ดูโชคดูลาภปุ๊บปั๊บ คนเกิด 7 วันนี้ดวงแข็งเป็นเลิศ ระวังไม่มีที่เก็บเงิน

0

ดูโชคดูลาภปุ๊บปั๊บ คนเกิด 7 วันนี้ดวงแข็งเป็นเลิศ ระวังไม่มีที่เก็บเงิน

เกิดวันอาทิตย์

ในช่วงเดือนนี้คุณเป็นคนที่ต้องการกำลังใจมากที่สุด เพราะช่วงชีวิตคุณกำลังท้อแท้เจอกับอุปสรรคปัญหา จนบางครั้งจะมีอุปสรรคและข่าวไม่ดีเข้ามาเยอะ แต่ย้ำว่าดวงนี้จะอยู่กับคุณแค่ถึงวันที่ 10 มิถุนายน 2561 เท่านั้นหลังผ่านพ้นวันดังกล่าวไป ให้มันอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร อยากให้ทำตามจริงๆเพราะดวงของคุณไม่ดีเท่าที่ควร หากทำตามเรียบร้อยแล้ว ชีวิตหลังวันที่ 10 จะประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อ มีดวงในเรื่องของการเงินและการเสี่ยงโชค อาจถึงขั้นถูกรางวัลใหญ่เลยก็เป็นได้ สุดท้ายแล้วในเรื่องของการเงินนั้น คุณยังมีรายรับรายจ่ายและหมุนอย่างลงตัว มีหนี้ก็จะหมดหนี้ภายใน 2 เดือนนี้ ทำอะไรจะได้ประสบความสำเร็จ ขอให้โชคดี

เกิดวันจันทร์

คนที่เกิดในเดือนนี้จะต้องระวังดวงดาวค่อนข้างแรงมาก ถึงแม้คุณจะมีดวงดาวที่ดีคอยปกปักรักษาคุ้มครองชีวิตคุณ แต่ก็ยังมีดาวร้ายที่จ้องเล่นงานคุณอยู่เช่นกัน เล่นงานในที่นี้หมายความว่า คุณจะต้องพบเจอกับอุปสรรคปัญหาในเรื่องของการเงิน การงาน แต่ดูที่ไม่ดีนั้นจะอยู่กับคุณไม่เกินวันที่ 10 มิถุนายนนี้ หลังผ่านพ้นวันดังกล่าวที่แจ้งไปแล้ว ดวงของคุณจะดีขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ จะมีคนนำตัวเลขมงคลมาให้กับคุณ คงไม่ต้องบอกนะว่าต้องทำยังไงต่อ ดวงของคนมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ มีบุญวาสนา หรือไม่ช่วงเวลาดังกล่าวนั้นอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร แน่นอนว่าชีวิตจะดีขึ้นแบบทันตาเห็นอย่างแน่นอน

เกิดวันอังคาร

เดือนนี้คุณต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่แยกผู้ใหญ่สักหน่อย เพราะดวงมีเกณฑ์จะมีการเจ็บไข้ได้ป่วยกับสมาชิกในครอบครัว เป็นเดือนที่จะต้องเหนื่อยกับการหาเงิน แต่ดวงที่ไม่ดีนี้จะอยู่กับคุณแค่ในวันที่ 12 มิถุนายน 2561 เท่านั้น หลังผ่านพ้นวันนี้ไม่ได้แล้ว เป็นเหมือนที่สุดในเรื่องของดวงเคราะห์ร้าย แน่นอนว่าหลังผ่านวันที่ 12 จะเป็นเหมือนว่าฟ้าสว่างได้เปิดทาง ทุกสิ่งทุกอย่างที่มีปัญหาในชีวิต กลับผ่านมันไปได้อย่างง่ายดาย เหมือนไม่มีเรื่องปัญหาเดือดร้อนใจอะไร มีหนี้ก็จะคลาย ใครติดหนี้สินคุณไว้ก็จะได้รับคืนมาในเร็ววันนี้ บอกเลยหรือว่านดวงของคนที่เกิดวันนี้ วันนี้คุณจะต้องสุขสบายแบบไม่เคยเป็นมาก่อน และขอให้ทำตามโดยการอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรบ้าง แล้วชีวิตคุณจะเปลี่ยนไปตลอดกาลอย่างแน่นอน ดีขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ

