ดูดวง 12 ราศี ราศีใดมีโชคได้คู่ครอง ราศีใดมีรายจ่ายสูงผิดปกติ

0

ดูดวง 12 ราศี ราศีใดมีโชคได้คู่ครอง ราศีใดมีรายจ่ายสูงผิดปกติ

ราศีเมษ

ท่านมีจิตใจที่ดี อารมณ์ดี มีปัญหาต่างๆเข้ามาแต่ก็สามารถแก้ปัญหาเหล่านั้นได้ดี ได้รับความนิยมในการพูดคุยกับคนหมู่มาก จะได้ของมีค่าเป็นโชคลาภ ได้เครื่องประดับที่สวยงาม

ราศีพฤษภ

ท่านจะได้รับของที่มีค่า ตอนบ่ายๆจะมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม แต่ก็ดีขึ้นกว่าเดิม การเปลี่ยนแปลงในครั้งที่จะเกิดขึ้นจะนำไปสู่ความสำเร็จในหน้าที่การงาน คนโสดมีโชคในเรื่องคู่ครอง

ราศีมิถุน

ท่านจะมีเรื่องยุ่งยากในทางการงานอย่างนึกไม่ถึง แต่โชคร้ายใดๆ ก็ปิดกั้นโชคดีในเรื่องเงินทองของท่านไม่ได้ ไม่ควรขึ้นเสียงเถียงทะเลาะกับผู้หลักผู้ใหญ่ ได้รับ ผลประโยชน์ที่ยังติดค้างอยู่กับผู้อื่น

ราศีกรกฎ

ท่านมีโชคดีเพราะได้ลาภหลาย ชั้น มีคำอธิบายให้แก่ผู้มีปัญหาต่างๆ รับฟัง เป็นวันที่ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ให้กระจ่างแจ้งได้ ชาวบ้านระงับข้อพิพาทได้อย่างนิ่มนวล ไม่สะดวกในการเที่ยวทะเลหรือแอ่งน้ำขนาดใหญ่

ราศีสิงห์

ท่านมีรายจ่ายสูงผิดปกติเล็กน้อย บริวารช่วยรักษาผลประโยชน์ของท่านไว้ได้ด้วยดี การแสดงทัศนคติต่างๆ เป็นผลสำเร็จอย่างสูง ความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมเป็นอุปสรรคในการขยายงานของท่าน

ราศีกันย์

ท่านจะรักษาความสงบเรียบร้อยสักเพียงใดก็ตาม ยังมีผู้แสดงตนเป็นศัตรูอย่างไม่เข้าท่า บริวารของท่านจะถูกอันธพาลข่มเหงรังแก หรือเขาถูกสุนัขของเพื่อนบ้านกัด ความเป็นอยู่ในบ้านสุขสบายดี

ราศีตุล

ท่านได้พบเห็นสิ่งที่น่าพอใจเพียงใดก็ตาม ควรมองข้ามไปเสียอย่าเก็บเอามาเป็นอารมณ์ จะไม่มีผู้มองเห็นความสำคัญของท่าน ถ้าท่านเก็บมาคิดจะทำให้เวียนศีรษะเปล่าๆ เป็นวันที่เกิดปากเสียงกับผู้อื่นได้โดยง่าย

ราศีพิจิก

ท่านได้พบคนรักคู่หมั้นคู่สมรสโดยสะดวก ได้ลาภอันเป็นสิ่งที่ยั่งยืนถาวร มีไหวพริบปฏิภาณในการใช้วาทศิลป์ ใช้ทรัพย์สินด้วยความรอบคอบ การแสดงความคิดเห็นมีผู้แสดงความโต้แย้งต่างๆ

ราศีธนู

ท่านจะเที่ยวเตร่มากเกินไป เช่น ดูภาพยนตร์สองโปรแกรม ได้ทรัพย์สินเป็นกอบเป็นกำ และสามารถออมไว้ได้ด้วย อาจทะเลาะกับใครๆ ก็ได้ถ้าไม่ทำใจให้ดี ไม่ควรออกความคิดเห็นของท่านขัดแย้งกับผู้อื่น

ราศีมังกร

ท่านมีโชคลาภสำคัญอย่างหนึ่งในราวๆ ต้นเดือนหน้า แต่วันนี้อาจมีปากเสียงกับผู้อื่นในเรื่องผลประโยชน์และการเงิน การพูดจากับเพศตรงข้ามควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง ไม่ควรปีนป่ายหรือตัดต้นไม้ใหญ่

ราศีกุมภ์

ท่านจะใช้เงินทองสิ้นเปลืองมาก อาจจะมีทรัพย์สินสูญหายจำนวนหนึ่งโดยไม่ได้ถูกขโมย จะมีลาภลอยโดยไม่เกี่ยวแก่การเสี่ยงโชค มีโอกาสดีในการทำงาน ได้เลื่อนตำแหน่งฐานะหน้าที่ในทางการงาน

ราศีมีน

ท่านควรระมัดระวังอันตรายที่จะเกิดจากน้ำ การว่ายน้ำระยะไกล ว่ายน้ำแข่งและการอาบน้ำดึกเป็นภัยแก่ท่าน อาจทำเงินสดหายก้อนหนึ่ง ได้รับเชิญไปในงานที่ต้องพูดแสดงความคิดเห็นซึ่งได้รับความนิยมยกย่องมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here