ดวงประจำวันที่ 12 มิ.ย.62 ราศีใดได้ลาภลอยของมีค่า ราศีใดคนโสดพบความรัก

0
717

ดวงประจำวันที่ 12 มิ.ย.62 ราศีใดได้ลาภลอยของมีค่า ราศีใดคนโสดพบความรัก

ราศีเมษ

วันนี้การปรับปรุงบ้านยังไม่เสร็จสิ้น ยังมีเรื่องที่ต้องแก้ไขอยู่ จะไม่มีคนสนับสนุนในครั้งนี้ แต่เพื่อนบริวานจะคอยช่วยเหลืออย่างเต็มที่ คนที่คิดร้ายคิดเป็นศัตรูจะไม่ประสบความสำเร็จตามที่คิดเอาไว้ พี่น้องที่อยู่ห่างไกลจะนำโชคลาภมาให้กับตัวท่าน คนรักนำข่าวดีมาบอก

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์ตอบแทนเป็นพิเศษจากการทำงาน ไม่ควรคาดหมายในเรื่องอนาคตของผู้อื่น เพราะอาจจะผิด การได้บริวารที่ถูกใจท่านมักไม่ถูกใจผู้อื่นในด้านเดียวกัน มีการเปลี่ยนตัวบริวารใหม่ซึ่งส่วนมากเป็นคนต่างภาษา จะได้ลาภเป็นสิ่งของเก่าเก็บซึ่งมีค่าและความหมายสำหรับท่าน เพื่อนฝูงที่สูงอายุกว่าจะให้ลาภ

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านที่แต่งงานแล้วคู่ครองจะให้ลาภเป็นอันมาก ความสุขความเจริญรุ่งเรืองของท่านขึ้นอยู่กับอารมณ์ความรู้สึกด้วย กล่าวคือถ้าท่านอารมณ์ดีก็จะมีลาภเป็นอันมาก ถ้าหัวเสียอารมณ์ร้ายก็จะขัดลาภของตัวเอง ไม่ควรดุว่าทอผู้นำทางของท่าน เพื่อนที่อายุต่ำหรือมีรายได้ต่ำกว่าจะไปมาหาสู่หรือนำลาภมาให้

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับผู้ใหญ่โดยไม่เจตนา มีความเห็นไปคนละทางสองทาง การสนทนาใดๆ ก็ตามถ้ามีการขัดคอกันขึ้นแล้วจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ไม่ควรเข้าประชุมใดๆ ในวันนี้ได้รับส่วนที่เป็นประโยชน์ของท่านกลับคืนมา ทรัพย์สินสิ่งของที่ท่านนึกว่าสูญหายแล้วกลับได้คืน จะซื้อยาบำรุงมาใช้โดยไม่จำเป็น

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะมีค่าใช้จ่ายเป็นพิเศษซึ่งสิ้นเปลืองพอสมควร การมั่วสุมชุมนุมสนทนาในเรื่องต่างๆ มักลงเอยเป็นการนินทาว่าร้ายผู้อื่น แม้จะพูดเรื่องงานก็ไม่วายร้าวกันได้ ใช้จ่ายทรัพย์สินด้วยความประหยัด ไม่ควรอาศัยยานพาหนะของผู้อื่น จะได้โชคได้ลาภ

ราศีกันย์

วันนี้ท่านมักจะมีอาการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ เช่น เป็นหวัด มีไข้ต่ำๆ มีอาการเจ็บป่วยตามข้อกระดูกต่างๆ บางทีก็เป็นเพราะท่านออกกำลังกายมากเกินไปหรือแบกหามของหนักๆ การคาดหมายเหตุการณ์อนาคตไม่เป็นไปตามที่ท่านต้องการ ที่ห้องหรือที่โต๊ะทำงานของท่านมีเพื่อนฝูงไปมาหาสู่มาก

ราศีตุล

วันนี้ท่านได้รับการยกย่องลับหลัง ทำกิจการงานสำเร็จแล้วจึงมีผู้เห็นความดีของท่าน มีรายได้เพิ่มขึ้นเป็นอันมาก บริวารเป็นผู้ที่มีความคล่องตัวสูง การเดินทางกลางคืนไม่ปลอดภัย ไม่ควรเดินทางในที่เปลี่ยวตามลำพัง ได้ลาภลอยเป็นอันมาก ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์อันควรเคารพบูชาเข้าบ้าน

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านทำงานได้ผลดีมาก จะได้รับการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง มีอำนาจในการปกครองสูงขึ้น มีความเข้มแข็งในการบริหารงาน มีเพื่อนร่วมงานที่มีความรู้ความสามารถต่างๆ อันมีความเป็นอยู่สุขสบายในบ้านเรือนที่พักอาศัย มีรายได้สูงขึ้น มีอาการปวดเมื่อยตามร่างกายบ่อยๆ

ราศีธนู

วันนี้ท่านได้รับเงินสดและทรัพย์สินต่างๆ เป็นอันมาก ผู้ใหญ่ที่นายจ้าง หรือภริยาของนายจ้างจะนำลาภมาให้ด้วยตนเอง ญาติมิตรทำงานเจริญรุ่งเรืองได้ผลดีเป็นอันมาก จะได้เครื่องเรือนที่สวยงามทนทานเอาไว้ใช้สอยในบ้าน ไม่ควรฝากเงินสดให้ผู้อื่นไปซื้อของแทนท่านเพราะเงินจะไม่ได้คืน

ราศีมังกร

วันนี้ท่านมักจะทำงานทั้งกลางวันและกลางคืน สามารถเก็บออมเงินสดไว้ได้วันละเล็กละน้อย บริวารมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น มองเห็นความเจริญก้าวหน้าในทางการงานได้เป็นอย่างดี ผู้ใหญ่มีความพอใจในความประพฤติของท่าน มีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอย ถ้ามีอาการเจ็บไข้ก็จะหายได้โดยเร็ว มักมีอาการท้องเสีย

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านมีความสุขสบาย ผู้ใหญ่ซึ่งเป็นนายจ้างหรือพี่ ป้า น้า อา นำลาภมาให้ งานที่รับมอบหมายอะไรก็ตามท่านจะทำได้สำเร็จเต็มที่ ถ้ามีเรื่องยุ่งยากลำบากใจไม่ควรบ่นให้รำคาญใจ ทำๆ ไปแล้วจะสำเร็จเอง ถ้ายังโสดจะพบความรัก วางสิ่งของไว้แล้วลืมหาไม่พบ ผงจะเข้าตา จะเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นเพราะความประมาทของท่าน

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะได้รับชัยชนะในการโต้เถียงต่างๆ แต่เสร็จแล้วจะกลายเป็นผู้มีศัตรูเพียบ การทำมาค้าขายได้รับความสะดวกพอสมควร มีผู้ช่วยเหลือท่านโดยไม่คิดค่าป่วยการก็มาก จะพบแหล่งหรือทำเลที่ทำการค้าอันเหมาะสม ท่านมีวาจาที่ดีผู้ที่ฟังคำพูดของท่านแล้วจะพากันช่วยเหลือเป็นอันมาก ไม่ควรรับประทานแมงดาทะเลหรือสัตว์ทะเลที่แปลกประหลาด

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here