เกิด 7 วันนี้ ดวงมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโต คนโสดมีโอกาสพบเนื้อคู่

0
527

เกิด 7 วันนี้ ดวงมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโต คนโสดมีโอกาสพบเนื้อคู่

คนเกิดวันอาทิตย์

การงานของคนที่เกิดในวันนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่ว่าคุณจะคิดจะทำอะไรก็จะประสบผลสำเร็จไปทุกอย่าง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากความอดทนอุตสาหะรู้ตัวตนเอง ความรักมีเกณฑ์ได้วางแผนอนาคตร่วมกันในเร็วๆนี้ คนโสดมีโอกาสได้พบรักแบบฉาบฉวย

คนเกิดวันจันทร์

คนที่เกิดในวันนี้การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จ แนะนำให้เติมบุญด้วยการเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง ในเรื่องการเงินแม้จะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่องก็มีรายจ่ายใหญ่เช่นกัน ความรักสำหรับคนที่มีคู่นับวันนานไปยิ่งรักกันมาก คนโสดมีเกณฑ์โสดข้ามปี

คนเกิดวันอังคาร

การงานความสำเร็จที่คุณรอคอยกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว ขอเพียงอย่าด่วนถอดใจกับอุปสรรคที่เจอไปเสียก่อน การเงินหากวางแผนการเงินให้ดีจะมีโอกาสมีเงินถุงเงินถังในวันข้างหน้า ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันเล็กน้อยเหมือนลิ้นกับฟัน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธ

การงานหากช่วงนี้เสนองานหรือสอบแข่งขันจะมีโอกาสสมหวังอย่างที่ใจปรารถนา ควรทำบุญบริจาคหนังสือธรรมะเพื่อเสริมดวงการเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบเรื่องการเงิน ความรักคนมีคู่คนรักกลายเป็นเพื่อนและที่ปรึกษาที่ดีให้กับคุณ คนโสดมีโอกาสได้พบกับรักแบบฉาบฉวยไม่จริงจัง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานถึงแม้ว่าคุณจะทำงานเป็นองค์กร แต่ดูเหมือนคุณจะต้องทำงานหนักกว่าคนอื่นเสมอ การเงินมีเงินเหลือเก็บมากเพราะเริ่มมีการวางแผนการเงินที่รัดกุมมากขึ้น ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่ในที่ทำงาน

คนเกิดวันศุกร์

การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กรเพราะความสามารถที่โดดเด่นของคุณ การเงินมีเกณฑ์มีเงินถุงเงินถังในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่เริ่มกลับมารักกันมากขึ้นอีกครั้ง คนโสดหากเปิดใจก็จะพบว่ามีคนดีอยู่ข้างกายคุณ

คนเกิดวันเสาร์

การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานอย่างก้าวกระโดด อาจถึงขั้นที่ทำให้เพื่อนร่วมงานบางคนอิจฉา การเงินหากคิดจะลงทุนในช่วงนี้ควรลงทุนแบบระยะยาวจะดีกว่าระยะสั้น ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดอาการหวั่นไหวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดมีเกณฑ์พบรักในที่ทำงานกับคนที่คุณคาดไม่ถึง

ขอขอบคุณ : พ.พาทินี, ดูดวงรายวัน

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here