หมอดูบอกแล้ว! 5 ราศีนี้โชคลาภพุ่งเข้าหา มีเงินไหลมาตลอดทั้งเดือน

0
539

หมอดูบอกแล้ว! 5 ราศีนี้โชคลาภพุ่งเข้าหา มีเงินไหลมาตลอดทั้งเดือน

5 ราศีในเดือนพฤษภาคมนี้ จะมีโชควิ่งเข้าหา มีเงินเหลือกินเหลือใช้ ตลอดทั้งเดือน สำหรับใครที่รอคอยอยู่ก็คงจะมีความหวังขึ้นมาบ้างแล้วใช่ไหมคะ ถ้างั้นตามไปดูกันว่าจะมีราศีของคุณหรือไม่

ราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน) และ ลัคนาราศีพฤษภ

ชาวพฤษภก็มีโอกาสจะได้เงินมาเหมือนกัน มีทั้งงานและมีทั้งโชค คนที่มีรายได้หลายทางจะได้เปรียบหน่อย เพราะจะมีรายได้ทางอื่นเข้ามามากกว่าปกติ หรือคนที่กำลังหารายได้เพิ่มก็จะมีช่องทางทำเงินเพิ่มเติม

หนุ่มพฤษภ หากคิดจะทำงานอะไร ต้องมีการวางแผนการไว้ล่วงหน้า เมื่อทำ จะทำอย่างมั่นใจ เป็นคนไม่ค่อยพูดแต่จะทำอย่างจริงจัง มีทิฐิสูง ขี้งอน ใจอ่อนและชอบช่วยเหลือคนแม้ว่าคนนั้นจะเคยทำให้เจ็บช้ำมาก่อนก็ตาม หนุ่มราศีนี้มีลักษณะท่าทางดี เป็นที่ยอมรับเชื่อถือของสังคม อ่อนหวานและอ่อนไหวในเรื่องความรักมาก ลักษณะของหนุ่มราศีนี้จะมีรูปร่างกำยำบึกบึน มีเสน่ห์ที่รอยยิ้มและมาดสุขุมลุ่มลึก คารมดีด้วยนะ

สาวพฤษภ เป็นคนที่เมื่อคิดจะทำอะไรแล้ว จะไม่สนใจใครไม่แคร์อะไรทั้งนั้น เชื่อมั่นในตัวเองเสมอไม่ว่าเรื่องนั้นจะถูกหรือผิด ถ้าคิดจะทำต้องทำให้ได้ เป็นคนหยิ่งไม่ชอบง้อคน สาวพฤษภบางคนมีคนรักมาก และค่อนข้างหลายใจ เพราะเธอมีเสน่ห์ตรงคำพูดจาที่ใครก็หลงใหล ชอบแต่งตัวตามธรรมชาติ ใบหน้าจะไม่แต่งมาก เป็นคนบ้างาน สาวราศีนี้ส่วนใหญ่จะประสบความสำเร็จในเรื่องการงาน เป็นคนคิดอะไรอย่างมีเหตุมีผล รูปร่างของสาวราศีนี้ออกจะพอดีๆ ไม่เตี้ยไม่สูง ไม่อ้วน ไม่ผอม เว้นแต่จะกินเยอะก็เป็นเพราะหล่อนนั่นเอง โทษใครไม่ได้

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 15 ตุลาคม) และลัคนาราศีกันย์

การเงินดีมาก กำไรถึงเป้าหมาย การลงทุนให้ผลตอบแทนอย่างดี หากเดือดร้อนก็จะมีคนมาช่วยเหลือได้ทันท่วงที ชาวราศีกันย์ปีนี้การเงินจะต้องดีมาก ๆ ขออย่าเพิ่งหมดกำลังใจไป รักษาโฟกัสสมองเงินล้านไว้ คิดบวกไว้เยอะ เมื่อถึงเดือนตุลาคมปีนี้ดวงจะดีขึ้นกว่านี้อีก

