ดวงประจำวันที่ 11 ม.ค.62 ราศีใดมีโชคลาภ ราศีใดได้พบรักใหม่

0
852

ดวงประจำวันที่ 11 ม.ค.62 ราศีใดมีโชคลาภ ราศีใดได้พบรักใหม่

ราศีเมษ

วันนี้งานของท่านกำลังก้าวหน้าไปได้ด้วยดี มีชื่อเสียงไปในทิศทางที่ดีมาก คุณมีความอดทนมากกว่าแต่ก่อน อาจจะมีอ่อนล้าไปบ้างแต่ผลงานที่ออกมาก็ดีมาก ดูแลคนในครอบให้ดี อาจจะมีปัญหาบ้างในบางเรื่อง บริวารรอบตัวจะเป็นอิสระมากขึ้น

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านเองจะมีงานมากกว่าที่ผ่านมา จะมีคนรอบตัวเข้ามายุ่งในเรื่องของงานกับท่าน ในเรื่องของเงินทองที่หายจะหาคืนได้ยาก คนโสดหรือผู้ที่อายุยังน้อยจะมีโอกาสได้พบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า คนรักจะให้ความหวังดี แต่ถ้าท่านได้คู่คิดคนใหม่ก็จะไม่ผิดหวัง มีโอกาสชนะคดีด้วยความทรหด อดทน

ราศีเมถุน

วันนี้ ท่านคิดอะไรอาจพลาดพลั้งไปเล็กน้อย บางทีก็ดูเหมือนไม่รักษาน้ำใจผู้อื่นโดยเฉพาะผู้หวังดี เป็นเพราะเชื่อคนยุยง การเงินเริ่มอ่อนตัวลงไปที่เคยสดใสมาบ้างก็จะร้อนที่จะจ่าย ไม่ควรสนใจไยดีกับเรื่องราวหรือเหตุการณ์ใหม่ๆ ผู้ที่มีรายได้ประจำอาจมีความไม่แน่นอนเกิดขึ้นก็ได้

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะคลุกคลีกับกิจกรรมยากๆ รับผิดชอบต่อตำแหน่งหน้าที่ที่สูงกว่าที่เป็นอยู่ ความซื่อตรงต่อหน้าที่เป็นเรื่องที่ประกันความดีของท่าน จะพบกับเหตุการณ์ผันผวนต่างๆ แต่ไม่มีอะไรทำให้ท่านสิ้นหวังไปได้ ชีวิตในวันนี้มีอุปสรรคที่จะต้องบากบั่น จะมีเรื่องน่าหนักใจเกี่ยวกับจิตใจของบริวารทุกระดับ

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะต้องปลุกปลอบตัวเองให้มีกำลังใจอย่างสูงในการดำเนินชีวิต สิ่งแวดล้อมจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ทรุดโทรมลงไปกว่าเดิม มีอุปสรรคขัดข้องอย่างนึกไม่ถึง ชีวิตการงานและเรื่องส่วนตัวมักขึ้นลงตามกระแสความต้องการของคนอื่นมากกว่าตัวท่านเอง ถึงอย่างไรท่านไม่คำนึงถึงจิตใจของผู้คนแวดล้อมท่านนัก

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะเกิดอาการระคายเคืองนัยน์ตา ไม่ควรปล่อยตัวให้มีปัญหาสุขภาพ ผู้ใหญ่ยังมีท่าทีเฉยเมยกับท่าน มีโชคดีในการศึกษาและค้นคว้าหาความรู้เป็นหลักเป็นฐาน ในชีวิตประจำวันควรเพิ่มความระมัดระวังตัวไว้บ้าง ถึงอย่างไรการหมุนเงินหมุนเวียนอย่างช้าๆ อาจจะต้องจับแพะชนแกะหนักขึ้น

