ตรงขนาดนี้ไม่รวยได้ไง! 2 หมอดูระดับประเทศว่าตรงกัน 6 ราศีต่อไปนี้ เตรียมรับทรัพย์พูนสุขยาวๆ ใครฝันมีบ้านมีรถ รับรองสมหวัง!

0
828

ตรงขนาดนี้ไม่รวยได้ไง! 2 หมอดูระดับประเทศว่าตรงกัน 6 ราศีต่อไปนี้ เตรียมรับทรัพย์พูนสุขยาวๆ ใครฝันมีบ้านมีรถ รับรองสมหวัง!

6 ราศีที่ เกณฑ์การงานเลิศ การเงินเจิดจ้า คือ ราศีมังกร ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ และราศีพิจิก

อย่างไรก็ดี คำทำนายของแต่ละท่านนั้น ยังมีเรื่องราวที่เป็นข้อพึงระวังมาฝาก เพราะ เมื่อ 2 โหรดังว่าตรงกัน ชาวราศีทั้ง 6 งานนี้ กำลังใจก็มาเต็ม แต่เพื่อที่จะให้พวกเราตั้งอยู่กับความไม่ประมาท จะดีที่สุด จึงต้องพึงระวังในบางจุด

ขอเริ่มเทียบคำทำนายของทั้งสองโหรดังควบคู่กับไป ดังรายละเอียดต่อไป

มังกร

หมอช้างบอกว่า การงาน มีดวงดาวราหูสถิตย์อยู่กับราศีมังกรไปตลอดทั้งปี 2018 ดังนั้นจึงอยากให้คิดใหม่เกี่ยวกับกระแสพระราหู ดาวดวงนี้ไม่ได้ส่งผลด้านลบเสมอไป ปีนี้ดวงดาวจะส่งผลให้ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ มากขึ้น มีความเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด ยิ่งงานด้านออนไลน์ ต่างประเทศ อาชีพที่ต้องเดินทางบ่อยๆ หรืองานเบื้องหลังซับพอร์ทจะยิ่งดี แต่ถ้าไม่ใช่กลุ่มดังกล่าว ต้องระวัง!ความขัดแย้ง เพราะความหมายของพระราหู คือ ความลุ่มหลง มัวเมา มั่นใจ ลักษณะนี้ไม่ดีต่อการทำงาน ถ้ามั่นใจจนไม่ฟังคนรอบข้างนั่นจะกลายเป็นปัญหาตามมา บางคนถึงขั้นมีคดีความฟ้องร้องหรือมีเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียง

การเงินปีนี้ หมอช้างบอกว่า เกณฑ์มั่งคั่งร่ำรวยโดดเด่น มีโชคลาภทางการเงิน มีรายได้พิเศษที่ดี รวมถึงคนที่ชอบลงทุนเสี่ยงๆ เล่นหุ้น เสี่ยงโชคเสี่ยงดวง หรือการมีธุรกิจใหม่ๆ มีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดีกลับมา แต่อยากให้ระวัง!ทุกขลาภ ดังนั้นถ้ามีเรื่องดีๆ เข้ามา ต้องรีบนำเงินแบ่งไปบริจาคทำบุญทันที เชื่อว่าถ้าบริหารการเงินดีๆ มีโอกาสที่จะรวยมากขึ้นแน่นอน รายจ่ายที่น่าห่วง คือ รายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพตัวเอง รายจ่ายด้านที่อยู่อาศัย หรือการดูแลเครื่องมือทำมาหากิน เหล่านี้เป็นรายจ่ายที่ต้องสำรองเงินเผื่อไว้ฉุกเฉินด้วย

ส่วนคำทำนายของ อ.คฑา ชินบัญชร มาแบบกระชับได้ใจความดังนี้

เมษ

หมอช้างบอกว่าการงาน จะได้รับการโปรโมทเลื่อนตำแหน่ง เป็นที่รักของคนในองค์กรมากขึ้น มีผลงานเป็นที่ถูกใจผู้ใหญ่เจ้านาย หรือใครที่อยากทำธุรกิจของตัวเอง มีโอกาสได้ร่วมหุ้นลงทุน เริ่มต้นสิ่งใหม่ ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างให้เกิดความราบรื่น แต่จังหวะดวงในปีนี้ต้องระวังความผันผวน ความไม่แน่นอนกับการงาน เพราะจังหวะดวงยังมีขึ้น มีลง ไปตลอดทั้งปี ดังนั้นต้องเตรียมตัวให้พร้อม ปีนี้จะมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาท้าทายความสามารถไปทั้งปี

