คนเกิดวันใด ดวงโชคลาภเด่น จะได้เงินก้อนโตในงวดหน้า!!

0

คนเกิดวันใด ดวงโชคลาภเด่น จะได้เงินก้อนโตในงวดหน้า!!

แม่หมออารีย์ หมอดูชื่อดัง ได้เปิดดวงชะตาการเงิน โชคลาภ ตามวันเกิด ประจำวันที่ 16-30 เมษายน 2561 พร้อมกับเผยเคล็ดลับการวางแผนให้มีเงินทองไหลมาเทมาของแต่ละวันเกิด ดังนี้!!!

ดูดวงการเงิน โชคลาภ ของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงการเงินช่วงนี้คุณยังแข็งแกร่ง มีเงินพิเศษนอกเหนือจากรายได้ประจำเข้ามาบ้าง แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไร พอให้คุณและครอบครัวใช้จ่ายอย่างสบายๆ เพื่อให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ ไม่ควรคาดหวังกับโชคลาภการเสี่ยงดวง

ดูดวงการเงิน โชคลาภ ของผู้ที่เกิดวันจันทร์

คุณกำลังถูกภาวะเศรษฐกิจซบเซาเล่นงาน ไม่มีโชคลาภหรือดวงดีด้านการเงินใดๆ จะมาช่วยเหลือได้ มีค่าใช้จ่ายที่ไม่สมควรต้องจ่าย แต่ก็จำเป็นต้องจ่ายออกไป เพราะฉะนั้นไม่ควรลงทุนอะไรที่เสี่ยงสูง แม้จะมีคำรับประกันจากผู้ชักชวนว่าจะทำกำไรมากมายก็อย่าพึ่งไว้ใจมากนัก ละเว้นการใช้เงินฟุ่มเฟือย การอวดมั่งอวดมี คิดดีๆ หากคุณจะเข้าสังคมคนรวยคุณต้องรวยจริงๆ ไม่ใช่แค่สร้างภาพลวงตา

ดูดวงการเงิน โชคลาภ ของผู้ที่เกิดวันอังคาร

คุณจะมีรายจ่ายไหลออกประดุจเปิดน้ำไหลทิ้ง แถมรายรับก็ไม่ยั่งยืนด้วย แม้จะไม่เดือดร้อนอะไร แต่ก็ไม่มีเงินเก็บ คุณจะมีรายได้แค่พอใช้จ่ายไปวันๆ หากฟุ่มเฟือยเมื่อไรคุณจะเดือดร้อนทันที เริ่มประหยัดเพื่ออนาคตได้แล้ว ระวังการซื้อสินค้าที่แพงเกินไป ก่อนซื้อสินค้าต้องเช็คราคาให้ดีเสียก่อน อย่าลืมเปรียบเทียบราคากับผู้ขายคนอื่นด้วย หากคุณมีสุขภาพที่ย่ำแย่ก็เป็นไปได้ว่าต้องดึงเงินเก็บมาใช้จ่ายในเรื่องนี้ เพราะฉะนั้นต้องดูแลตัวเองด้วย คุณมีแนวโน้มจะใช้เงินไปกับการซื้อหาความสะดวกสบายเข้าบ้าน ฉะนั้นก่อนตัดสินใจใช้เงินจึงต้องรอบคอบสักหน่อย

ดูดวงการเงิน โชคลาภ ของผู้ที่เกิดวันพุธ

หลังจากทุกข์ระทมกับความล้มเหลวด้านการเงินที่ผ่านมา ช่วงเวลานี้คุณจะได้ลืมตาอ้าปากกับเขาเสียที ระยะนี้จะมีคนแปลกหน้า หรือพึ่งรู้จักเข้ามาชักชวนให้คุณลงทุน หรือพยายามหาวิธีเอาเงินออกจากกระเป๋าของคุณ หากเป็นวิธีหาเงินที่ผิดศีลธรรมก็อย่าหลวมตัวทีเดียว โดยรวมคุณจะบริหารจัดการค่าใช้จ่ายได้ดี เคล็ดลับการใช้จ่ายในระยะนี้เน้นที่การวางแผนจัดการการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ ใช้เงินให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ดูดวงการเงิน โชคลาภ ของผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

แม้การลงทุนจะทำเงินให้คุณได้บ้างแต่ก็ไม่ได้ตามที่คาดหวังเท่าไหร่ เรียกว่า กำไรแบบเบาๆ หากจะโทษหุ้นส่วน หรือผู้ที่ชักชวนให้คุณลงทุนก็คงจะไม่ได้ เพราะคนตัดสินใจคือคุณนั่นเอง การเงินในระยะนี้ไม่เติบโตสักเท่าไหร่ แต่อย่างไรก็ช่วยให้คุณมีเงินพอจ่ายค่าน้ำค่าไฟ รวมถึงจัดการค่าใช้จ่ายประจำของคุณได้สบาย

ดูดวงการเงิน โชคลาภ ของผู้ที่เกิดวันศุกร์

เกณฑ์ดวงการเงินระยะนี้ของคุณถือว่าจะมีโชคลาภ รวมถึงแผนการลงทุนที่วางไว้ก็ประสบความสำเร็จตามที่คาดหวัง ยังมีโอกาสให้คุณทำเงินอีกมาก อยู่ที่คุณจะคว้าไว้ได้หรือเปล่า คุณยังต้องทำงานหนักอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีเงินเพิ่มขึ้น หากคุณเป็นคนที่ทำบัญชีรายรับรายจ่ายอย่างสม่ำเสมอคุณก็สามารถบริหารเงินได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้คุณยังสามารถจัดการกับค่าใช้จ่ายที่มาแบบไม่ทันตั้งตัวได้อีกด้วย

ดูดวงการเงิน โชคลาภ ของผู้ที่เกิดวันเสาร์

สถานะการเงินของคุณไม่ได้เดือดร้อน ยังจัดการค่าใช้จ่ายประจำได้อย่างปกติ รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย ข้อเสียคือไม่มีเงินเหลือไว้สำหรับการใช้จ่ายสนองความอยากส่วนตัว แม้จะมีเงินทองพอสมควรแต่การใช้จ่ายเงินก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณเพียงคนเดียว

ขอขอบคุณ : aree.horo

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here