หนุ่มราศีกันย์ นี้เป็นหนุ่มที่ช่างจดช่างจำและออกจะเพ้อฝันพอสมควร มีอารมณ์รุนแรง และเปลี่ยนแปลงง่าย ออกจะขี้หึงหวง ชอบแสดงความเป็นเจ้าของ สามารถตัดขาดรักได้อย่างรวดเร็ว เงียบขรึมไม่ชอบพูด เพราะกลัวพูดแล้วล้มเหลวไม่ได้ดั่งที่ต้องการ แต่ถ้าเขาคิดที่จะวิพากษ์วิจารณ์คนอื่นละก็นะ เขาจะวิจารณ์ชาวบ้านได้อย่างทะลุปรุโปร่งเลยทีเดียว แต่บางทีลืมที่จะมองดูตัวเองก่อน หนุ่มราศีนี้หากต้องเสียใจหรือผิดหวังจะเห็นได้อย่างชัดเจน เป็นคนรักสวย รักงามชอบแต่งตัวให้สะอาด มีความสง่างามและองอาจในตัวเอง

สาวราศีกันย์ นี้จะมีดวงตาที่ทรงเสน่ห์ สวยเฉียบคม สาวราศีนี้จะประสบความสำเร็จก็เพราะพูดจาอ่อนหวาน รู้จักใช้คำพูดคำจา มีอารมณ์เย้ายวนพร้อมมีหัวใจแห่งรักหลากหลาย แม้จะอกหักอยู่บ่อยๆ ก็ตาม แต่เป็นคนมองโลกในแง่ดี เรียบร้อยก็จริงแต่นางก็แฝงไปด้วยความดุดันนะ รู้อะไรถูกอะไรผิด แต่ชอบเข้าข้างเพื่อน มีจิตใจดี โอบอ้อมอารี แต่นางเป็นตัวแม่นะ เพราะลึกๆแล้วเป็นคนมีอารมณ์ทางเพศสูงนะยะ

ราศีเมษ (16 เมษายน – 15 พฤษภาคม) และลัคนาราศีเมษ

เห็นไพ่แล้วรู้สึกดีมาก ๆ เลยครับ จากหน้าไพ่เป็นเงินเยอะแยะ มีเงินก้อนเข้ามามากพอที่จะช่วยทำให้สถานการณ์ปัญหาคลี่คลายไปได้ แต่เงินจำนวนนี้ไม่เชิงว่าจะเป็นการถูกรางวัล แต่มันเหมือนเป็นผลตอบแทน เป็นกำไร จากการลงทุนการค้าขายมากกว่า ขอให้ตั้งใจลุยกันต่อไปนะครับ

หนุ่มเมษ รักความยุติธรรม เป็นคนที่มีอารมณ์ร้อนแรง บวกกับความรุนแรง จะเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองมากๆ ทีเดียว มีอารมณ์ร้อนดุจภูเขาไฟ ที่พร้อมจะระเบิดได้ทุกเมื่อ มักคิดว่าตัวเองเป็นวีรบุรุษ บางทีก็เยือกเย็นจนดูน่ากลัวเอามากๆเลย เป็นคนที่มุทะลุจนอาจทำลายมิตรภาพลงได้และเป็นคนที่มีเอกลักษณ์ในตัวเอง หนุ่มเมษบางคนชอบไว้ผมยาว เป็นคนง่ายๆ เค้าพร้อมจะสู้ตายหากเค้ามั่นใจว่าถูกต้อง ข้อดีคือเป็นคนมั่นคง มีมุมมองที่ดี รักพวกพ้อง ให้ความสำคัญกับคนรอบข้าง

สาวเมษ หรือเรียกว่าสาวแห่งเดือนที่ร้อนระอุที่สุด สาวเมษเป็นกล้าหาญและเชื่อมั่นในการทำงานของตนเองมากๆ แต่ถ้าเธออารมณ์เสียจะหยุดทำมันเสียเฉยๆ เรียกว่าสาวราศีนี้ใช้อารมณ์เป็นใหญ่ และถ้าอารมณ์ดีจะมีพลังคอยหนุนให้ทำไม่หยุดถึงไหนถึงกัน ลุยเว่อร์ สาวเมษเป็นคนที่ชอบวางแผนการและมองการณ์ไกล เป็นสาวช่างพูด ร่าเริง หัวเราะง่าย มีใบหน้าเข้ม รักสวยรักงาม ชอบแต่งเติมใส่พร็อบในตัวให้แพรวพราวเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเด่นดัง เป็นจุดสนใจ

ราศีมังกร (16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์) และลัคนาราศีมังกร

