ราศีใดญาติพี่น้องนำลาภแห่งโชคมาให้-ราศีใดจับเงินก้อนโตอีกครั้งแบบลับๆ

0

ราศีใดญาติพี่น้องนำลาภแห่งโชคมาให้-ราศีใดจับเงินก้อนโตอีกครั้งแบบลับๆ

เมษ

ท่านที่เกิดราศีเมษช่วงนี้จะเป็นที่น่าพอใจของใครหลายๆคน มีโอกาสได้พบเจอลาภลอยมหาศาล ทั้งในเรื่องงาน เรื่องเงิน ความรัก จะมีข่าวที่ทำให้คุณน่าประหลาดใจยิ่ง เป็นข่าวดี ใครที่กำลังรอคอย หรือกำลังตัดสินใจอะไรนั้น แนะนำให้มีสติในการพิจารณา แล้วจะได้ผลตอบรับที่ดียิ่ง

พฤษภ

ท่านที่เกิดราศีพฤษภ ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ดี มีเกณฑ์ได้ข่าวดีจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ ดวงโชคลาภนั้นกำลังเลื่อนลอยเข้าใกล้ จะได้เจอข่าวที่เป็นไปไม่ได้ แต่มันจะเป็นไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของการบั่นทอนจิตใจ

มิถุน

ท่านจะเสียทรัพย์โดยการจับจ่ายสิ่งที่ไม่จำเป็น จะมีการเดินทางไกลโดยทรัพย์ สินเสียหายเพียงเล็กน้อย เช่น ทรัพย์สินเสียหายระหว่างทาง ได้รับการชดเชยในสิ่งที่เสียหาย โชคดีในเรื่องความรัก

กรกฎ

ท่านจะมีการทำบุญให้ทาน โดยมีญาติมิตรชั้นผู้ใหญ่มาร่วมทางด้วย พี่น้องให้ความช่วยเหลือร่วมมืออย่างเต็มที่ ได้รับความพอใจในสิ่งใหม่ๆ ที่ได้รับในระยะนี้ ท่านได้กระทำในสิ่งที่บริวารนิยมยินดีเป็นอันมาก

สิงห์

ท่านมีดาวศุกร์ในราศีเกิดเป็นสัญญาณบอกเหตุที่ดีงามในชีวิตของท่าน จะได้เงินสดก้อนหนึ่งแม้จะมองไม่เห็นที่มาก็ตาม จะเกิดอาการระคายเคืองที่ดวงตา ควรปรึกษาจักษุแพทย์

กันย์

ท่านจะรู้สึกไม่สบาย ใจในเรื่องทรัพย์สินสิ่ง ของต่างๆ ข่าวสารที่ได้รับไม่มีความแน่นอน แม้จะเป็นข่าวที่เป็นหลักฐานมั่นคงก็ตาม การนัดพบกับผู้ใดมักไม่เป็นผลสมความ มุ่งหมาย

ตุล

ท่านจะได้รับข่าวที่ไม่ค่อยดี แต่ข่าวนั้นจะไม่เป็นความจริง มีการเดินทางท่องเที่ยวอย่างตื่นเต้นสนุกสนานโลดโผน หรือมีการช่วยกันยิงนกตกปลาเพื่อความรื่นเริง

พิจิก

ท่านทำกิจการต่างๆ สำเร็จเพราะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ญาติมิตรที่มีอำนาจวาสนาก็ร่วมมือกับท่านอย่างเต็มที่ มีการใช้จ่ายสิ้นเปลืองโดยไม่เกิดประโยชน์ บริวารที่อยู่ด้วยกันมานานๆ จนเป็นผู้สูงอายุนำลาภมาให้

ธนู

ท่านได้ลาภจากผู้ใกล้ชิดสนิทสนมซึ่งทำงานด้วยกันมานานๆ เขาอาจนำ พาบริวารมาช่วยท่านทำ งานอีกเป็นอันมากก็ได้ พบเห็นสิ่งแปลกประหลาดต่างๆ เป็นอันมาก

มังกร

ท่านมีอำนาจในการบริหารอย่างเต็มที่ เป็นวันที่ติดต่อกับเพื่อนฝูงอย่างใกล้ชิดอย่างมีความสุขเกินคาดหมาย ข่าวสารที่ได้รับจากผู้ใกล้ชิดหรือเพื่อนสนิท เป็นเรื่องที่ท่านไม่สบายใจ

กุมภ์

ท่านได้รับความไม่สบายใจเล็กน้อยในเรื่องการนัดพบและเอกสารต่างๆ รวมทั้งเรื่องข่าวสารอันไม่เป็นความจริง ความยุ่งยากที่เกิดจากการมองคนผิด เป็นเหตุให้สูญเสียทรัพย์สินสิ่งของจำนวนหนึ่ง

มีน

ท่านถูกผู้ที่ไว้วางใจหยิบยืมทองรูปพรรณหรือเครื่องประดับอันมีราคา อย่างน้อยก็เป็นเงินสดจำนวนหนึ่ง ไม่ควรลงทุนไม่ว่าจะเป็นเรื่องการค้าขายหรือลงแชร์ก็ตาม การเที่ยวเตร่กับเพื่อนต่างเพศมักมีภัย

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่