มีประโยชน์แก่การทำงานและการดำรงชีพ ได้รับความนิยมจากผู้ที่มีฐานะทางสังคมสูง ได้รับข่าวดีที่หาได้ยาก

ราศีกุมภ์

ท่านเดินทางระยะใกล้หรือไกลก็ตาม ควรเพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษในเรื่องอุบัติเหตุต่างๆ ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับใครใดๆ ทั้งสิ้น มีรายได้สูงขึ้นตามแต่การใช้จ่ายกลับประหยัดมาก เพื่อนบางคนอาจทะเลาะวิวาทกัน

ราศีมีน

ท่านจะสนใจศึกษาหาความรู้ในเรื่องธรรมะและปรัชญาชั้นสูง มีความเชื่อมั่นว่าถ้าเดินทางจะโชคดีแต่ไม่จริงควรอยู่บ้านดีกว่า มีผู้ชักชวนให้ท่านเดินทางไกลซึ่งไม่ควรไป เพื่อนต่างเพศซึ่งมียศศักดิ์จะให้ลาภ

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here