งานหนัก งานเยอะ ลูกค้าเยอะ แทบไม่มีเวลาใช้เงินเลย แต่ก็ไม่เป็นไรอดเปรี้ยวไว้กินหวาน ลุยงานไปก่อน แต่ก็ขอให้ดูแลสุขภาพด้วย ไม่งั้นก็เอาเงินที่หาได้มาไปจ่ายให้โรงพยาบาลหมด อะไรที่พอจะจ้างคนอื่นทำแทนได้ก็น่าจะจ้าง เพราะทำเองหมดมันเสียเวลาเกินไป

หนุ่มมังกร นี่มักจะเป็นคนขี้เหงา เป็นคนไม่ชอบเสี่ยงไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว เป็นคนมีอะไรลึกๆ อยู่ในตัว หนุ่มมังกรเงียบขรึมเป็นบางครั้ง ช่างนึกจินตนาการ ช่างฝันและมองการณ์ไกล จึงอาจทำให้มีใบหน้าแก่กว่าอายุจริง มั้งนะ ชอบวางแผนก่อนเสมอ เป็นคนหยิ่งและเป็นคนที่ขาดรักไม่ได้ มีความคิดอ่านเฉียบขาดนะ

สาวราศีมังกร นี้จะเป็นคนช่างวาดสวรรค์วิมานเมฆ หรือเป็นคนที่ชอบฝันเพ้อเจ้อ เธอเป็นยอดหญิงนักสู้และไม่ชอบติดหนี้บุญคุณของใครเสียด้วย แต่อาภัพที่เป็นคนทำคุณกับคนไม่ขึ้น เหมือนปิดทองหลังพระ เธอเป็นคนชอบทำและชอบพูด มีอารมณ์อ่อนไหว ขี้ใจน้อย อาจพูดเหมือนไม่มีเหตุผลแม้ในความเป็นจริงเธอจะมีเหตุผลก็ตาม

ราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม) และลัคนาราศีกุมภ์

แม้ดวงการงานจะไม่ดีเท่าไร แต่ก็ยังดีที่ดวงการเงินไม่ได้แย่เว้นแต่ว่าจะทำอะไรเสี่ยง ๆ ไปจนไม่ดี การเงินในเดือนนี้ถือว่าคล่องตัวแต่มันเหมือนเป็นเงินหมุนอยู่ เลยต้องมีวินัยมากหน่อย ไม่งั้นจะวุ่นวายเหมือนที่ผ่านมา

หนุ่มกุมภ์ เป็นคนชอบความไม่หยุดนิ่ง ไม่ชอบเอื่อยเฉื่อย เขาจะก้าวไปข้างหน้าตลอดโดยไม่หวั่นเกรงสิ่งใด อารมณ์ค่อนข้างรุนแรงแต่หนักแน่น เรียกว่าเป็นตัวของตัวเองสูงมาก และเขาเป็นคนที่ไม่งมงายหรือเชื่ออะไรง่ายๆ เว้นแต่ต้องพิสูจน์เองได้ สายวิทยาศาสตร์ไง หนุ่มกุมภ์เป็นนักมองการณ์ไกลเหมาะที่จะทำธุรกิจ เพราะจะทำให้มีแต่คำว่ารวยๆ ลักษณะเด่นของหนุ่มราศีนี้คือจะมีเรือนกายสมชายสง่างามกว่าหนุ่มราศีอื่นๆ ลองค้นหาดูซิ ชอบความทันสมัย มีดวงตาอันคมเข้มอีกด้วย

สาวกุมภ์ เป็นคนมั่นใจในตัวเองมาก วางมาดได้สง่างามดุจนางพญา สาวกุมภ์มีข้อเสียก็คือเธอจะเป็นคนค่อนข้างดื้อรั้นไม่ว่าจะถูกหรือผิดก็จะเถียงไว้ก่อน ซึ่งถ้าเธอยอมลดราวาศอกลงบ้างจะดีมาก เพราะส่วนหนึ่งเธอเป็นคนจริงใจและจริงจังทำให้เธอเป็นที่ต้องตาต้องใจของหนุ่มทั้งหลาย หากหนุ่มราศีอื่นๆจะจีบเธอ ขอเตือนไว้ว่าคุณต้องยอมรับความดื้อรั้นและอารมณ์แบบเด็กๆ ในบางครั้งของเธอให้ได้ และต้องเป็นคนรักษาคำพูดด้วยเพราะเธอเป็นคนที่ถือคำพูดหรือคำสัญญาอย่างมาก สาวกุมภ์ลักษณะเด่นคือมีคิ้วที่ดกดำ

ขอขอบคุณ : หมอเจฟ เทพทาโรท์

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here