ดวงประจำวัน 18 ธ.ค. 2561 ราศีใดมีโชคลาภ ราศีใดเสียเงินก้อน

0

ดวงประจำวัน 18 ธ.ค. 2561 ราศีใดมีโชคลาภ ราศีใดเสียเงินก้อน

ราศีเมษ

ในวันนี้ท่านจะมีเรื่องกลุ้มใจในหลายๆอย่าง จะมีความวิตกกังวลกับเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น ดวงชะตาจะดูทรุดลงไปกว่าเมื่อวันก่อน ท่านจะคาดหวังการติดต่อขอความช่วยเหลือจากใครไม่ได้เลย ในช่วงนี้ยังไม่มีโชคลาภในเรื่องของการเงิน

ราศีพฤษภ

ในวันนี้จะรู้สึกสดชื่นและสบายใจกว่าที่เคย มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีจากผู้ที่อยู่ไกลจากตัวท่าน งานที่ทำอยู่เป็นไปได้ด้วยดี ความเครียดจะค่อยๆลดน้อยลง อารมณ์ที่ขุ่นมัวจะแจ่มใสมากยิ่งขึ้นคนรักของท่านยังอยู่ในโอวาทหรือตามใจท่านอยู่แล้ว

ราศีเมถุน

ในวันนี้อาจดูเหมือนว่า จะมีความอดทนในทุกเรื่อง ทุกเหตุการณ์ที่ผ่านเข้ามา อาจจะมีความรู้สึกเครียดปนอยู่บ้าง แต่ถึงอย่างไรก็ต้องทนได้การค้าและการเจรจาต่างๆยังไม่ค่อยเป็นผลดีมากเท่าไหร่นักแบบที่คิดไว้ ควรระวังในเรื่องของฝีปากที่จะต้องมีการปะทะคารมณ์โดยที่ไม่รู้ตัว คิดจะทำการอะไรควรไตร่ตรองให้รอบคอบ มีความเข้าใจผิดในหุ้นส่วนหรือคู่สัญญาได้ง่ายมาก

ราศีกรกฎ

วันนี้เรื่องงานและเพศตรงข้าม ถ้ายังต้องอาศัยการเดินทางหรือการเข้าสมาคม คนโสดจำเป็นจะต้องเปิดตัว ระวังอุปสรรคหรือความขัดแย้งที่จะเกิดขึ้นกับคนรอบข้างโดยไม่รู้ตัว ท่านจะรู้สึกเคร่งเครียดหรือวิตกกังวล กับเรื่องที่ไม่น่าจะเป็นเรื่อง ต้องระวังความคิดและคำพูด ความสุขจะลดน้อยลง เรื่องธุรกิจไม่ควรขยับขยายใดๆ

ราศีสิงห์

วันนี้การเงินจะมีเข้ามาบ้าง แต่ก็เป็นผลประโยชน์ที่เข้ามาอย่างร้อนๆ และหลังจากเงินมาแล้วมักมีเหตุจำเป็นให้ต้องจ่ายออกไปทันที หรือในช่วงเวลาสั้นๆ ผลงานไม่ค่อยก้าวหน้าเท่าที่ควรหรือเริ่มอ่อนตัวลงไปบ้าง เรื่องสุขภาพอยู่ในเกณฑ์ที่อ่อนตัวง่าย ควรระวังเรื่องการกินอยู่ให้มากขึ้น การเสี่ยงโชคมักจะมีเข้ามาพร้อมกับงาน กับคนรักจะเข้าใจจะมีเรื่องร้อนเข้าหากัน

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะเดินทางไกลหรือใกล้ บางทีก็ต้องลำบากถึงกับล้มเลิกความตั้งใจ บางทีมีเหตุให้ต้องล้มหมอนนอนเสื่อได้ง่ายๆ ด้านธุรกิจการงานจะค่อยๆ เก็บกำไรที่งอกเงยขึ้นมาเรื่อยๆ กิจการที่ทำสำเร็จมาแล้วด้วยดีจะขยายตัวออกไปอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจและการประสานประโยชน์จะเริ่มเลื่อนไหลดีขึ้นตามลำดับ

