4 ราศีการเงินที่เคยขาดมือ จะกลับมาดี มีมากยิ่งกว่าเดิม

0
932

4 ราศีการเงินที่เคยขาดมือ จะกลับมาดี มีมากยิ่งกว่าเดิม

4 ราศีต่อไปนี้ที่มาพร้อมกับความโชคดี ทั้งในเรื่องของการเงิน การงาน ความรัก เรียกได้ว่าดวงดีจริงๆ จากที่มีจะมีมากขึ้นกว่าเดิม ชีวิตดีขึ้นอย่างแน่นอน

ราศีกันย์

หากใครมาเสนออะไรที่เป็นเรื่องดีก็อย่าไปทำหน้าไม่พอใจ เพราะจะเกิดปัญญาตามมาอีก คนที่ไม่ค่อยยอมคนก็หัดอยู่นิ่งๆ ไว้บ้างปล่อยให้คนที่เขาเกี่ยวข้องดยตรงมาจัดการดีกว่า

การเงิน คุณจะมีโชคมหาศาลเกี่ยวกับการเงิน ถ้าคุณพบคนดีที่ไว้ใจได้และพึ่งพาอาศัยเขาในเรื่องนี้

การงาน ความสำเร็จจะเป็นของคุณถ้าคุณแสดงความคารวะต่อสถานะหรือตำแหน่งของฝ่ายตรงข้าม และดำเนินการต่อไปดวยความนอบน้อม

ความรัก หากคุณเอาเรื่องเงินมาเกี่ยวข้องกับความรัก จะทำให้ทุกอย่างหยุดชะงักไปไม่ได้ดีดังที่เคยเป็นมา ควรที่จะให้ห่างกันไว้ระหว่างเรื่องหัวใจกับเรื่องเงินๆ ทองๆ

ข้อแนะนำ ช่วงนี้อย่าหลงคารมใครง่ายๆ มิเช่นนั้นคุณจะไม่เหลืออะไรเลย เงินทองที่เก็บไว้อย่าเพิ่งคิดซื้อหาสะสมสิ่งของใดๆ เงินคือสิ่งที่ควรสะสมที่สุดในช่วงนี้ ระวังสุขภาพเกี่ยวกับศรีษะ ขา ข้อ กระดูก ปอดและโรคลม ควรเสริมดวงด้วยการนั่งสมาธิ ปลูกต้นไม้ยืนต้นในที่สาธารณะ และงดอบายมุข

ราศีตุลย์

จะมีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต แต่ก็ไม่ใช่ว่านั่งรอเป็นรูปปั้นอยู่ทั้งวัน ควรหาโอกาสไปติดต่อหรือถ้าพอรู้ว่ามีอะไรที่สามารถทำให้ได้ในสิ่งที่ต้องการแล้ว ก็ควรลงมือทำหรือไปเจอกับคนที่เขาพอจะช่วยได้ แล้วทุกอย่างจะราบรื่นเหมือนโรยด้วยกลีบกุหลาบ จะขอให้ใครช่วยก็ควรใช้คนหรือแจกงานให้เป็น

สุขภาพ ช่วงนี้ยังไม่มีปัญหาอะไรมากกมาย

การเงิน คุณจะต้องจ่ายเงินจำนวนมากในสิ่งที่มิได้คาดหวังไว้

การงาน ในการจะมุ่งไปสู่เป้าหมายนั้น ถ้าคุณไม่มีความอดทนเสียบ้าง คุณก็จะทำให้มีความผิดพลาดเกิดขึ้น

ความรัก กำลังดีมีความสุขแต่คุณต้องเร่งสร้างคะแนนถ้าญาติแฟนเจ็บป่วย ให้ไปเยี่ยมบ่อยๆ

ข้อแนะนำ หากต้องเดินทางไกล ควรจะต้องระมัดระวังมากขึ้นกว่าเดิม เพราะอาจตกอยู่ในภาวะของความวุ่นวายที่จะเกิดขึ้นได้ทั้งระหว่างการเดินทางหรือถึงที่หมายแล้ว ไม่ก็จะเจ็บป่วยอ่อนเพลีย ระวังสุขภาพเกี่ยวกับหน้าผาก จมูก ไก กล้าเนื้อ ภูมิแพ้ อุบัติเหตุ ควรเสริมดวงด้วยการบริจาคโลหิต ปล่อยสัตว์ กินเจ

ราศีธนู

คุณจะมีโชคเกี่ยวกับมิตรภาพ หรือการเข้าหาบุคคล ใครที่จะติดต่องานกับคนอื่นๆ ให้ใช้ช่วงนี้ให้เกิดประโยชน์เพราะจะได้ตามที่ตั้งหวังไว้ หากต้องเข้ากลุ่มก็อย่าเล่นตัวให้ยิ้มเข้าไว้ เพราะการร่วมมือช่วยเหลือจากผู้อื่นในทุกๆ ด้านจะทำใหืคุณประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้

การเงิน ช่วงนี้คุณค่อนข้างจะคิดหนักเกี่ยวกับการหาเงิน แต่รายจ่าย แต่รายจ่ายและรายรับยังถือว่าไม่น่าห่วงมากเท่าไหร่

การงาน ช่วงนี้อาจบ่นว่าเหนื่อยผิดปกติ แต่คุณก็จะบ่นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ แต่ก็คงยังทำอยู่

ความรัก จะพบกับคนอายุน้อยกว่า และคุณจะเป็นคนจัดการความรักนี้ได้อย่างดีจนคนที่คุณรัก รู้สึกว่าได้เขาหรือเธอนั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณมาก

ข้อแนะนำ ถ้าคะณเข้าหาคนอื่นแบบสุภาพอ่อนนอ้ย คุณจะป็นฝ่ายมีชัยในที่สุด เพราะ ช่วงนี้ดูเหมือนคุณจะเป็นคนอารมรณ์แปรปรวนบ่อยเป็นพิเศษ ระวังเรื่องเกี่ยวกับช่วงหู ระบบประสาทคอและสายตา ควรเสริมดวงด้วยการสร้างธรรมทาน สิ่งบูชาและสิ่งก่อสร้างทางศาสนา

ราศีมีน

เป็นที่น่ายินดียิ่งนัก ที่คุณกำลังจะพบรักครั้งใหม่สดใสกว่าเดิม ใครมีครอบคัวแล้วก็จงรู้ว่าคุณควรจะหาหลักฐานบ้านช่องแต่ก็ต้องรอดูรยะที่เงินพร้อมอีกทีหนึ่ง

การเงิน เงินของคุณที่เคยขาดมือ จะเริ่มคล่องตัวมากขึ้น

การงาน ก่อนที่จะทำการตัดสินใจใดๆ จงปรึกษาผู้อวุโสสูงกว่าหรือผู้ที่สูงกว่าทางสังคม จะทำให้ทุกอย่างราบรื่นเรียบร้อยดี

ความรัก คุณจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบถ้าคุณดำเนินการไปแต่เพียงลำพังคนเดียว จงขอความช่วยเหลือจากคนอื่นๆ

ข้อแนะนำ จะมีโชคดีสำหรับเด็กๆ ใครที่อายุยังน้อยมีสิทธิ์ได้รับรางวัลหรือของขวัญที่น่าพอใจ สุขภาพเกี่ยวกับธาตุต่างๆ ในร่างกาย ช่องท้อง เส้นประสาท ปวดศรีษะ ควรเสริมดวงด้วยการนั่งสมาธิ ถือศีลวันเกิด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here