ดวงความรักเดือนมิถุนายน ราศีใดโดนขอแต่งงาน ราศีใดเตรียมเจอคู้แท้

0
732

ดวงความรักเดือนมิถุนายน ราศีใดโดนขอแต่งงาน ราศีใดเตรียมเจอคู้แท้

ราศีมังกร

คนโสด หากอยากพบรักที่ดี ควรออกไปพบปะเจอผู้คนออกเที่ยวกับเพื่อนบ้าง ไม่ใช่เก็บตัวเงียบไม่อยากออกไปไหน ได้มีเกณฑ์พบรักกับคนที่ไม่ได้อยู่ในวงสังคมเดียวกัน อาจจะเป็นเพื่อนของเพื่อน คนรู้จักชิดใกล้ ลองพาตัวเองออกไปเจออะไรใหม่ๆ รับรองว่าไม่นกแน่นอน

คนมีคู่ หากกำลังคิดวางแผนในเรื่องของอนาคต เช่น อยากซื้อบ้าน ซื้อรถใหม่ ลงทุนที่ทำอะไรด้วยกัน ควรให้ผู้หญิงเป็นคนดูแลในเรื่องของตัวเลข ให้ทำการควบคุมค่าใช้จ่าย หากมีปัญหาในเรื่องใดควรหันหน้าคุยกัน เรื่องของหัวใจควรระวังในเรื่องของคำพูดคำจาควรรับฟังกันให้มาก

ราศีกุมภ์

คนโสด ช่วงนี้อุดมสมบูรณ์เป็นพิเศษ ถ้าไปชอบใคร สนใจใคร อย่าเขินอาย อย่ามัวทำแต่งาน เงยหน้ามองดูรอบๆ บ้าง มีคนแอบชอบคุณอยู่ แนะนำว่าให้รับมิตรภาพนั้นไว้เลย อย่างน้อยเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ถ้าคุยแล้วไม่คลิกค่อยบอกเขาอีกที เขาชอบเราที่เป็นตัวเรา โชดดีในความรักมาก

คนมีคู่ ในเดือนนี้มีเกณฑ์ได้พบปะสังสรรค์หรือมีแพลนไปต่างจังหวัดด้วยกันทั้งสองครอบครัว เป็นจังหวะที่ดี แต่ให้ระวังเรื่องการเข้าใจผิดต่อกัน พูดอีกอย่างเข้าใจกันอีกอย่าง เรื่องการสื่อสารสำคัญมาก แนะนำให้เรียบเรียงคำพูดให้ดี เพราะเดี๋ยวจะงอนกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ราศีมีน

คนโสด เวลาชอบใคร อยากรู้จักใครก็ต้องใช้ความจริงใจ เข้าไปบอกความรู้สึกเขาตรงๆ ไม่ต้องอ้อมค้อม ลีลา แต่ก็ระวังอย่าเข้าหาแบบดิบจนเขากลัว ลองเป็นสายเปย์บ้าง ถ้ารู้ว่าเขาชอบอะไรก็ซื้อไปฝาก เพราะจะเป็นการแสดงออกถึงความเอาใจใส่ได้

คนมีคู่ เร็วๆ นี้มีแพลนจะได้ไปทานข้าวนอกบ้าน ท่องเที่ยวตามธรรมชาติ มีการพัฒนาไปในทางที่ดีมากขึ้น แต่ถ้าเขาตอบไลน์ช้าหรือเจอกันน้อยลง อย่าเพิ่งหงุดหงิดหรือน้อยใจจนคิดมากไปก่อน บางครั้งเขายังไม่สะดวก ต่างคนต่างเหนื่อยจากงาน ถ้าเขาอารมณ์ร้อนใส่ ก็ควรเป็นฝ่ายใจเย็นๆ จะทำอะไรให้ยับยั้งการพูดแล้วไม่คิด

ราศีเมษ

คนโสด มีเกณฑ์พบรักจากสถานที่ใกล้เคียง ถ้ายังเรียนอยู่ก็จะได้เจอคนถูกใจต่างคณะ ถ้าทำงานก็จะได้พบรักกับคนที่อยู่แผนกใกล้เคียงหรือบริษัทใกล้เคียง พยายามออกไปพบปะทำความรู้จักคนใหม่ๆ อย่าอยู่เฉยๆ ออกไปบริหารเสน่ห์บ้าง

