เผย12ราศี ราศีใดคนโสดพบคู่แท้ ราศีใดมีโชคเงินทอง

0
960

เผย12ราศี ราศีใดคนโสดพบคู่แท้ ราศีใดมีโชคเงินทอง

ชะตารายวัน 12 ราศีประจำวันที่ 6 สิงหาคม 2562 จากหมอดูชื่อดังที่ได้ทำนายทายทักชะตาเอาไว้ ว่าในวันนี้ดว งท่านจะเป็นอย่างไร อ่านคำทำนายได้เลย

ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีการทำงานที่มีคนช่วยเพิ่มขึ้นหลายคนบริวารของท่านมีการทำงานที่ดีแก้ไขปัญหาได้รายได้ของท่านจัดส่งมากขึ้นนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไปจะมีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้นหลายช่องทางไม่ควรออกเที่ยวในเวลากลางคืนเพราะอาจจะมีเหตุเกิดขึ้นกับตัวท่านได้

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านได้พักงานนานๆ ไม่ค่อยได้ผล ร่างกายของท่านเป็นเครื่องจักรยิ่งทำงานยิ่งคล่องตัว รายได้ดีกว่าปกติ เพื่อนที่มีความรู้ทางวิชาการดีจะช่วย เหลือการงานของท่าน ยังไม่ควรมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน เพราะอาจมีการบานปลาย เด็ กๆในบ้านออกเที่ยวเตร่ แล้วกลับผิดเวลา

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะสนใจในการบำรุงรักษาพลานามัย โดยยาหรือการออกกำลังกาย ใกล้ชิดกับญาติมิตรที่มีความรู้ในเรื่องพลานามัย ญาติมิตรจะชักแม่น้ำทั้งห้าเกี่ยวกับอนาคตของท่านให้ฟัง จะซื้อเครื่องประดับบ้านเรือนที่ไม่มีคุณภาพแต่ราคาแพงใช้สอย ญาติมิตรให้ทำงานอันหนักโดยไม่จำเป็น

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านทำงานโดยใช้วิชาการอย่างเต็มกำลัง ถ้าต้องปีนป่ายขึ้นที่สูงควรระมัดระวังให้จงมาก ไม่ควรปล่อยให้ร่างกายหิวโหยจนถึงขนาด จะช่วย เหลือญาติมิตรที่เป็นเพ ศตรงข้ามในเรื่องการเงินและการงาน เดินถนนหรือขับรถยนต์ตามลำพังมีเหตุ ไม่ควรไปไหนกับผู้อื่นโดยไม่ใช่พี่น้องกัน

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านให้ความช่วย เหลือแก่ผู้ใดควรบอกให้เขารู้ตัวไม่ต่ำกว่าสองครั้ง ไม่เช่นนั้นเขาจะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ท่านที่ยังโสดจะพบความรักในระยะนี้ และมีความเป็นไปได้อย่างสูงที่จะได้แต่งงานกัน ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับคนอื่น ฐานะการเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ

ราศีกันย์

วันนี้ท่านได้รับความรู้ต่างๆ อันมีค่า การงานแม้เป็นเรื่องยุ่งยากก็เป็นเรื่องเล็กน้อยแก้ไขได้ รายได้ปกติคงเดิมแต่ลาภลอยมีเข้ามามิได้ขาด เพื่อนบ้านที่มีไมตรีจิตของท่านอาจจะเจ็บไข้ ไม่ควรเล่นน้ำหรือแข่งเรือ

ราศีตุล

วันนี้ท่านทุ่มเทกับกิจการงานที่เกิดขึ้นในระยะนี้อย่างเต็มที่ ได้ลาภที่ไม่เกี่ยวแก่การทำงานของท่าน บริวารจะช่วยในการทำงานและการหารายได้ ญาติที่เป็นสตรีจะเจ็บป่วยเล็กน้อย มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงขึ้นอย่างผิดปกติ บริวารจะใช้สอยเงินทองอย่างฟุ่มเฟือย

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะทำงานเพื่อส่วนรวมตลอดเวลาในระยะนี้ โดยไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยากลำบากตรากตรำอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารที่ร่วมงานกับท่าน มีความเข้มแข็งอย่างเต็มที่ ไว้ใจในเรื่องการเงินได้พอสมควร ระวังการเดินทางในที่ลื่นชื้นแฉะเพราะอาจจะหกล้ม ไม่ควรรับคนสนิทเข้ามาพักอาศัยในบ้านท่าน บริวารที่อยู่ในวัยเรียนจะตั้งหน้าตั้งตาศึกษาอย่างเข้มแข็ง

ราศีธนู

วันนี้ท่านอาจจะเกิดปากเสียงกับคู่หมั้นคู่สมรส มีผู้แสดงอาการปองร้ายท่านโดยเปิดเผย การเดินทางไปในตรอกซอกซอยสายเปลี่ยวอาจเกิดอัน ต ร า ยแก่ท่าน บริวารสูงอายุได้รับของขวัญของรางวัลจากท่าน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ งจากการทำงานไม่ควรเดินทางไปไหนตามลำพัง หรือเข้าไปในแหล่งเสื่อมโทรมที่ท่านไม่รู้จักมาก่อน

ราศีมังกร

วันนี้ท่านได้สิ่งของที่เป็นที่เคราพบูชา และวัตถุมงคลจากญาติผู้ใหญ่ เพื่อนที่มียศและอำนาจวาสนาจะไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ เพื่อนบางคนจะช่วย เหลือท่านในเรื่องบ้านและที่ดิน การรับธนบัตรจำนวนมากควรเต็มไปด้วยความรอบคอบ เพื่อนจะแนะนำญาติมิตรของเขาให้รู้จักกับท่าน

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านไม่ได้รับความสุขความสงบในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย แต่ถ้ามีการเดินทางบ้างปัญหาต่างๆ จะทุเลาเบาบางลง ญาติผู้ใหญ่เอื้อเฟื้อในเรื่องการเงิน แต่รายจ่ายยังคงสูงอยู่มีข่าวดีจากญาติมิตร ไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างที่มีอยู่ในบ้านมาแต่เก่าก่อน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรสจะทำข้าวของแตกหักเสียหาย

ราศีมีน

วันนี้การเดินทางต่างๆ ไม่ว่าใกล้หรือไกลไม่ปลอดภัยเท่าที่ควร ท่านยังมีความทุกข์อยู่ในใจ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งแก้ไขยาก อาจมีผู้มาขอให้ท่านบวชให้ซึ่งท่านช่วย เหลือไปตามสมควร มีรายได้ดีขึ้นทั้งทางตรงทางอ้อม แม้งานจะมากแต่ร่างกายของท่านก็แข็งแรงดี ได้รับความช่วย เหลือในทางต่างๆ จากผู้มีความรู้ ความสามารถ

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here