รวยเปรี้ยง! ผ่าดวงทางการเงินครึ่งปีหลัง 2561 ราศีใดต่อไปนี้ที่จะรวยพลุแตก

0

รวยเปรี้ยง! ผ่าดวงทางการเงินครึ่งปีหลัง 2561 ราศีใดต่อไปนี้ที่จะรวยพลุแตก

หลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตของเรา ล้วนต้องใช้เงินเป็นปัจจัยหลักในการใช้ชีวิต ใครที่บอกว่าเงินไม่สำคัญไม่จริงเลยค่ะ วันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปิดดวงชะตาการเงิน ว่าในช่วงครึ่งปีหลังนี้ราศีใดจะรวยพลุแตก จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ ตามมาดูกันเลยค่ะ

ราศีมังกร

อย่าคาดหวังว่าจะมีอะไรได้มาแบบฟรีๆ ครึ่งปีหลังนี้ไม่มีคำว่าฟลุ๊ค อยากได้เงินก็ต้องเหนื่อยก็ต้องหางานทำ ต้องลงเเรงเพื่อที่จะเเลกมา ภาระมาก รายจ่ายเยอะ อาจทำให้เครียด แต่คนเก่งอย่างคุณผ่านไปได้อยู่เเล้ว พอผ่านช่วงเหล่านี้ไปได้ ชีวิตจะดีขึ้นจากเดิมมาก

ราศีกุมภ์

ชาวราศีนี้มีบทเรียนราคาแพง ใช้อดีตที่เจ็บช้ำ มาทำในปัจจุบันให้ดีขึ้น เลิกใช้เงินเเบบไม่คิด เลิกใช้จ่ายที่ฟุ้มเฟือย หันมามองในเรื่องของการลงทุน ทำให้คุณจะมีเงินออมที่มากขึ้นจากเดิม บริหารเงินเก่งขึ้นเเล้วค่ะ

ราศีมีน

ครึ่งปีหลังนี้ เงินที่หามาได้แทบจะไม่ได้ใช้ซื้อความสุข ความสบายให้กับตัวเองเลย เเต่ต้องทำเพื่อครอบครัว เพราะภาระเยอะ รายจ่ายเยอะมากกว่ารายรับในแต่ละเดือน ทำไปเถอะค่ะดีกว่าทำเพื่อคนอื่น แต่เป็นคนโชคดีที่มีดวงเรื่องงาน จะได้รับโอกาสดีๆจากเพื่อนร่วมงาน ทำงานดี หัวหน้าดี ทำให้เหนื่อยน้อยหน่อย

ราศีเมษ

ชาวราศีนี้ ใครที่ชอบเรื่องการเสี่ยงดวง เสี่ยงโชค จัดไปอย่าให้เสีย ครึ่งปีหลังนี้มีดวงถูกหวย มีโชคลาภแบบฟลุ๊คๆ เงินจะเข้ามาหลายช่องทางกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังประกอบทำธุรกิจส่วนตัว หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ทำมาค้าขึ้น มีผลกำไรดีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าครึ่งปีหลังนี้ดวงการเงินมาเเรง และมีเงินเก็บเยอะ

ราศีพฤษภ

ความขยัน ความอดทน และความพยายามของคุณ เป็นสิ่งที่ต้องไม่สูญเปล่า สิ่งที่ลงทุนลงเเรงไป จะผลิดอกออกผลให้เก็บกิน มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ เเต่ก็ต้องยักย้ายไปโปะนั่นแปะนี่ ธุรกิจเยอะ เเต่จะค่อยๆลงตัว แต่ระวังเรื่องของการใช้จ่ายนะ เพราะบางทีก็ใช้เงินเยอะเหมือนกัน ต้องคิดดีๆ

ราศีเมถุน

ในช่วงนี้รายรับมีมากขึ้น ทำให้การเงินดีขึ้น มีเงินเข้ามา ทำให้มีเงินเก็บใช้ ติดที่ความขี้สงสารของตัวเอง ใครมาหยิบยืมก็ให้เขาไป ไม่มีการปฎิเสธ เพราะด้วยความเกรงใจหรืออะไรก็ตามแต่ ไหนจะค่าเปย์แฟน ทำให้หมดเงินไปเปล่าๆ มานึกคิดอีกที ก็นึกเสียดาย

ราศีกรกฎ

ถือว่าในช่วงนี้เป็นช่วงเรื่อยๆ ไม่ได้โดดเด่นในเรื่องต่างๆ แต่ไม่ติดขัดหรือมีปัญหาในเรื่องของด้านการเงิน ถ้ารู้จักใช้ก็พอกิน แต่ถ้าคิดว่ายังไม่พอก็หางานพิเศษ รายได้เสริมทำวนไป ชีวิตโฟกัสที่การหาเงิน

ราศีสิงห์

เป็นราศีที่ดวงการเงินค่อนข้างมั่นคง ยิ่งในช่วงครึ่งปีนับแต่นี้ อยู่สบาย มีกินมีใช้ ไม่ได้ลำบากอะไร สามารถช่วยเหลือคนใสนครอบครัวได้ดี อาจเหลือเงินไว้จัดทริปเที่ยว มีแล้วต้องรู้จักเเบ่งปัน ทำบุญบ้างนะคะ ดวงชะตาชีวิตจะดียิ่งขึ้นไปอีก

ราศีกันย์

จริงๆแล้วเป็นคนเก่ง หาเงินเก่ง ทำงานเก่ง เอาตัวรอดได้ดี แต่ก็ขึ้นอยู่ที่ว่าจะอยากทำหรือเปล่า ถ้าทำได้จะมีรายรับจากหลายทาง แต่ก็เก็บเงินไว้ไม่อยู่ ส่วนมากมักจะหมดไปกับค่ากิน ค่าเที่ยวต่างๆ เวลาใช้เงินไม่ค่อยคิด

ราศีตุลย์

บอกเลยว่าเหนื่อย ช่วงนี้ค่อนข้างจะเอียงไปทางหนัก มีโอกาสจะต้องหยิบยืมเงินทองจากญาติสนิทมิตรสหาย ใครรักคุณจริงต้องลองดูตอนนี้เลย โดยเฉพาะในช่วงเดือนตุลาคม หมุนเงินกันหัวฟูเลยทีเดียว แต่อย่าเพิ่งท้อไปล่ะ เมื่อผ่านช่วงเหล่านี้ไปได้ กางเงินจะดีขึ้น หมุนเงินได้ทัน

ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิก ถ้าอยากจะรวยแบบคนอื่นเขา อยากมีเงินเก็บที่เยอะ ต้องโสดค่ะ เพราะพื้นฐานเป็นคนประหยัดอดออม ไม่ค่อยใช้เงินเท่าไหร่ แต่ถ้ามีแฟนก็ตรงกันข้าม เพราะใจดี สายเปย์ ชอบเอาใจแฟน มีเเต่เรื่องให้เสียเงิน ที่งเรื่องกิน เรื่องเที่ยว ซื้อของ บางทีไม่ค่อยได้คิดอะไร

ราศีธนู

ในช่วงครึ่งปีหลังนี้มีเกณฑ์จะรวยพลุแตก ดวงปัง มีโชคมีลาภเข้ามา โดยเฉพาะท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวกับต่างชาติ ลงทุนเปิดตลาด จะได้เพื่อนร่วมงานที่ดี หน้าที่การงานดี ทำให้ได้ผลกำไรดีตามไปด้วย

ยังไงก็ขอให้รวยๆ เฮงๆกันทุกๆราศีนะคะ
*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*

ขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here