หมอดังเผย 3 ราศีเท่านั้น ดวงการเงินถดถอย รายได้ลดน้อยลง

0
621

หมอดังเผย 3 ราศีเท่านั้น ดวงการเงินถดถอย รายได้ลดน้อยลง

คำทำนายดวงชะตาจากหมอดูชื่อดัง ได้มาเปิดดวงแม่นๆของทั้ง 12 ราศี แต่จะมีเพียง 3 ราศีเท่านั้นที่ดวงของคุณในช่วงนี้การเงินถดถอย รายได้น้อยลง การเงินติดขัด รายจ่ายเพิ่มมากขึ้นในทุกวัน ใช้จ่ายสิ้นเปลืองเกินกว่าปกติ จะมีรายจ่ายที่ไม่ได้เตรียมไว้เกิดขึ้น จะเป็นราศีคุณหรือไม่ มาเช็กกันเลย

3 ราศีที่ดวงการเงินถดถอย ได้แก่ ราศีกุมภ์ , ราศีเมษ , ราศีสิงห์

ราศีกุมภ์ (เกิดวันที่ 15 ก.พ. – 14 มี.ค.)

การเงินค่อนข้างฝืด มีรายจ่ายเข้ามาแทบทุกวัน สิ้นเปลือง เกินกว่าปกติ ต้องใช้จ่ายหลายอย่าง หลายประการ ทั้งเรื่องทางบ้าน หรือเรื่องของคนที่มาพึ่งพาอาศัยมีหลายรายการ ที่ท่านจำเป็นต้องใช้จ่าย ขอให้ถือหลัก งดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นและฟุ่มเฟือย เอาไว้ให้เหนียวแน่นที่สุด

ราศีเมษ (เกิดวันที่ 15 เม.ย. – 14 พ.ค.)

การเงินเริ่มเข้าเป้า สอดคล้องกับปริมาณงานที่เพิ่มขึ้นมา แต่ถึงอย่างไรหุ้นส่วน มิตรต่างเพศ หรือคู่ครอง ยังมีบทบาทช่วยพยุงฐานะ และรายจ่ายของท่านได้ เกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ นอกจากท่านจะมีความสุขสมแล้ว ยังมีผลประโยชน์ หรือเรื่องเงินแอบแฝงอยู่ด้วย เรื่องภาระหน้าที่ และปัญหาการเงิน ควรเข้มแข็งเข้าไว้ อย่างไรก็ตาม เงินสดที่รับเข้ามา มักเก็บไว้ไม่อยู่ หลังวันที่ 16 ไปแล้ว เครดิตของท่าน ยังคงคลอนแคลนต่อไปอีกระยะหนึ่ง

ราศีสิงห์ (เกิดวันที่ 15 ส.ค. – 14 ก.ย.)

เรื่องการเงินถดถอย เป็นไปในทางที่ไม่สู้ดี จะมีการลงทุนซึ่งส่วนใหญ่ จะส่งผลให้การเงินติดขัด หรืออาจมีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น การเสี่ยงโชคมีโอกาสเสียหาย ไม่มากก็น้อย ควรหลีกเลี่ยง เก็บเงินไว้ก่อนดีกว่า สุขภาพทรุดโทรมลง อาจมีรายจ่ายที่ท่านไม่ได้เตรียมไว้จ่าย ทำให้ขาดเงินเฉพาะหน้า ต้องมีภาระเงินเพิ่มขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : ดร.อัมพร สุขเกษม

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here