การเงิน ดวงดี มีโอกาสได้ขยับขยายลงทุน บวกกับยังเป็นราศที่มีดวงในเรื่องเครดิตสินเชื่อที่โดดเด่น แต่ข้อควรระวัง คือ การเสียเงินกับรายจ่ายด้านต่อเติมสภาพแวดล้อม การทำร้าน ทำออฟฟิศ สร้างบ้าน ฯ แต่ถ้าหากวางแผนดีๆจะช่วยให้หมุนเงินได้ดีตลอดทั้งปีแต่ถ้าไม่บริหารจัดการ วางแผนใดๆเลยมีโอกาสติดขัดพอสมควร ต้องระวังไว้ด้วย และในปีนี้ในดวงยังบ่งบอกถึงการเป็นอิสระทางการเงินด้วย เชื่อว่าน่าจะมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือให้หนี้สินเบาบางลงหรืออาจจะหมดหนี้หมดสิ้นไปเลย

ส่วน อ.คฑา ชินบัญชร สรุปไว้ว่า

พฤษภ

หมอช้างบอกว่า การงาน ปีนี้ดวงดาวจะส่งเสริมมีชีวิตที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่ในดวงบ่งบอกถึงการถูกโยกย้ายหรือได้ทำในสิ่งที่คนอื่นไม่อยากทำ หรือคนที่เป็นเจ้าของร้าน ทำธุรกิจจะมีโอกาสได้บุกเบิกเริ่มต้นใหม่ แต่นั่นจะเป็นสิ่งที่ทำให้มีความสำเร็จตามมาแน่นอน แต่ต้องระวัง คือ การข้ามหน้าข้ามตาหรือพูดจาไม่เข้าหูคนอื่นแบบไม่รู้ตัวจะทำให้มีคนอิจฉานินทา หรือกลั่นแกล้งใส่ร้าย และที่สำคัญปีนี้อย่าไว้ใจคนอื่นมากเกิน เพราะจะนำความเดือดร้อนเข้ามาให้ได้ง่ายๆปีนี้จึงต้องเลือกคบ เลือกพูดคุยกับคนอื่นให้มากๆ ในช่วงครึ่งปีหลังดวงจะดีมากกว่าต้นปี ดังนั้นขอให้อดทนเยอะและทำงานให้เต็มที่ มีผลตอบรับที่ดีกลับมาแน่นอน

หมอช้างย้ำว่า การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายได้ที่ดี ดวงการเจรจาติดต่อขอเครดิตสินเชื่อ ต่อรองเรื่องหนี้สินอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ถ้าเป็นเรื่องโชคลาภ ต้องทำใจเลย เพราะปีนี้ราศีพฤษภจะไม่มีดวงประเภทนี้เลย เงินส่วนใหญ่จะมาจากการทำงานมากกว่า สำหรับรายจ่ายหนักๆจะลงกับเรื่องยวดยานพาหนะ การเดินทาง เป็นสิ่งที่ต้องดูแลและบริหารจัดการให้ดีๆและในดวงของยังมีเกณฑ์ได้รับความช่วยเหลือทางการเงินเข้ามาด้วย บางคนอยากขยับขยายครอบครัว ซื้อบ้าน ซื้อที่ดินในปีนี้ จัดว่าเป็นราศีที่จะมีข่าวดีเข้ามา

ส่วน อ.คฑา บอกไว้ดังนี้

กันย์

หมอช้างบอกว่าการงาน อยู่ในเกณฑ์ดวงที่ดี การงานมีความราบรื่น มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือซับพอร์ท รวมถึงการทำธุรกิจลงทุนก็จะมีออร์เดอร์จำนวนมากๆเข้ามาด้วย แต่ทั้งนี้คงต้องเหน็ดเหนื่อยมากขึ้นตามมาแน่นอน และในปีนี้ยังมีเกณฑ์ได้บุกเบิกเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆที่มีความถนัด เชื่อว่าการทำงานในปีนี้จะทำให้มีความสุขมากเป็นพิเศษ เพียงแต่ราศีกันย์ต้องระวังความขัดแย้งไว้บ้าง มีดวงความขัดแย้งเข้ามาและพร้อมจะเกิดความแตกหัก