ราศีตุล

วันนี้ยังต้องรักษามาตรฐานการทำงานเอาไว้ ความรู้สึกทั่วไปเหมือนท่านไม่อยากได้ใคร่ดีอะไรนัก เนื้องานที่ทำส่วนมากยังไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น อาจสูญเสียหรือห่างไกลคนที่เคยอุปถัมภ์ค้ำชูไปบ้างแต่ก็ยังคิดถึงกันอยู่ เรื่องธุรกิจการค้ายังคงท้าทายท่านอยู่อย่างเร่าร้อน ลาภผลส่วนใหญ่จะเกิดจากผลงานเก่าๆ ที่ได้ลงทุนลงแรงมาแล้วก่อนหน้านี้

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านควรเร่งรัดผลประโยชน์อย่างมากที่สุด ธุรกิจการค้าจะคล่องตัวดีและมีโอกาสทำกำไรได้มาก มีเกณฑ์จะขายทรัพย์สินสิ่งของมีค่าได้ง่าย โอกาสเสี่ยงโชคยังมีอยู่ไม่น้อย อย่างไรก็ตามเกณฑ์ที่จะขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนจากมูลเหตุเรื่องผลประโยชน์ ท่านจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยหรือวิตกกังวลมากขึ้น

ราศีธนู

วันนี้จะมีลาภเกิดขึ้นได้ง่าย หรือได้หลายทาง ควรเร่งรัดกอบโกยผลกำไรให้ได้มากที่สุด งานประจำและความรักของท่านไม่ค่อยมั่นคง ไหวพริบปฏิภาณของท่านค่อนข้างอ่อนด้อย อาจมีเรื่องยุ่งยากใจมาพร้อมกับเรื่องที่ท่านชื่นชอบ มีรายได้เพียงพอใช้จ่าย หากท่านเป็นผู้น้อยจะได้รับโชคจากผู้ใหญ่ แต่คงไม่ใช่โชคจากการเสี่ยงหรือการพนัน

ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะมีความสุข ความสงบ ทั้งกายและใจ สุขภาพจิตจะดีขึ้นมาก ความลุ่มหลงมัวเมาจะลดลงไป ท่านจะใช้เหตุผลมากขึ้น เรื่องเงินและการหมุนเงินไม่ใช่เรื่องง่ายๆ งานที่เกี่ยวกับการวิเคราะห์วิจัยจะทำได้ผลดี ผลการเรียน การสอบก็จะดีตามกันไป หากจะมีเรื่องให้ปวดหัวอยู่บ้างก็เฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับหุ้นส่วน คนรักหรือเพศตรงข้าม

ราศีกุมภ์

วันนี้การงานจะทำกำไรหรือลาภผลได้ไม่มากนัก ธุรกิจและการประสานประโยชน์ยังเป็นงานหลัก โชคฟลุคๆ ยังไม่ผ่านเข้ามา หุ้นส่วนหรือคู่สัญญาจะจากไป หรือทิ้งให้ท่านต่อสู้อย่างโดดเดี่ยว เพศตรงข้ามจะห่างเหินหรือมีเหตุจำเป็น

ราศีมีน

วันนี้ผลงานด้านการศึกษาเล่าเรียนจะค่อยๆ ดีขึ้น ท่านจะสามารถเปรียบเทียบฝีมือในการแก้ปัญหากับเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันได้เป็นอย่างดี ท่านจะมีความละเอียดรอบคอบมากขึ้น จะได้เงินค่าตอบแทน เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายไปได้ส่วนหนึ่ง แต่อย่างไรก็ตามเรื่องการเงินไม่ค่อยพอใช้ ความรักกับงานยังคงก้าวหน้าไปพร้อมๆ กัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here