ถึงที่สุด! 12 ราศีใดญาติมิตรถามหาลาภ-ราศีใดเงินแย่สุดๆแต่กลับดีขึ้น

0
480

ถึงที่สุด! 12 ราศีใดญาติมิตรถามหาลาภ-ราศีใดเงินแย่สุดๆแต่กลับดีขึ้น

เมษ

ในช่วงนี้ท่านที่เกิดในราศีเมษจะได้รับข่าวดีในเรื่องของการดูแล หากคนที่มีคู่หมั้นคู่หมายแล้วจะได้รับการปฏิบัติอย่างนี้ ให้ระวังการมีปากเสียงกันในเรื่องของการเงิน ในช่วงนี้จะมีรายรับเข้ามาอย่างท่วมท้น การเงินอย่างยิ่ง ยิ่งดวงโชคลาภแล้วมีโอกาสที่จะถูกสลากรางวัล

พฤษภ

ใช่ที่ขี่ในราศีพฤษกในช่วงนี้จะมีญาติสนิทมิตรสหายเข้ามาติดต่อเป็นอย่างมาก เพราะว่าดวงของคุณในช่วงนี้มีมีเกณฑ์ที่ถูกรางวัลใหญ่โต ญาติมิตรจะถามหา สำหรับดวงการงานนั้นเป็นไปได้ด้วยดีในช่วงอาทิตย์นี้ ดวงการเงินของคุณจะดีมากๆในช่วงของปลายปี ในช่วงนี้ให้ระมัดระวังการลื่นหกล้ม ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ

มิถุน

ท่านได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนจากผู้ใกล้ชิด อาจเกิดปากเสียงกับคนที่ไม่รู้จัก ไม่ควรเดินทางกับผู้ที่เสพสุรามึนเมา จะแสดงความสามารถให้เกิดประโยชน์แก่ส่วนรวม

กรกฎ

ท่านไม่ควรเดินทางในที่ยากลำบาก เช่น การขึ้นเขาหรือปีนป่ายขึ้นที่สูง แต่กิจการนอกนั้นดีหมดทุกเรื่อง ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติหรือเครื่องประดับอันงดงาม ทำงานมากเป็นพิเศษ

สิงห์

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์น่าตื่นเต้นที่จะเกิดขึ้นใกล้บ้าน แม้มิใช่วันนี้ก็เป็นคืนวันพรุ่งนี้ ไม่ควรไปในที่ทำงานในเวลาค่ำคืนโดยไม่จำเป็น ไม่ควรว่ากล่าวบริวารที่อยู่ห่างไกลกับท่านหรือไม่รู้จักกับท่าน

กันย์

ท่านจะพบเห็นอุบัติเหตุอย่างใกล้ชิด แต่ไม่มีทางช่วยเหลือ เครื่องมือสื่อสารต่างๆ ที่ทันสมัยหรือเพิ่งได้มาใหม่ๆ จะสูญหาย การเดินทางหรือติดต่อกับผู้ที่มีเลศนัยต่างๆ ไม่เหมาะกับท่าน

ตุล

ท่านจะได้รับความพอใจในการติดต่อต่างๆ ที่ได้กระทำแทนแฟนของท่าน ได้ใช้ความรู้หรือความสันทัดจัดเจนในทางการงาน ช่วยเหลือหมู่คณะได้เป็นอย่างดี ดูแลทรัพย์สินในบ้านเรือนป้องกันการรั่วไหลได้

พิจิก

ท่านจะมีการต่อล้อต่อเถียงกับญาติมิตรและผู้ใกล้ชิด แต่จะสามารถเข้าใจกันได้โดยเรียบร้อย การชักนำให้มีเพื่อนใหม่ๆ จะไม่ได้ผลดี ถ้าพูดจาด้วยความระมัดระวังจะมีลาภ

ธนู

ท่านได้รับความเกรงใจจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานเป็นอันมาก สามารถนำความคิดเห็นของท่านมาปฏิบัติได้ บริวารใช้จ่ายฟุ่มเฟือย มีผู้ซื้อของฟุ่มเฟือยมาใช้ ในบ้าน

มังกร

ท่านจะรู้สึกว่าบริวารกระด้างกระเดื่องไม่อยู่ในโอวาท จะเที่ยวทะเลาะเบาะแว้งกับผู้อื่น จะทำอะไรที่ไม่ควรทำ ผู้ที่มีแฟนแล้วจะทะเลาะกันเอง มีสิ่งของบางอย่าง เช่น เครื่องประดับจะสูญหาย

กุมภ์

ท่านที่ขาดบริวารคนรับใช้สอยต่างๆ จะมีญาติมิตรนำมาให้ ซึ่งเป็นที่พอใจของท่าน การเงินถ้ามีเรื่องยุ่งยากก็จะดีขึ้นอย่างมาก มีญาติผู้ใหญ่ของท่านหรือของแฟนท่านนำลาภมาให้

มีน

ท่านได้รับการยกย่องนับถือจากญาติมิตร ด้วยวาจาและลายลักษณ์อักษร ได้ทำบุญทำการกุศลเป็นที่พอใจของตนเอง สามารถหาคำตอบให้แก่ตนเองได้เป็นที่พอใจ

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here