เกิดวันพุธ

สำหรับคนที่เกิดในวันนี้ เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการเจรจาติดต่อดูงาน คุณจะได้พบกับลูกค้าที่ดี หัดทำอาชีพค้าขายแล้วนั้นจะได้ค่าจ้างกำไรเป็นเท่าเท่าตัว ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุไว้สักนิด ไม่ใช่อุบัติเหตุร้ายแรงอะไร แต่จะเป็นเรื่องของการลื่นล้ม มีดบาด หรือไม่ก็รถไฟชนกัน(ความรัก) หลังผ่านพ้นช่วงวันที่ 13 มิถุนายนเป็นต้นไป ดวงของคุณมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงในระลอก 2 ช่วงนี้ทําอะไรจะดี หากได้ทำอาชีพค้าขายแล้วนั้น จะได้กำไรเป็นกอบเป็นกำและจะได้ลูกค้าใหม่เพิ่มเข้ามา หากท่านใดที่ทำอาชีพอสังหาริมทรัพย์ จะได้ค่าจ้างค่าตอบแทนเป็นเงินก้อนโตเป็นแสนเป็นล้านเลยก็ว่าได้

เกิดวันพฤหัสบดี

สำหรับคนที่เกิดในวันนี้ ในช่วงของเดือนมิถุนายนนี้เป็นช่วงแห่งการกอบโกย แต่ในช่วงวันที่ 2 ถึงวันที่ 11 มิถุนายนนี้ จะมีปัญหาในเรื่องของเงิน และเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างมาก มีเกณฑ์ที่จะทะเลาะเบาะแว้ง แต่ไม่ต้องห่วงเดี๋ยวมันก็จะผ่านไป หนังผ่านพ้นวันที่ 12 มิถุนายนเป็นต้นไปนั้น คุณจะได้พบกับโชคลาภเป็นตัวเลขมงคลจากผู้หลักผู้ใหญ่ แนะนำว่าให้ซื้อเก็บเอาไว้ก็ดี หลังจากนั้นให้ทำการอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร หากทำตามแล้วนี้ บอกตรงๆเลยว่าชีวิตจะต้องเจอกับโชคชิ้นใหญ่อย่างแน่นอน

เกิดวันศุกร์

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์นี้ ในช่วงเดือนที่ผ่านมาคุณต้องพบเจอกับปัญหาอีกหลายๆอย่าง ทั้งในเรื่องปัญหาของเพื่อน ปัญหาเรื่องเงินแต่คุณก็ผ่านพ้นมันมาได้อย่างง่ายดาย สำหรับดวงของคุณในช่วงนี้ อาจจะต้องพบกับความเหนื่อยยาก แต่ความรักนั้นจะส่งผลให้คุณได้รับกับเงินก้อนตัวอย่างที่ไม่เคยได้รับมาก่อน มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากทุกรางวัลในช่วงของกลางเดือน ทำอะไรในช่วงนี้จะดีไปซะทุกอย่าง หากยิ่งได้ทำมาค้าขายจะได้รับทรัพย์วันละเป็นหมื่นเป็นแสนเลยก็ว่าได้

เกิดวันเสาร์

สำหรับคนที่เกิดในวันเสาร์นั้น ดวงการเงินของคนในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ค่อนข้างวุ่นวาย รายจ่ายรายล้อมคุณอยู่ จะมีคนเข้ามาตั้งที่จุกจิกในเรื่องของการเงินของคน ให้ระวังคนนี้ดีที่สุดมิใช่ไหมคุณอาจเสียผลประโยชน์จากคนคนนี้ไป หลังผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 9 มิถุนายนเป็นต้นไปนั้น เหล่าบริวารของคุณจะคอยช่วยเหลือ จะมีผู้หลักผู้ใหญ่เสริมบุญบารมีให้กับตัวคุณและครอบครัว ส่วนในเรื่องของการเงินนั้นจะได้จับเงินก้อนกับเขาบ้าง และจะมีดวงในเรื่องของโชคลาภในช่วงสิ้นเดือนนี้ อย่าลืมที่จะอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร หาได้ทำตามที่บอกแล้วนั้น ตามคำทำนายโบราณกล่าวไว้ว่า ผู้ใดที่คิดดีแบ่งปันบุญกุศลให้ผู้อื่นได้รับรู้ จะต้องพบกับสิ่งดีงามตอบแทนอย่างแน่นอน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here