ดวงประจำวันที่ 14 เม.ย.62 ราศีใดต้องโยกย้ายที่อยู่ ราศีใดมีโชคได้เงินทอง

0
344

ดวงประจำวันที่ 14 เม.ย.62 ราศีใดต้องโยกย้ายที่อยู่ ราศีใดมีโชคได้เงินทอง

ราศีเมษ

ท่านมีโชคในเรื่องของโชคลาภการเงิน จะได้รับข่าวดีในเรื่องของเอกสารและข้อมูลต่างๆที่ท่านรอคอยในการเที่ยวกลางคืนอาจไม่เป็นผลดีกับตัวท่านระมัดระวังตัวเองเอาไว้

ราศีพฤษภ

ท่านจำเป็นต้องโยกย้ายที่อยู่หรือสถานที่ทำงาน ระวังในเรื่องความใจร้อนของตัวเอง จะนำมาสู่การสร้างศัตรูใกล้ๆตัวคุณ การพูดคุยหรือการโต้เถียงใดๆก็ตามตัวท่านเองจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบและจะหาผู้ช่วยได้อย่างลำบาก

ราศีมิถุน

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในทางการงาน มีไหวพริบปฏิภาณในการพลิกแพลงต่างๆ ดีมาก จะซื้อยามากินหรือใช้ตามคำโฆษณาชวนเชื่อ เพราะคิดเห็นว่าเป็นการน่าเชื่อถือ เป็นการใช้เงินทองสิ้นเปลือง

ราศีกรกฎ

ท่านมีโอกาสที่จะได้ลาภลอย มีผู้คนในบ้านเจ็บไข้เล็กน้อย ถ้าพบแพทย์ก็จะหายได้อย่างรวดเร็ว ไม่ควรเดินทางด้วยความรวดเร็ว ได้ชมการแสดงซ้ำซากที่น่าเบื่อหน่าย ไม่มีการเดินทางที่สำคัญแต่อย่างใด

ราศีสิงห์

ท่านได้รับความช่วยเหลือร่วมมือในการทำงานอย่างเป็นปึกแผ่น การปกครองบังคับบัญชาเป็นไปอย่างเรียบร้อย มีข้าวของเสียหายบ้างเล็กน้อย อันเป็นธรรมดาของการทำงานขนาดใหญ่ ไม่ค่อยจ่ายทรัพย์สินเงินทอง

ราศีกันย์

ท่านได้ลาภเป็นอันมากจากบริวาร การเที่ยวเตร่หรือชมการแสดงต่างๆ มักไม่ค่อยถูกอัธยาศัย มีโอกาสได้ลาภลอยพอสมควร ไม่ควรโต้เถียงกับใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะท่านจะไม่ได้รับชัยชนะ

ราศีตุล

ท่านจะเกิดปากเสียงกับคนรักคู่หมั้นคู่สมรส ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้นในครอบครัว มีทรัพย์สินสิ่งของแตกหักเสียหาย การซื้อสิ่งของต่างๆ ควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง ไม่ควรรับซื้อหรือรับจำนองเครื่องประดับ

ราศีพิจิก

ท่านจะได้รับของขวัญของฝากอันแปลกประหลาด ได้รับส้มสูกลูกไม้และดอกไม้ต่างๆ อันมีหนาม ได้ปลาและหมูเห็ดเป็ดไก่ต่างๆ เพื่อนบ้านไปมาหาสู่แสดงความยินดี และมาขอแรงให้ยกหรือเข็นของหนักๆ

ราศีธนู

ท่านได้ลาภจากภรรยาหรือคู่รัก การได้ลาภต่างๆ มักมีผู้ขัดขวางหรือแย่งชิง ได้ลาภผลเงินทองเล็กๆ น้อยๆ ทั้งวัน มีผู้ร่วมคิดอ่านกระทำการใหญ่ๆ เช่น การค้าขายที่ต้องลงทุนมากๆ ท่านไม่ควรเที่ยวเตร่ตามราตรีสโมสร

ราศีมังกร

ท่านไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้านหรือเที่ยวกลางคืน ความสุขสบายของท่านอาจมีผู้ริษยาได้โดยไม่รู้ตัว คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ การเป็นนักร้องนักแสดงจะถูกผู้อื่นริษยา ถ้าศึกษาศาสนาหรือปรัชญาจะได้ผลดี

ราศีกุมภ์

ท่านที่มีคู่รักแล้วอาจมีการโต้เถียงกัน การพกเงินจำนวนมากอาจเป็นอันตรายได้ควรระวังให้มาก ถ้าให้ผู้อื่นซื้อของเป็นจำนวนเงินมากๆ อาจเกิดการเสียหายขึ้นได้ ท่านอาจได้รับเชิญแสดงสุนทรพจน์หรือปาฐกถา

ราศีมีน

ท่านจะเดินหรือเคลื่อนไหวร่างกายโดยไม่ค่อยสะดวก มีผู้พยายามให้ของขวัญของฝากแก่ท่าน ไม่ควรพูดจาเยาะเย้ยผู้อื่นโดยไม่มีเหตุผลใดๆ ดาวพุธอยู่ในราศีมีนการเจรจามักฝืดเคืองแต่การเงินรุ่งเรืองมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here