คนมีคู่ ช่วงนี้ทำแต่งานเลยทำให้ความรักดูจืดชืด แนะนำให้เคลียร์งานให้เสร็จแล้วหาเวลาใส่ใจซึ่งกันและกัน ถ้ามีปัญหาก็ปรับความเข้าใจกัน เปิดใจคุยโดยไม่หาว่าใครถูกใครผิด ลดทิฐิลงบ้าง ระมัดระวังอาการเย็นชา อย่าเก็บไปน้อยใจคนเดียว คนรอบข้างยินดีรับฟัง อย่าใช้อารมณ์เยอะเกินไป

ราศีพฤษภ

คนโสด ช่วงนี้ทำอะไรรวดเร็วเกินไปหรือเปล่า เพราะอาจจะพลาดโอกาสดีๆ ได้ ตัวคุณมีคนแอบชอบอยู่ แต่ขอให้ทำอะไรช้าๆ สนใจสิ่งรอบข้าง พยายามอ่อนโยนบ้าง บางสถานการณ์เราไม่จำเป็นต้องเข้มแข็งตลอดเวลา เพราะจะทำให้คนไม่กล้าเข้ามาจีบ ในบางท่านอย่าเอาแต่สงสารตัวเอง อย่าเอาแต่คิดว่าไม่พร้อมไม่ดีพอสำหรับใคร เปลี่ยนความคิดใหม่

คนมีคู่ สำหรับคู่รักที่แต่งงานแล้ว เริ่มอยากมองหาที่อยู่อาศัย การกู้ซื้อบ้าน อยากตกแต่งบ้าน ซื้อรถ แต่ถ้ายังไม่ได้ใช้ชีวิตครอบครัวร่วมกัน สถานการณ์ความรักอยู่ในช่วงเป็นไปอย่างราบรื่น อาจไม่หวือหวาแต่มั่นคง หรืออีกนัยหนึ่งหมายความว่าคุณกำลังอยู่กับตัวเองมากเกินไป ทำอะไรต้องสนใจอีกคนหนึ่งด้วย

ราศีเมถุน

คนโสด มีเกณฑ์คนอายุน้อยกว่าเข้ามา แต่อาจจะยังพูดคุยกันไม่ถูกคอ ถ้ารู้สึกว่าคนที่เข้ามายังไม่พอดีกับหัวใจ ก็ไม่ต้องถนอมน้ำใจ บอกเขาเลยว่าไม่ชอบ ไม่ต้องเกรงใจต่อกัน อะไรที่ไม่ใช่ไม่จำเป็นต้องเสียเวลา ช่วงนี้ไม่ค่อยสนใจความรักแต่อยู่ได้ เพราะไม่ยึดติดในเรื่องของความรัก ก็โสดไปก่อนจะดีกว่า

คนมีคู่ ระมัดระวังอาการปากแข็ง อย่าเจ้าคิดเจ้าแค้น โกรธง่ายหายยาก ยึดติดกับตรรกะ รู้ตัวว่าทำผิดก็ขอโทษเขาตรงๆ จะดีกว่า เพราะเขาอาจจะไม่รู้ ถึงเวลาแล้วกับการมองการณ์ไกลในชีวิตคู่ว่าเราควรพัฒนาอะไรให้ความสัมพันธ์นี้ดียิ่งขึ้น ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปแล้ว ตอนนี้เหมือนเพื่อนชีวิตซึ่งกันและกัน คนรอบข้างมองว่าคุณทั้งคู่เหมาะสมกัน

ราศีกรกฏ

คนโสด ปากไม่ตรงกับใจ ชอบเขาก็ลีลา รักษาฟอร์ม ระวังจะทำให้คนที่เขาก็มองคุณอยู่เหมือนกันไม่กล้าเข้ามาทำความรู้จักแล้วจะนกไม่รู้ตัว ลองทำตัวเองให้เฟรนด์ลี่ขึ้น ลดอีโก้ลง เพราะเวลาคุณรู้สึกไม่ชอบใคร คุณจะไม่อดทน ไม่สนใจใครเลย หรืออีกนัยหนึ่ง มีความหมายได้ว่า บางทีแค่เขามาขอเบอร์ คุณก็คิดไปไกลถึงขั้นแต่งงานแล้ว อะไรที่รีบร้อนไปก็ไม่ดี

