คนเกิด7วัน ราศีใดการเงินเข้ามาหลายช่องทาง ราศีใดคู่รักไปกันไม่ได้

0
766

คนเกิด7วัน ราศีใดการเงินเข้ามาหลายช่องทาง ราศีใดคู่รักไปกันไม่ได้

คนเกิด7วัน คำทำนายจากหมอดูชื่อดังที่ได้เผยชะตาเอาไว้ เกิดวันใดมีโชคในเรื่องอะไรบ้าง การงาน การเงิน ความรัก มีอะไรที่ควรระวังเอาไว้ ดูด้านล่างได้เลย

คนเกิดวันอาทิตย์

การงานช่วงนี้ท่านมักจะได้เป็นที่รักของเจ้านายและได้รับการสนับสนุนที่ดี การเงินมีเงินใช้พอดีหมดเปลืองกับเรื่องเสื้อผ้าใหม่ คนโสดมีโอกาสเข้ามาแล้วแต่มักบุญมีแต่ก ร ร มบัง คนมีคู่คู่รักเบื่อนิสัยแย่ๆของกันละกันแต่ก็ไม่มีใครยอมปรับปรุง เรื่องเด่นๆวันนี้กดดันเรื่องคนรัก จะถอนตัวก็ไม่ได้ จะอยู่ต่อก็ลำบากใจ

คนเกิดวันจันทร์

การงานงานนี้การเข้าหาผู้ใหญ่ด้วยความนอบน้อมจะทำให้ท่านประสบความสำเร็จและความเจริญ การเงิน มีเงินเข้ามาง่ายๆแต่ท่านก็มีความสามารถในการจ่ายอย่างไวๆด้วย คนโสด คนใกล้อาจจะเปลี่ยนสถานะเป็นคนรักได้แบบไม่ทันตั้งตัว คนมีคู่ คู่รักคนรักติดสังคมมากกว่าติดบ้าน เรื่องเด่นๆวันนี้ ระวังมีศึกระหว่างท่านเเละคนรักนะครับ

คนเกิดวันอังคาร

การงานจะได้จับงานชิ้นใหญ่โปรเจคยักษ์งานหนักกว่าที่คิด การเงินมีเงินไหลๆเข้ามาดีจนน่าประหลาดใจ คนโสดจะได้พบเจอคนใหม่ที่น่ารักในงานสังคม คนมีคู่คู่รักต่างคนต่างมีโลกส่วนตัวของตนเองจนบอกได้คำเดียวว่าไม่กลับจะล๊อกกุญแจบ้านแล้วนะ เรื่องเด่นๆวันนี้เจอคนน่ารักๆเข้ามาทำให้หวั่นไหวอืกแล้ว

คนเกิดวันพุธ

การงาน โอกาสที่คนอื่นคิดว่าดีงามกับเป็นเรื่องกดดันของท่านไปซะงั้น การเงินอยา กได้เงินมากๆต้องรู้จักให้เสียก่อน คนโสด ติดใจคนรอบๆตัวโดยที่ไม่รู้ตัวซะแล้ว คนมีคู่ คู่รักคนรักต่างคนต่างติดเพื่อนฝูงไม่ค่อยให้เวลากับเรื่องคู่มาก เรื่องเด่นๆวันนี้ คู่รักไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าที่ควรเลยครับ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานงานอาจจะต้องลงทุนเยอะจนน่ากลัวแต่ก็เพื่ออนาคต การเงิน เงินทองไหลมาเทมาคล่องมือดีแท้แต่อาจจะแบบลับๆหน่อย คนโสดในที่สุดก็เลือกกันได้ซะทีคนนี้ละขบวนสุดท้าย คนมีคู่ คู่รักคนรักดูแลเอาใจใส่ท่านเป็นอย่างดีโดยไม่บ่นซักคำเห็นค่าเขาหน่อยๆ เรื่องเด่นๆวันนี้ มีเงินทองเข้ามามากตามสมควร

คนเกิดวันศุกร์

การงาน ท่านจะได้รับโอกาสที่ดีในเรื่องของงานแต่จะต้องทำตามกฏระเบียบจนน่าอึดอัด การเงิน ต้องมีการให้ก่อนแล้วจึงได้กลับมา คนโสด คนรอบข้างจะยินยอมพร้อมใจกันช่วยท่านในเรื่องการหาคู่ คนมีคู่ คู่รักคนรักไม่ค่อยมีเวลาให้ท่านมากนักในช่วงนี้เนื่องจากสังคมจัดไปหน่อย เรื่องเด่นๆวันนี้ ไม่ค่อยมีเวลาให้สำหรับความรัก

คนเกิดวันเสา ร์

การงาน ผู้หลักผู้ใหญ่เห็นความสามารถของท่านให้การสนับสนุนท่านดีมาก การเงิน มีเงินให้พอแอบใช้จ่ายที่อยา ก คนโสด มีวาสนาได้พบเจอแต่ก็มีก ร รมที่ต้องห่ างไกลกันไปเร็ว คนมีคู่ คู่รักเบื่อกับเรื่องที่ต้องทนซ้ำแล้วซ้ำเล่าที่คนรักทำให้ประจำ เรื่องเด่นๆวันนี้ เเอบมีความรุสึกบั่นทอนจิตใจระหว่างคนรัก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อาวุธจับยามดว งรายวัน

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here