การเงิน เกณฑ์ดวงดี มีรายได้พิเศษเข้ามาเพิ่มเติมมากขึ้น มีดวงโชคลาภที่โดดเด่นไม่แพ้กัน แต่ต้องเตือนเรื่องทุกขลาภ ต้องระวังไว้ด้วย ทางที่ดีควรนำไปบริจาคทำบุญเพื่อแก้เคล็ด แต่ในดวงถือว่าดีจริงๆปีนี้จะมีเรื่องไม่คาดคิดเข้ามาเป็นกำลังใจ ได้โชค ได้ข่าวดีและยังมีโอกาสปลดหนี้สินเก่าๆได้อีกด้วย

ส่วน อ.คฑาบอกว่า

ตุลย์

หมอช้างบอกว่าการงาน มีเกณฑ์การเปลี่ยนปลงอย่างเห็นได้ชัด ปีนี้มีโอกาสเริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆหรือได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งที่ดีมากขึ้น แต่ระวังทำไม่ทันตามกำหนดเวลา ดังนั้นต้องบริหารจัดการให้ดีๆปีนี้อย่าทำงานเกินตัว เกินกำลังความสามารถของตัวเอง และในดวงยังมีโอกาสถูกเอาเปรียบ ถูกหักหลัง คดโกง จึงควรตรวจสอบการงานของตัวเองอย่างรอบคอบและไม่ควรพึ่งพาคนอื่นมากเกินไปในปีนี้

การเงิน จังหวะดวงการเงินดี มีรายได้ที่ดีมากขึ้น ซึ่งรายได้ในปีนี้มาจากการติดต่อ การค้าขาย ทำทำธุรกิจลงทุน ดังนั้นถ้าหวังกับการเสี่ยงโชค เล่นหุ้นหรือธุรกรรมที่มีความเสียง คงต้องทำใจไว้เลย เพราะดวงในปีนี้ไม่เด่นในเรื่องโชคลาภ สำหรับรายจ่ายที่หนักๆจะไปลงกับเรื่องการปรับเปลี่ยนที่อยู่อาศัย ต่อเติมสภาพแวดล้อมใหม่ๆ แต่ทั้งนี้การจ่ายเงินในปีนี้ ต้องตัดสินใจเอง อย่าเชื่อคนอื่นๆเพราะคนอื่นจะทำให้เกิดความผิดพลาดและมีความเดือนร้อนเข้ามา

ส่วนอ.คฑา ก็สรุปไว้ตามภาพนี้ 6 ราศี เกณฑ์การงานเลิศ การเงินเจิดจ้า 2 โหราว่าตรงกันอีก!

ราศีพิจิก

หมอช้างบอกว่า ปีนี้การงานจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนให้เจริญก้าวหน้า มีความสบายอก สบายใจในการทำงานมากขึ้น เพราะปัญหาอุปสรรคลดน้อยลง แต่จะมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาให้เรียนรู้มากขึ้นอีกหลายงาน ต้องเตรียมตัวศึกษาหาข้อมูลกันให้ดี ถ้าใครได้ทำงานเกี่ยวกับติดต่อทางไกล งานต่างประเทศ ค้าขายออนไลน์ หรือการนำเข้า-ส่งออก ถือว่าดีมากเป็นพิเศษต่อดวงการงาน

การเงิน มีเกณฑ์ดวงที่ดี ทั้งรายได้และโชคลาภ ยิ่งถ้ามีเรื่องให้ต้องเดินทางไกลเข้ามาเกี่ยวข้องจะทำให้มีข่าวดีเข้ามามากขึ้น สำหรับรายจ่ายนั้นมีเรื่องของยวดยานพาหนะ หรือเครื่องจักร เครื่องกล เข้ามาเป็นรายจ่ายสำคัญ มีเรื่องให้ต้องซื้อใหม่ หรือซ่อมแซมปรับปรุง แต่บางช่วงในปีนี้อาจจะเกิดความสะดุดความผันผวน เงินทองรายได้บางอย่างจะหลุดมือไปหรือมีเรื่องให้เสียเงินแบบไม่มีสาเหตุเข้ามา ดังนั้นต้องมีสติความรอบคอบกับการเงินให้มากขึ้น

ส่วน อ.คฑา ว่าไว้ดังนี้

ขอขอบคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา, อ.คฑา ชินบัญชร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here