คนมีคู่ ช่วงนี้ค่อนข้างคุยอะไรก็ถูกคอ มองตาก็เข้าใจ แต่ระมัดระวังเรื่องอารมณ์เวลาโกรธหรืองอนกัน วิธีที่ดีที่สุด คือ อย่าพูดจาตัดพ้อ ทำร้ายใจกัน เพราะถ้าเขาไปไม่บอก จะเป็นคุณเองที่เสียใจ โทษใครไม่ได้ คนรอบข้างเขารู้ว่าคุณเป็นยังไง ถ้าพวกเขาเตือนในเรื่องความสัมพันธ์ให้เก็บมาฟัง เพลาลงบ้างเรื่องการเอาตัวเองเป็นใหญ่ แนะนำให้เปิดใจคุยกันว่ารู้สึกแบบไหน

ราศีสิงห์

คนโสด ช่วงนี้รู้สึกไม่ค่อยเร่งรีบกับอะไร เวลามีคนเข้ามาก็ชอบไปคัดกรองหรือเช็กประวัติเขา ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีแล้ว ถ้าคุณรู้จักปกป้องตัวเอง เวลาเข้าหาใครหรือมีใครเข้ามา เราไม่จำเป็นต้องบอกเขาทุกอย่าง เพราะอาจเจอคนไม่น่าไว้วางใจเข้าได้ เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนก่อน ถ้าใครที่ไม่ใช่ยังไงก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้

คนมีคู่ ถ้ายังเป็นคู่รักไม่ใช่คู่สามีภรรยา ระมัดระวังความหึงหวง ระแวงคนในที่ทำงานหรือเพื่อนร่วมงานของแฟน คิดว่าเขาซ่อนเร้นไว้หมด แนะนำให้เปิดใจ ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ของคนรักบ้าง อย่าเพิ่งไปคิดเยอะจนมองคนรักในแง่ไม่ดี ไม่งั้นจะทำให้เครียด คุณทั้งคู่ควรจับมือกันแก้ไขปัญหา

ราศีกันย์

คนโสด ไม่ค่อยกล้าเสี่ยงคุยกับคนไม่รู้จัก แต่จะสนใจเป็นพิเศษถ้ามีคนการันตีให้ มีเกณฑ์พบเจอคนถูกใจจากญาติหรือเพื่อนสนิทแนะนำ ถ้าเคยเจ็บซ้ำมา อยากให้ลองเปลี่ยนตัวเอง อย่านำมาใช้กับคนใหม่ อย่าพูดเรื่องดราม่าของตัวเองเยอะ เพราะจะดูเหมือนสนใจตัวเองมากเกินไป แล้วจะนกเอาได้

คนมีคู่ ช่วงนี้คนรักสนใจแต่งานหรือเปล่า คบกันมานานเข้าใจกันดีแต่ความน้อยใจมันก็มีมากขึ้น ถ้าน้อยใจอย่าเก็บไว้ พูดแสดงออกให้เขารู้ แต่อย่าแสดงออกด้วยความประชดประชัน เพราะจะทำให้อีกคนเขาก็น้อยใจ เดี๋ยวจะไม่มีใครง้อใคร ค่อยๆ พูดกัน เวลามีแฟน อย่าทำให้แฟนเป็นเหมือนลูก ไม่ต้องไปจู้จี้กับเขามาก จะได้สบายๆ ไม่มีความเครียดหรือกังวลอะไร