ราศีตุล

วันนี้งานที่คิดว่าจะทำ แม้เคยทำสำเร็จแล้วแต่ไม่เป็นเช่นนั้นอีก เพราะสิ่งแวดล้อมและกระแสความนิยมเปลี่ยนไป กลุ่มเป้าหมายของท่านก็จะแปรเปลี่ยนไปด้วยแล้ว กิจการที่ท่านทำสำเร็จมาแล้วจะขยายตัวออกไปอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจติดต่อหรือการเดินนายหน้าในวันนี้จะเป็นไปอย่างราบรื่น

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมีความสุขจะได้ลาภอย่างใดอย่างหนึ่ง แม้จะไม่ไปไหนเลยลาภก็มาถึงมือท่านเอง มีอำนาจอิทธิพลเหนือชนกลุ่มหนึ่งที่บำเพ็ญประโยชน์ร่วมกัน แต่ญาติมิตรกลับห่างไกล ดาวพุธโคจรเดินหน้าในเรือนหลักทรัพย์ การเจรจาในเรื่องธุรกิจจะได้ผลดี จะได้รับชัยชนะในการแข่งขันในงานที่ใช้ปัญญามากกว่าการใช้กำลัง

ราศีธนู

วันนี้จะได้มิตรภาพชั้นดี บริวารที่มีอยู่ก่อนไม่ค่อยดีต่อท่านจะกลับใจเป็นคนดีตามๆ กัน ได้รับการยกย่องจากสมาคมหรือสถาบันต่างๆ ที่ปรารถนาดีต่อท่านและต่อสังคม ท่านจะมีบทบาทในวงสังคมเด่นชัดขึ้น ถ้ามีตำแหน่งหน้าที่แต่ยังไม่มีอำนาจก็จะมีขึ้น รายรับจะสูงขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจหรือโดยไม่คาดหวัง ความรักจะพัฒนาไปเรื่อยๆ

ราศีมังกร

วันนี้ภาพรวมแล้ว ท่านยังอยู่ในฐานะกระเป๋าแห้ง เรื่องเงินไม่คล่องตัวนัก แม้ในสายตาผู้อื่น ท่านพยายามเปลี่ยนวิถีชีวิตความเป็นอยู่แล้วก็ตาม ปัญหาระยะนี้คือเรื่องการใช้จ่ายและวิธีหาเงิน ถึงอย่างไรท่านก็ไม่ค่อยแสดงอาการกระตือรือร้นอยากจะมั่งมีอะไรนัก เรื่องซื้อขายแลกเปลี่ยนไม่ค่อยได้ผล คงต้องค่อยๆ คิด ค่อยๆ ทำไปพลางๆ

ราศีกุมภ์

วันนี้ดาวพฤหัสโคจรในเรือนการงาน ภารกิจที่ท่านได้รับมอบหมายใหม่หรืองานที่ต้องรับผิดชอบเก่าๆ ที่ผ่านมาจะเริ่มเป็นผลดีขึ้น อุปสรรคจะค่อยๆ ลดลง ความคิดและกำลังใจของท่านที่เคยท้อถอยมานานก็จะแข็งแรง สติปัญญาจะเฉียบแหลมและมีความมั่นใจดีขึ้น ท่านจะขยันขันแข็ง แต่ร้อนรุ่มอยู่ไม่ติดที่ จะเกิดอารมณ์ฉุนเฉียวง่ายกับคนในครอบครัวเดียวกัน

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะวุ่นๆ ในเรื่องงานและเรื่องครอบครัว อาจมีผู้เข้ามาขออาศัยอยู่ด้วยชั่วคราว จะมีการเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันตามอำเภอใจไม่สอบถามใครใดๆ ทั้งสิ้น ยังไม่เหมาะที่จะจัดการเจรจาใดๆ กับบริวารที่ทำให้ท่านหมดความอดทน กับคนกันเองหรือคนที่สนิทสนมกับท่านมากๆ มีอะไรใหม่มาก็สนใจไปเรื่อยๆ ทำกิจการของท่านให้ดีที่สุดก็พอแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here