คนเกิด2ราศี ดวงดีตลอดครึ่งปีหลัง โชควิ่งเข้าหาแบบไม่ทันตั้งตัว

0
1474

คนเกิด2ราศี ดวงดีตลอดครึ่งปีหลัง โชควิ่งเข้าหาแบบไม่ทันตั้งตัว

สำหรับ2ราศี ดวงดีขั้นสุด โชคลาภวิ่งเข้าหา เรียกได้ว่าเป็นช่วงของการเงิน การงานที่ดีสุดๆ ทำอะไรก็ดี โชคเข้าข้าง มีโอกาสกว่าคนอื่น หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เป็น2ราศีที่เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว

ราศีตุลย์

ช่วงก่อนหน้านี้ของชาวราศีตุลย์ค่อนข้างลำบากกว่าคนอื่นเค้าซักหน่อย ทำอะไรก็เหมือนถูกกลั่นแกล้ง ไม่ค่อยมีใครช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำจุน แต่หลังจากนี้ ครึ่งปีหลังนี้ บอกเลยว่าเป็นปีที่ดีของคนราศีตุลย์แน่ๆ ต่อไปจะเจอแต่เรื่องดีๆ คือดวงดีสุดๆ

โดยเฉพาะเรื่องเงิน มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ทั้งเงินที่มาจากโชคลาภ และเงินที่ได้จากน้ำพักน้ำแรง

ส่วนที่เป็นเงินที่มาจากงาน ต้องบอกว่าคล่องตัวขึ้นจากที่เคย อะไรที่ติดๆ ขัดๆ แต่ต้องเหนื่อยนิดนึง ไม่ใช่การนั่งๆ นอนๆ งานไม่ทำ แล้วเงินจะมาอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าคล่องขึ้นแต่ต้องทุ่มเทแล้วจึงจะไม่ติดขัด ราบรื่น ประสบผลสำเร็จด้วยดีไปยาวๆ

สำหรับเงินที่มาจากโชคลาภ ครึ่งปีต่อจากนี้เรียกว่าโชคลาภจัดหนัก ก่อนหน้านี้ดวงโชคลาภไม่ค่อยมี ซื้อหวยไม่ค่อยถูก จากนี้ไปเตรียมตัวเปิดรับดวงดี ไว้ได้เลย แต่แนะนำว่าต้องทำบุญให้มากเข้าไป เพราะชาวราศีตุลย์จะได้โชคลาภจากการทำบุญซะเป็นส่วนใหญ่

ราศีธนู

คนราศีธนูเป็นคนที่ชีวิตต้องเจออุปสรรคมาตลอด ไม่เคยได้อะไรมาง่ายๆ เรียกว่าต้องออกแรงเยอะกว่าคนอื่น เพราะไม่มีคนคอยช่วยเหลือ ทุกสิ่งที่ได้มาก็เพราะการฝ่าฟันของตัวเอง

พื้นฐานดวงของชาวราศีธนูเป็นแบบนี้ แต่ช่วงครึ่งปีหลังจากนี้ จะเรียกว่าพิเศษสำหรับราศีธนูหน่อยก็คือ เริ่มมี ดวงด้านโชคลาภวิ่งเข้าหาบ้าง จากที่เคยลำบาก ต้องทำด้วยตัวเอง ต่อจากนี้ดวงจะเข้ามาหนุนให้ทำอะไรง่ายขึ้น สะดวกขึ้น เฮงยาวตั้งแต่ตอนนี้ไปยันปลายปี เงินเข้ามือไม่ขาดสาย ข้อสำคัญคือต้องกำให้แน่น

โชคลาภที่จะได้มานี้ มาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชา หมั่นสวดมนต์ ไหว้พระ และถ้าจะให้ดีควรเสริมดวงด้วยการทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ จะยิ่งทำให้ดวงดีมากยิ่งขึ้น

แนะนำว่าต้องไม่ลืมพื้นฐานดวงของตัวเองด้วย ดวงแค่ช่วยส่งเสริมให้ดีขึ้น อย่าเหลิงไปกับโชคลาภที่เข้ามามากนัก ยังไง ๆ ดวง + สติ ก็ประสบความสำเร็จได้ง่ายกว่า

ขอบคุณข้อมูลจาก : today line

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here