ราศีตุล

คนโสด ช่วงนี้ไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักมากว่าใครเข้ามาหรือคิดจะไปจีบใคร จะไม่ชอบอะไรที่เร่งรัด ถ้ามีใครสักคนกำลังเข้ามาจู่โจมว่าชอบแล้วขอเป็นแฟน คุณยิ่งไม่ชอบ ทุกอย่างต้องเป็นสเต็ป แนะนำว่าอย่าช่างเลือกมากนัก ปฏิเสธให้พองามแบบรักษาน้ำใจ ไม่งั้นอาจจะมีศัตรูได้ ระวังเรื่องการกินของเค็มเพราะมีผลทำให้ร่างกายบวมน้ำ ถ้าอ้วนขึ้นอาจนกไม่รู้ตัว

คนมีคู่ รู้สึกเหงาๆ มีก็เหมือนไม่มี ไม่มีมือที่สามเข้ามาแต่ต้องห่างกันไกลบ้างจากเรื่องการทำงาน ขอให้เชื่อใจกัน ส่งข้อความดีๆ ไป อย่าใช้คำพูดจับผิดเพราะอาจทำให้เขาไม่เข้าใจ อย่าเอาแต่น้อยใจ ออกไปทำอะไรให้ตัวเองมีสีสัน ค่อยๆ หาเวลาไปกินข้าว ดูหนังด้วยกัน คนรอบข้างเขารู้ว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ไม่ค่อยดี แต่พวกเขาไม่เข้ามายุ่งหรอก เรื่องส่วนตัวคือเรื่องส่วนตัว

ราศีพิจิก

คนโสด ช่วงนี้ใครผ่านมาแซว มาหยอกอะไรก็เขินง่ายเป็นพิเศษ หน้าแดงไปหมด แต่ก็ดูน่ารัก ทำให้คนที่เขามองมารู้สึกประทับใจ ส่วนถ้าอยากจะจีบเขา กำลังหาวิธีว่าจะเข้าหาเขายังไง แนะนำว่าอาจจะต้องมีการซื้อขนมฝาก หน้าร้อนแบบนี้ซื้อชานมไข่มุกไปฝาก พาไปกินบิงซูก็น่ารักดี จะได้เป็นช่องทางทำความรู้จักกันง่ายขึ้น เป็นการเริ่มต้นที่ดี มีเกณฑ์ไม่โสด

คนมีคู่ ช่วงนี้อาจไม่ได้เจอกันบ่อย ไม่ได้หมายความว่าเขาไม่อยากเจอ แต่เขามีภารกิจหลายอย่างที่ต้องทำ อะไรที่ดีอยู่แล้วไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน ส่วนอะไรที่แก้ไม่ได้ก็แค่ต้องยอมรับแล้วก้าวเดินไปพร้อมๆ กัน อย่าไปซีเรียส อย่าคิดเอาเองฝ่ายเดียว คิดเยอะอยู่ในวังวนเดิมๆ มีแต่จะทำให้ความรักแย่ลง มองข้ามไปบ้าง สำหรับคู่รักที่อยากวางแผนแต่งงาน วางแผนมีบุตร มีเกณฑ์ตั้งครรภ์ อยากทำอะไรร่วมกันเป็นจังหวะที่ดีที่จะคุยกัน

ราศีธนู

คนโสด เอาตัวเองออกไปพบเจอผู้คนใหม่ๆ ดูบ้าง เพราะมีเกณฑ์พบเจอคนถูกใจในที่สาธารณะ อย่างห้างสรรพสินค้า สถานที่ออกกำลังกาย ออกไปดินเนอร์ตามร้านอาหารหรือโรงแรมดู สำหรับผู้หญิงแนะนำให้แต่งตัวแบบเรียบหรู แนวเอิร์ธโทนให้ดูน่ารักสมวัย ผู้ชายให้แต่งตัวสะอาด สุภาพ

คนมีคู่ เป็นช่วงเปราะบางในความสัมพันธ์ ระวังฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีมือที่สามหรือมีคนเข้ามา แนะนำให้หาเวลาชวนกันออกไปข้างนอกในบรรยากาศสบายๆ ที่ที่มีเสียงเพลง พูดคุย แลกเปลี่ยนทัศนคติ ปรับทุกข์หรือระบายชีวิตรักซึ่งกันและกันบ้าง จะได้หาแนวทางที่ควร อย่าเพิ่งเครียดหรือยึดติดกับปัญหา

ขอบคุณข้อมูลจาก : aduang

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here