โชคการเงินของ 12 ปีเกิด ครึ่งหลังเดือนมีนาคม2563

0

โชคการเงินของ 12 ปีเกิด ครึ่งหลังเดือนมีนาคม2563

เข้าช่วงครึ่งเดือนหลังของเดือนมีนาคม 2563 สภาพทางการเงินของแต่ละชาวรา ศีนั้นจะมีสภาพคล่องกันอย่างไรบ้ าง บางคนการเงินดีโดดเด่นมีเงินหมุนเวียนตลอดเวลา บางคนใช้จ่ายไม่พอต้องหยิบยืมคนรอบข้าง จะเป็นชาวรา ศีของคุณหรือไม่ตามมาดูคำทำนายด้านล่างนี้กันเลย

เมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน อย่าใช้เงินเกินตัว เพราะในช่วงนี้สภาพการเงินไม่ค่อยคล่อง หากมีบัตรก็ต้องวางแผนการใช้จ่ายไว้ให้ดี เพราะในช่วงนี้คุณจะพบเจอความเค รี ย ดจากสิ่งรอบตัวที่ต้องใช้เงินในการแก้ปัญหาอยู่บ่อยครั้ง

พฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะจัดสรรปันส่วนการเงินได้ดีมากขึ้น เริ่มสามารถเก็บเงินได้บ้ าง แต่อืกส่วนก็อาจจะยังมีไปใช้ในเรื่องของความฟุ่มเฟือยอยู่ บางคนหากทำบุญมาดีหน่อย ในเดือนนี้อาจได้เงินด้วยความเสน่หาจากผู้ใหญ่ได้

เมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน คุณมีค่าใช้จ่ายรออยู่ แต่เงินที่ได้มาอาจไม่ได้เพียงพอ หรือพอให้เหลือเก็บมากนัก ระวังจะมีเรื่องให้เสียเงินอย่างรวดเร็วได้ จะเป็นก้อนเล็กก้อนใหญ่

กรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน หากคุณต้องการลงทุนอะไร ในเดือนนี้อาจมีคนอยา กมาร่วมหุ้นลงทุนด้วย หรือคุณอาจกำลังคิดเรื่องการลงทุน เพื่อเงินที่งอกเงยได้ในอนาคต หรือคุณอาจกำลังเครียดเกี่ยวกับเรื่องเงินที่ไม่เป็นไปตามที่คิด

สิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน คุณมีแผนในการจ่ายเงินอยู่แล้ว แต่ในปักษ์นี้จะมีหลายอย่างให้จ่ายมากขึ้นกว่าแต่เดิมที่วางแผนเอาไว้ แต่ถ้าหากหักห้ามใจตัวเองได้ ก็ยังจะพอมีเก็บอยู่บ้ าง

กันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การเงิน ช่วงนี้คุณมีรายได้เข้ามา แต่รายจ่ายก็ตามประชิดตัวอยู่เช่นกัน ระวังการช้อปปิ้งออนไลน์จะทำให้จนได้ และถ้าติดเงินใครไว้ในปักษ์นี้มีเกณฑ์ต้องจ่ายเงินก้อน

ตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน การเงินยังคงหน้าเป็นห่วง ได้มาแล้วใช้ไปทันที ต้องพยายามวางแผนให้ดีไม่อย่างนั้น เงินอาจจะหมด ก่อนสิ้นเดือนได้ หรือช่วงนี้อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพหรือซ่อมแซมของในที่อยู่เยอะ

พิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน ยังต้องคอยหมุนเงินอยู่ เพราะว่าคุณมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝันเข้ามา แต่ถ้าหากรับงานเสริมนอกจากมีงานประจำจะทำให้การเงินคล่องมากยิ่งขึ้นแบบไม่ต้องป ว ด หัวเลย

ธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน การเงินคุณยังไม่ได้แย่มากนัก แต่ยังต้องมีการคำนวณหรือวางแผนอยู่ดี ช่วงนี้คุณอาจต้องนั่งทำบัญชี หรือๆมีการเคลียร์ภ า ษีต่างๆ ต้องมีการดูเรื่องเงินเยอะขึ้น

มังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน มาต้นปักษ์ก็ยังคงใช้ไม่หยุด มีเกณฑ์ได้จ่ายเงินก้อนหรือเสียเงินให้กับอะไรที่ไม่อยา กเสีย หากใครยืมเงินคุณไปอาจไม่ได้คืนง่ายๆ และคุณจะเสียความรู้สึกในเรื่องของการเงิน

กุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน คุณอาจต้องการความช่วย เหลือเรื่องการเงินจากคนรอบข้างในช่วงนี้ แต่ก็จะไม่มีใครที่สามารถช่วย เหลือคุณได้ ต้องช่วยตัวเองเท่านั้น ในปักษ์นี้หากจะทำอะไรก็พยายามคิด ก่อนใช้ เพราะช่วงปลายปักษ์จะมีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ที่รออยู่

มีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน การเงินของคุณได้มาค่อนข้างเยอะ คุณจะอู้ฟู่ช่วงปลายเดือนเป็นอย่างมาก แต่ในขณะเดียวกันก็มีของที่อยา กได้เต็มไปหมด และอาจจะเสียเงินแต่มีความสุขไปกับสิ่งๆ นั้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here