โชค 12 ราศี ราศีใดทำมาค้าขายขึ้น ราศีใดคนรักนำโชคใหญ่มาให้

0
68

โชค 12 ราศี ราศีใดทำมาค้าขายขึ้น ราศีใดคนรักนำโชคใหญ่มาให้

โชคชะตาดว งรายวันของทั้ง 12 ราศี วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 โดยหมอดูชื่อดัง ได้เผยคำทำนายดว งชะตา ราศีของคุณนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในด้านใดบ้าง อ่านคำทำนายด้านล่างนี้ได้เลย

ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีทำมาค้าขายขึ้นได้กำไรที่ดี อารมณ์ดีตลอดทั้งวัน จะได้รับเงินสดด้วยความอุตสาหะ แต่ท่านจะรำคาญใจเพราะการติการนิ น ท าต่างๆ ท่านมีการตัดสินใจที่เด็ดขาดมากขึ้น จะมีผลประโยชน์เล็กๆน้อยๆเกิดขึ้นในบ้านของท่าน

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งอดทน ญาติมิตรสนิทมักเจ็บไ ข้เป็นเหตุให้กิจการได้รับความกระทบกระเทือน การเดินทางในแม่น้ำลำคลอง หรือริมคลองมีภั ย ได้รับข่าวข้อมูลที่เชื่อถือได้ กิจการที่เกี่ยวแก่ทางไกลไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้อง มีศั ต รูในที่ทำงานโดยท่านไม่รู้ตัว

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะใกล้ชิดกับเรื่องที่น่าตื่นเต้นต่างๆ มีค่าใช้จ่ายสูงโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ จะมีญาติมิตรมาชักชวนดื่ม มีการสู ญ เสี ยอาจเป็นจำนวนมาก ได้ข่าวดีจากทางไกล ใครเขาทะ เล าะกันไม่ควรเข้าไปดู

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะมีการติดต่อกับเพื่อนฝูงซึ่งเป็นคนต่างภาษา เป็นวันที่ญาติมิตรไปมาหาสู่มาก ทำกิจการต่างๆ มีผู้ร่วมมือดี ผู้มีขีดความสามารถสูงจะมาช่วยงานท่าน ควรระวังการติดต่อกับผู้อื่น เพราะเขาจะหาเรื่องทะเล า ะกับท่านได้ มีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงเป็นพิเศษ พวกพ้องของท่านที่เป็นผู้น้อยแต่มีความรู้สูงจะมาช่วยงานท่าน

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะทำข้าวของแตกหักภายในบ้าน การบริการต่างๆ มักไม่ได้ผล ท่านไม่ควรรับอาสาทำงานต่างๆ ให้แก่ผู้อื่น การพาใครไปไหนก็ไม่ค่อยได้ผลดี ถ้าจะไปตามหาผู้ใดก็ไม่พบ ผู้ใหญ่และผู้มีสติปัญญาจากทางไกลจะมาช่วย เหลือท่าน จะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ ง

ราศีกันย์

วันนี้ท่านได้ลาภเป็นอันมากจากญาติมิตร มีผู้จะพยายามพักอาศัยในบ้านท่าน จะได้บริวารเพิ่มขึ้น ในบ้านท่านจะโต้เถียงกันเอง ทรัพย์สินมีค่าจะหาไม่พบ แต่จะอยู่ในกล่องห่อหรือสิ่งของที่มีสีแดงบังอยู่ เครื่องมือสื่อสา รในบ้านอาจชำรุดเสียหาย เช่น โทรศัพท์ เป็นต้น

ราศีตุล

วันนี้ท่านจะพบเห็นการแตกแยกกันของผู้ร่วมงาน รวมทั้งคู่หมั้นคู่สมรสมีฐานะการเงินสูงขึ้นโดยอัตโนมัติ ได้พบเพื่อนที่ดีเข้าใจกันและเห็นอกเห็นใจกันเป็นอันมาก จะได้สิ่งที่ป้องกันตัว มีร่างกายสดชื่นแข็งแรง มักพบเหตุการณ์ตื่นเต้นตามสี่แยกและบนสะพานต่างๆ

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะมี ด ว ง ชะตาสูงขึ้นโดยโชคลาภของท่านเอง จะหาทรัพย์สมบัติได้โดยง่าย ผู้ใหญ่ในวงการงานเดียวกันจะไปมาหาสู่ทำความใกล้ชิดสนิทสนมแก่ท่าน การเดินทางไกลยังไม่เหมาะสมแก่ท่านในระยะนี้ ผู้ร่วมงานชั้นสูงมีความเกรงอกเกรงใจท่าน วงการนิน ท าต่างๆ

ราศีธนู

วันนี้ท่านทำการงานต่างๆ ด้วยความรอบคอบระมัดระวัง จะซื้อเครื่องประดับที่สวยงามและมีราคาสูงสำหรับตนเองหรือให้บริวาร มีค่าใช้จ่ายรายวันค่อนข้างสูง จะอารมณ์ไม่ค่อยดี ทำสิ่งของเสียหายเล็กน้อย แม้แต่ท่านจะพูดจากับคนรักก็ไม่ระมัดระวัง เงินสดจะสูญหาย มีผู้ใหญ่ในทางการงานไปมาหาสู่

ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มีโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่วายถูกมอง ถ้าไม่มีเรื่องทะเ ล าะกับใครได้ก็จะเป็นการดี ไม่ควรออกความเห็นในการเจ็บไ ข้ของผู้อื่น การซื้อยามาให้ผู้อื่นใช้อาจผิดพลาดได้ ไม่ควรไว้ใจให้ใครๆ ทำงานแทนท่าน ในตอนเย็นท่านจะมีรายจ่ายสูง แต่ท่านอาจป้องกันแก้ไขได้ถ้าใจเย็นๆ

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะรับภาระของผู้อื่นมาเป็นของตนเอง ทางที่ดีไม่ควรรับปากอะไรกับใครโดยง่าย การคาดคะเนความเป็นอยู่ของผู้อื่นเป็นสิ่งที่ผิดพลาดได้โดยง่าย ไม่ควรคาดหมายเหตุการณ์หรือเรื่องราวต่างๆ ของผู้อื่น ท่านทำดีจะมีผู้เห็นเป็นไม่ดี จะบริ จ า คทรัพย์ด้วยความเลื่อมใสศรัทธาในกุศลเจตนาต่างๆ ได้รับข่าวดีและคำสรรเสริญจากพวกพ้อง

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะเดินหรือทำอะไรโดยขาดความระมัดระวังพอสมควร มักจะหก ล้ ม มีโชคลาภทางการเงินโดยได้รับจากผู้ใหญ่ และท่านเป็นผู้ให้ลาภแก่ผู้อื่นไปด้วย ท่านไม่ควรโต้เถียงกับสตรีผู้ใหญ่ อาจถูกติถูกนิ น ทาเพราะท่านติดต่อเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ในวงการงาน ท่านเป็นผู้มีอำนาจอิทธิพลในตนเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here