เช็กดวงประจำวัน ดวงคุณมีความโดดเด่นในด้านใด พร้อมเลขนำโชค

0
608

เช็กดวงประจำวัน ดวงคุณมีความโดดเด่นในด้านใด พร้อมเลขนำโชค

ดวงชะตาประจำวันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ.2562 ดวงของคุณมีความโดดเด่นในด้านใดบ้าง ทั้งในเรื่องของการงาน การเิน และความรัก รวมถึงตัวเลขสุดเฮง มาอ่านคำทำนายด้านล่างได้เลย

ดวงโดดเด่น คนเกิดปีมะเส็งมีเกณฑ์การงานก้าวหน้า ควรทำบุญบริจาคทุนการศึกษาเพื่อเสริมดวง

สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีชมพู สีบานเย็น สีพั้นซ์ สีพีช

สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีเขียว สีเขียวมิ้นต์

สีที่ใช้แล้วร่ำรวยเป็นเศรษฐี : สีดำ สีม่วง สีนิล

สีที่ใช้แล้วจะกินแห้ว : สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีฟ้าน้ำทะเล

เลขนี้สิเฮง : 1, 2, 6

คนเกิดวันอาทิตย์

การงานกำลังจะมีข่าวดีเกิดขึ้นในไม่ช้า หากช่วงนี้คิดหรือวางแผนอะไรให้รีบลงมือเพราะจะประสบความสำเร็จ การเงินค่อนข้างคล่องตัวดีมากแต่พยายามอย่าพึ่งเพิ่มภาระหนี้ในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่รู้จักกันมานานแล้ว

คนเกิดวันจันทร์

การงานช่วงนี้การทำงานกับคนหมู่มากอาจทำให้คุณลำบากทั้งกายและใจ ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อแก้เคล็ดการเงินรายได้ยังเท่าเดิมแต่ที่เพิ่มเติมคือค่าใช้จ่าย ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์พบอุปสรรคเข้ามาทดสอบใจของทั้งคุณและคนรัก คนโสดมีเกณฑ์มีคนมาชอบแต่ว่าเขาไม่จริงใจเท่าไหร่

คนเกิดวันอังคาร

การงานผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาจะช่วยส่งเสริมและผลักดันจนคุณประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เพิ่มจากงานใหม่ ความรักคนมีคู่คิดแต่เรื่องสร้างฐานะให้ครอบครัวจนบางทีก็ลืมคนข้างกายไป คนโสดยังต้องครองโสดอีกวัน

คนเกิดวันพุธ

การงานโดดเด่นมากโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจการค้าจะมีโอกาสเจริญก้าวหน้า การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้จากน้ำพักน้ำแรง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่อครอบครัวของตน คนโสดมีเกณฑ์มีคนดีเข้ามาในชีวิตช่วงนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานชีวิตช่วงนี้ของคนที่เกิดวันพฤหัสบดีมีแต่งาน งาน และงาน เพราะหวังจะทำงานหนักเพื่อสร้างฐานะ การเงินมีเกณฑ์วางแผนซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ในไม่ช้า ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเข้าใจกันมากขึ้นหลังจากคบกันมานาน คนโสดมีเกณฑ์มีคนเข้ามาในชีวิตมากมายเพราะคุณมีเสน่ห์

คนเกิดวันศุกร์

การงานสิ่งที่เคยเป็นอุปสรรคติดขัดจะเริ่มหายไป ความสำเร็จในหน้าที่การงานจะเข้ามาแทนที่ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ยังรักและยังอยู่ด้วยกันเสมอ คนโสดมีเกณฑ์มีคนมาชอบ แต่ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะให้โอกาสเขาหรือเปล่า

คนเกิดวันเสาร์

การงานผลงานที่ผ่านมาทำให้ผู้ใหญ่คาดหวังกับผลงานของคุณมาก คุณจึงต้องทำงานภายใต้ความกดดันในระยะนี้การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้าอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาอย่างช้า ๆ แต่ยั่งยืน คนโสดกำลังจะได้บ่มเพาะรักครั้งใหม่ในไม่ช้า

ขอบคุณข้อมูลจาก : พ.พาทินี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here