12ราศี ประจำวันที่ 13 ส.ค.62 ราศีใดคนโสดได้พบคู่แท้ ราศีใดพี่น้องนำข่าวดีมาให้

0
685

12ราศี ประจำวันที่ 13 ส.ค.62 ราศีใดคนโสดได้พบคู่แท้ ราศีใดพี่น้องนำข่าวดีมาให้

ดว งชะตารายวันประจำวันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 โชคชะตาของท่านในช่วงนี้จะเป็นอย่างไร มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก ครอบครัว อ่านคำทำนายจากหมอดูชื่อดังด้านล่างนี้ได้เลย

ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีการซื้อข้าวของเครื่องใช้เครื่องประดับต่างๆเข้าบ้าน รวมถึงจะมีโชคในด้านของการเงิน เพื่อนร่วมงานมีคนเจ็บป่วยเล็กน้อยไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่นัก การเดินทางของท่านไม่ว่าจะเป็นระยะใกล้และระยะไกล เต็มไปด้วยความประมาท ควรระมัดระวังในเรื่องการเดินทางมากๆ

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะเข้าใจผิดในเรื่องราวบางอย่าง เช่น ท่านร้องเพลงเก่ง และนึกว่ามีคนชอบเลยร้องให้เขาฟังวันยังค่ำ บริวารมักดื่มเยอะ ถ้าท่านห้ามเขาไม่เชื่อ ต่อไปจะประสบหายนะ ควรดูแลในเรื่องอาหารและการพักผ่อนให้ถูกต้อง ที่ไหนมีการชุลมุนวุ่นวายมากๆ ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้อง

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะมีเพื่อนๆ ชักชวนให้มาเที่ยวเตร่ในเวลาค่ำคืน ผู้ที่เคยเข้าใจกันดีจะไม่เข้าใจกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อาจแพ้เครื่องสำอาง หรือเครื่องประดับต่างๆ ที่ใช้อยู่ในระยะนี้ มีเรื่องรบกวนใจหยุมๆ หยิมๆ ในบ้านเรือน ถ้าได้ออกเที่ยวแล้วมีความสบายใจมากกว่า ได้คำตอบให้แก่ผู้ที่สร้างปัญหาให้แก่ท่าน

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีศิลปะในการเจรจาและติดต่อกับผู้อื่นโดยทั่วๆ ไป การเดินทางราบรื่นและปลอดภัย มีรายได้เสริมเพิ่มขึ้น แต่ในไม่ช้าจะมีผู้อื่นมาเกี่ยวข้องกับรายได้การเงินของท่าน ซึ่งถ้าท่านไว้ใจเขาก็จะเดือดร้อน มีผู้พยายามฝากบุตรหลานเขาให้มาอยู่กับท่าน ซึ่งถ้าท่านยอมให้อาศัยต่อไปจะเกิดยุ่งยาก

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมักจะทำงานหนักเกินกำลัง ท่านจะมีรายได้ใหม่ๆ เกิดขึ้นเป็นที่น่าชื่นชมยินดี โชคลาภที่จะได้ต่อจากวันนี้เป็นสิ่งที่ได้มาโดยสุจริต จะมีการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงในการรักษาพยาบาล จะได้ลาภลอย ได้ข่าวดีในเรื่องเงิน คนโสดจะได้พบรักกับผู้ที่ใกล้ชิดกัน

ราศีกันย์

วันนี้ท่านมีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก บางคนก็มาเที่ยวเตร่ บางคนก็มาช่วยทำงาน โดยมากมาจากจังหวัดต่างๆ กัน รายจ่ายส่วนใหญ่ของท่านอยู่ที่ต้องรับญาติมิตร และบำเพ็ญกิจการเพื่อส่วนรวม ได้บริวารที่เฉลียวฉลาดมาช่วยกิจการต่างๆ การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนไม่ค่อยได้ผลสมความคาดหมาย

ราศีตุล

วันนี้ท่านได้บริวารเพิ่มขึ้นจะมากหรือน้อยก็ตาม แต่เป็นผู้ที่มีคุณภาพสูง เป็นผู้ที่มีประสบการณ์และความสามารถ ได้รับเงินสดอันมีที่มาสุจริตขาวสะอาด ท่านเป็นผู้นำลาภมาให้พี่น้องและญาติมิตรตามสมควร พี่น้องที่หายหน้าค่าตาไปนานๆ จะกลับมา บริวารที่เคยอยู่ด้วยกันแล้วจากไปนานๆ จะกลับมา

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมีความสุขใจในเรื่องของคนรัก แต่ไม่วายทุกข์ใจในเรื่องที่มีศัตรูโดยไม่รู้ว่าเป็นใคร การเงินมักมีเรื่่องผิดพลาดหรือสูญหาย การจัดงานรื่นเริงต่างๆ จะได้ไม่เท่าเสีย การซื้อสิ่งของมาเตรียมไว้เพื่อการก่อสร้าง มักมีการแตกหักเสียหาย ไม่ควรเบิกเงินมากๆ โดยมีผู้อื่นรู้เห็น

ราศีธนู

วันนี้ท่านจะได้พบเห็นความยุ่งยากต่างๆ ที่เกิดจากเครื่องยนต์กลไก รวมถึงเครื่องยนต์ที่มีความเร็วสูง จะมีผู้นำสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงไว้หน้าบ้านท่าน ญาติที่อยู่ต่างประเทศ หรือคนต่างจังหวัดไปมาหาสู่ มีความเป็นห่วงกังวลบริวาร คู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ จะมีคนต่างภาษาไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนถึงบ้าน

ราศีมังกร

วันนี้ท่านได้ลาภจากสตรีผู้สูงอายุ หรือมีอาวุโสกว่า การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนหรือปลูกสร้างเป็นไปด้วยดี จะมีรายได้สูงขึ้นกว่าแต่ก่อน หรือได้เงินผลประโยชน์เพิ่มขึ้น การตัดสินใจของท่านจะมีผลประโยชน์ในทางการงานต่อส่วนรวม การติดต่อสื่อสา รคมนาคมได้รับความสะดวกทุกเรื่อง

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านมีโชคดีในทางการเงินอย่างนึกไม่ถึง ได้คบหาสมาคมกับเพื่อที่มีความรู้สูง หรือฐานะทางสังคมดี พี่น้องนำลาภมาให้ หรือนำข่าวดีมาบอก บุตรหลานหรือน้องๆ ที่โตแล้วจะพาแฟนของเขามาให้ท่านรู้จัก ท่านกับพี่น้องและแฟนจะมีการไปมาหาสู่อย่างใกล้ชิด

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะได้สุนัขมาเฝ้าบ้านที่ปากเปราะ ใครเฉียดกรายเข้ามาใกล้จะต้องเห่ าไม่ฟังเสียง ท่านก็ได้รับความอบอุ่นใจพอสมควร ท่านมักจะมีอาการแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมต่างๆ แม้กระนั้นก็ยังชอบรับประทานอาหารแปลกๆ หรือที่มีรสจัดเกินกว่าที่ควร

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here