เผยโชคชะตา คนที่เกิด 3 วันนี้ จะมีโชคทางการเงิน และมีโอกาสเลื่อนขั้นหน้าที่การงาน

0

เผยโชคชะตา คนที่เกิด 3 วันนี้ จะมีโชคทางการเงิน และมีโอกาสเลื่อนขั้นหน้าที่การงาน

วันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์นั้น ในปีนี้ค่อนข้างมีเรื่องให้คิดมาก มีความยากลำบากในทุกเรื่องที่ทำ เพราะต้องช่วยเหลือตัวเองในทุกเรื่องไม่ค่อยมีคนอุปถัมภ์หรือที่ปรึกษา แถมยังต้องมีการแบกรับภาระของผู้อื่นและคนในครอบครัว คุณควรเปิดใจรับฟังคำแนะนำจากผู้อื่นบ้างจะดีต่อตัวของคุณเอง ด้านการงานนั้น คิดจะทำสิ่งใดจะทำงานอะไรควรมีสติและคิดให้รอบคอบจะได้ไม่เดือดร้อนต่อตัวเองในภายหลัง ด้านการเงินไม่ควรเข้าไปยุ่งกับสิ่งผิดกฎหมาย ควรคิดให้ดีก่อนที่จะนำเงินไปทำสิ่งต่างๆ เงินที่ได้มาคุณควรเก็บและออมไว้ให้ดีอย่าใช้เงินฟุ่มเฟือย ในด้านของความรัก ช่วงนี้ต้องอาศัยเวลาในการปรับตัวปรับความเข้าใจเรียนรู้นิสัยกันยอมฟังเหตุผลของอีกฝ่ายหนึ่งบ้าง แล้วสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านสุขภาพนั้นคุณควรหันมาใส่ใจสุขภาพเพราะคุณอาจมีปัญหาในเรื่องของเลือดลมและสายตา ควรดื่มน้ำให้มากพักผ่อนให้เพียงพอและควรออกกำลังกายให้มากกว่าเดิม อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต สาธุ

วันจันทร์

คนที่เกิดในวันจันทร์นั้นชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมากเลยทีเดียว ควรหมั่นดูแลในเรื่องของสุขภาพเป็นหลัก เพราะในช่วงนี้สุขภาพค่อยข้างไม่ดี อาจจะมาจากการทำงานที่มากเกินไป การละเลยในเรื่องของการดูแลตัวเอง แต่ก็ไม่ได้มีอะไรที่น่าเป็นห่วงมากนัก มีการเดินทางบ่อย ควรระวังเรื่องการเดินทาง ควรให้เวลากับตัวเองและคนในครอบครัวบ้าง ในเรื่องของการงานนั้นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือโยกย้ายที่ทำงานใหม่ รวมไปถึงย้ายที่อยู่อาศัย แต่ไม่ว่าคุณจะไปอยู่ที่ไหนนั้นก็จะมีคนคอยต้องรับคุณเป็นอย่างดี เพราะคุณเป็นคนเข้ากับคนอื่นได้ง่าย เป็นที่รักใคร่ของหลายๆคน ในด้านการเงินจะมีโชคเข้ามาเสมอยิ่งต้องทำงานเดินทางการติดต่อธุรกิจจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีเงินเข้ามาตลอด การเงินคล่องตัวมากกว่าเดิมจากที่ผ่านมา ในเรื่องของความรักนั้น มีเหตุต้องทำให้เปลี่ยนแปลง บางคู่อาจต้องแยกย้ายจากกันชั่วคราวเพราะความจำเป็นบางอย่าง ด้านสุขภาพ ต้องดูแลตัวเอง เน้นในเรื่องของการออกกำลังกาย เดินบ้างวิ่งบ้าง อาจมีปัญหาเรื่องเบาหวาน ควรเลือกทานอาหารที่ไขมันน้อยๆ จะดีต่อสุขภาพ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต สาธุ

วันอังคาร

คนที่เกิดในวันอังคารนั้น สิ่งที่ควรระวังมากที่สุดคือในเรื่องของการควมคุมตัวเอง บางครั้งจะเดือนร้อนเพราะตัวเอง ที่คำพูดบางคำอาจพูดโดยไม่ได้คิด และไม่ได้นึกถึงความรู้สึกของคนอื่น อาจจะคิดน้อยไป ควรมีสติให้มาก ในเรื่องของการงานนั้น ไม่ควรคิดหรือตัดสินใจโดยที่ร้อนใจเด็ดขาด ควรคิดอย่างรอบคอบไม่ใจร้อนตามคำพูดของคนรอบข้าง อาจจะทำให้ตัวคุณเองเดือนร้อนก็เป็นได้ เวลามีปัญหาควรใช้สติปัญญาไหวพริบในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น เรื่องการเงินนั้นไม่ควรหักโหมทำงานหาเงินจนลืมดูแลสุขภาพ มีเงินเข้ามามากขึ้นแต่ค่าใช้จ่ายที่มากก็ตามมาเหมือนกัน คิดให้ดีก่อนจะซื้ออะไร อะไรที่เกินความจำเป็นก็ไม่ควร ควรจับจ่ายใช้สอยให้ดี เก็บออมไว้ยามฉุกเฉิน ความรักนั้น เป็นคนเอาแต่ใจตัวเองพอควร ต้องเป็นคนมีเหตุผลให้มากกว่านี้ อย่าใจร้อนและเผลอพูดจาอะไรออกไปไม่ได้ จนต้องทำให้อีกฝ่ายนั้นเสียใจ ในเรื่องของสุขภาพ หมั่นระวังการเดินทาง อาจเกิดอุบัติเหตุจากความประมาท การลื่นหกล้มได้รับการบาดเจ็บ ควรเช็ครถให้ดีก่อนการเดินทาง อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่