ชี้ชัดดวงชะตา ราศีดาวรุ่งการงานและการเงินตลอดปี 2562

0

ชี้ชัดดวงชะตา ราศีดาวรุ่งการงานและการเงินตลอดปี 2562

ดวงชะตาในปี 2562 นี้จะเป็นอย่างไร ราศีใดที่มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของการงานและการเงินตลอดทั้งปีนี้ โดยอาจารย์ชื่อดังได้ทำนายดวงชะตาเอาไว้ เพื่อเตรียมพร้อมรับมือในการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ และวางแผนในการใช้ชีวิต จะมีราศีใดบ้าง จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ มาอ่านคำทำนายด้านล่างได้เลย

สำหรับปี 2562 ดวงดาวรุ่งทำมาค้าขายขึ้น การงานเจริญก้าวหน้า ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 21 ม.ค.) , ราศีเมษ (21 มี.ค. – 20 เม.ย.) , ราศีกรกฎ (21 มิ.ย. – 22 ก.ค.) และ ราศีตุลย์ (23 ก.ย. – 22 ต.ค.) ในเรื่องของการงาน ถ้ามีลักษณะที่มีการโยกย้ายงาน จะมีโอกาสได้โยกย้ายสูงมาก แถมยังได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีเงินเดือนที่สูงมากขึ้นหลายเท่าตัว 4 ราศีนี้จะมีความโดดเด่นในเรื่องของการงานมากเป็นพิเศษ

ถ้าเป็นในเรื่องของการเงินจะเป็น ราศีพิจิก (23 ต.ค. – 21 พ.ย.) และ ราศีธนู (22 พ.ย. – 21 ธ.ค.) ที่จะมีความโดดเด่นในเรื่องของการเงินอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะในรอบเดือนมกราคมถึงเดือนกุมภาพันธ์นี้ จะมีเงินที่หมุนเวียนเข้ามาใช้อย่างเยอะมาก มีการใช้จ่ายเยอะ แต่รายได้ก็ได้รับเยอะมากเช่นกัน มีการซื้อเครื่องประดับ ของสวยงามมาประดับไว้ในบ้าน เพื่อเป็นการนำพาความโชคดีเข้ามาสู่ครอบครัว

ส่วนชาว ราศีเมษ (21 มี.ค. – 20 เม.ย.) ควรระวังในเรื่องของการซ่อมแซมบ้านแต่จะเป็นการซ่อมแซมเล็กๆน้อยๆไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่มาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อาจารย์จู กูรูแห่งดาวทิพย์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here