เช็กดวงแม่นๆ ราศีใดได้รับเงินสดก้อนโต ราศีใดได้พบคู่ครอง

0

เช็กดวงแม่นๆ ราศีใดได้รับเงินสดก้อนโต ราศีใดได้พบคู่ครอง

ราศีเมษ

ท่านจะทำงานอย่างมีความสุข และเพลิดเพลินกับงานอดิเรกของท่านที่ท่านที่ทำอยู่ ผู้ใหญ่ที่มียศศักดิ์มีตำแหน่งสูงกว่าจะนำวาสนาที่ดีมาให้ท่าน หากรอคอยจดหมายหรือเอกสารสำคัญต่างๆในตอนนี้ยังไม่ได้ เพราะเมื่อถึงเวลาจะได้มาเอง

ราศีพฤษภ

ท่านจะมีลาภจากการเดินทางไกล มีญาติมิตรพี่ป้าน้าอาจะนำลาภมาให้ก้อนหนึ่ง ถ้าคนที่ยังโสดจะมีคนแนะนำเพศตรงข้ามมาให้ท่านได้เลือก ได้บริวารเป็นผู้สูงอายุแต่มีการทำงานที่เข้มแข็งและตรงใจเรา

ราศีมิถุน

ท่านมีความรู้สึกระแวงภัยจากอันธพาลต่างๆ ไม่ควรพยายามทำให้ผู้อื่นเชื่อถือความคิดเห็นของท่าน ถ้าโต้เถียงทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นแม้ท่านจะชนะก็ทำให้เกิดศัตรู การงานมีอุปสรรคอยู่ที่ตัวบุคคล

ราศีกรกฎ

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทน พวกพ้องร่วมมืออย่างแข็งแรงในการทำงานต่างๆ บริวารที่มีสติปัญญาและแข็งแรงช่วยเหลือการงานเต็มที่ ผู้ร่วมงานที่มีความรู้จะช่วยเหลือการงานของท่านเต็มความสามารถ

ราศีสิงห์

ท่านทำกิจการงานใดๆ ก็ตามไม่ควรฟังเสียงผู้อื่นมากนัก ผู้อื่นพูดถึงการงานของท่านมักจะมีคำว่าแต่ ฟังแล้วเสียกำลังใจเปล่าๆ ผู้ที่เป็นกำลังใจที่ดีของท่านคือคนรัก ซึ่งจะนำโชคลาภมาให้ท่านเป็นอันมาก

ราศีกันย์

ท่านร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ วันนี้จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นที่พอใจ บริวารทำกิจการงานเข้มแข็งอยู่ในโอวาท การคบหาสมาคมกับเพื่อนบ้านไม่ได้ประโยชน์ใดๆ มีแต่การติฉินนินทา

ราศีตุล

ท่านจะมีมิตรเพิ่มเติมขึ้นเองโดยไม่ตั้งใจ ร่างกายแข็งแรงผิวพรรณสดชื่นแจ่มใสปลอดโปร่ง บริวารมีความภักดีและซื่อตรงต่อท่าน ได้ทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ เข้าบ้านเป็นอันมาก เมื่อเจ็บไข้ก็จะหายโดยเร็ว

ราศีพิจิก

ท่านอาจจะมีอาการเจ็บเล็กน้อยเกี่ยวแก่ฟันในปาก การเดินหรือวิ่งในสถานที่บางแห่ง อาจเป็นเหตุให้หกล้มมีบาดแผลถลอกปอกเปิก การติฉินนินทาผู้อื่นจะเป็นเหตุให้เดือดร้อนแก่ท่านได้

ราศีธนู

ท่านควรงดเว้นการทำงานหนักต่างๆ เช่น การแบกหามของหนักๆ แม้จะมีค่าตอบแทนสูงก็ควรงดเว้นญาติผู้ใหญ่ เช่น พี่ป้าน้าอาจะให้เงินสดแก่ท่านก้อนหนึ่ง ใครมาชวนนินทาผู้อื่นอย่าได้ทำเป็นอันขาด

ราศีมังกร

ท่านใกล้ชิดกับการติฉินนินทากันเอง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 11.47 น.ได้รับเงินสดและสิ่งของสวยงามมีค่าเป็นอันมาก การเดินทางไม่ว่าจะไปไหนก็ตามไม่ค่อยปลอดภัย ไม่ควรลงทุนแม้แต่เล่นแชร์

ราศีกุมภ์

ท่านควรจะทราบว่าประสบการณ์ของคนเรานั้นต่างกัน ประสบการณ์ของใครก็ของคนนั้น ควรดูแลสถานการณ์ทางการเงินให้ดี ถ้าไม่มีหนี้สินที่ไหนก็จะเป็นการดี ไม่ควรโต้เถียงเอาชนะคะคานกับใครใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีมีน

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ และท่านเป็นผู้ที่ไม่ดูถูกโชคลาภของตนเอง พยายามดับความโกรธให้ได้ก็จะเป็นการดี การกำจัดแมลงต่างๆ ในบ้านห้ามใช้ไฟ ญาติที่อยู่ไกลจะเดินทางไปมาหาสู่

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่