ชะตาประจำวันที่ 7 ส.ค.62 คำทำนายแม่นๆ การเงินเด่น ความรักดี

0
565

ชะตาประจำวันที่ 7 ส.ค.62 คำทำนายแม่นๆ การเงินเด่น ความรักดี

ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะมีปัญหาจากความผูกพันต่างๆ เป็นปัญหาวิธีแก้ค่อนข้างยาก และตัวท่านเองจะได้ผลดีจากผู้ที่ขัดขวางหรือผู้ที่ไม่เห็นด้วย การปรับปรุงอาคารบ้านเรือนหากซื้อวัสดุในการก่อสร้างมาเตรียมไว้จะไม่เป็นผลดีเท่าไหร่ แล้วพี่น้องของท่านจะทำความแนะนำให้รู้จักกับเพื่อนของเขามีความสัมพันธ์ที่ดี ผู้ลับผู้ใหญ่จะคอยเอ็นดูเราคอยช่วยอยู่ห่ างๆ

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมีบริวารสองพวก พวกหนึ่ งเป็นคนดีและพวกหนึ่ งเป็นคนเหลวไหล การใช้จ่ายเงินสดเป็นไปด้วยความรอบคอบระมัดระวัง มีเงินเหลือเก็บไว้ได้ตามสมควร แต่ไม่วายมีผู้ล่อใจให้ท่านซื้อของต่างๆ เพื่อนที่เป็นเพ ศตรงข้ามจะนำลาภมาให้ มีผู้ชักชวนให้ท่านตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้สวยงามน่าอยู่ยิ่งขึ้น

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านได้รับเงินสดจำนวนหนึ่ งในฐานะที่เป็นลาภลอย จะได้ไปเยี่ยมญาติมิตรที่เจ็บไข้ในโรงพยาบาล ซึ่งเขาจะมีอาการดีขึ้นและหายป่วยได้ในไม่ช้า มีเหตุการณ์เกิดขึ้นใกล้ๆ ท่านจะแพ้เครื่องดื่มต่างๆ การติดต่อกับเพื่อนตรงข้ามเจริญก้าวหน้าไปได้อย่างรวดเร็ว

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านทำอะไรก็ตาม มักมีอุปสรรคที่นึกไม่ถึง ซื้อของสวยๆ งามๆ ก็ได้ของที่ไม่แท้ มีผู้นำสัตว์เลี้ยงมาให้ แต่สัตว์เลี้ยงตัวเก่าอาจหนีไป การเดินทางไกลไม่ได้รับความสะดวก เพื่อนที่ดีจะเดินทางไกลหรือจากกันไปนานพอสมควร ไม่ได้รับความพอใจในการติดต่อกับญาติมิตร มีทรัพย์สินบางอย่างเสียหาย ท่านคิดหวังสิ่งใดไว้จะได้ตามที่หวัง

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านไม่ควรใกล้ชิดกับผู้ที่นำเรื่องเก่าๆ มาพูดเพราะจะเกิดการโต้เถียงกันขึ้น ญาติมิตรของท่านจะมีการต่อต้านในเรื่องเก่าๆ ร่างกายของท่านไม่ค่อยแข็งแรง การไปพักผ่อนริมแม่น้ำลำคลองอาจมีเหตุเกิดโดยไม่รู้ตัว ท่านมีความกล้าหาญในการเปิดกรอบความจริงต่างๆ กล้าเผชิญหน้ากับอุปสรรคข้อขัดข้องทั้งหลายโดยไม่ย่อท้อ

ราศีกันย์

วันนี้ท่านที่ทำงานใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ อาจถูกตำหนิติเตียนได้โดยไม่มีความผิด และนั่นคือเครื่องแสดงความจงรักภักดีที่ท่านมีต่อผู้ใหญ่ การต่อล้อต่อเถียงในเรื่องเล็กๆ อาจบานปลายกลายเป็นเรื่องคดีความกันได้ จัดระเบียบการเงินของท่านได้เป็นอย่างดี เกิดมีปุ่มในช่องปาก การทำงานหรือพักผ่อนจะเป็นไปอย่างมีระเบียบ

ราศีตุล

วันนี้ท่านทำอะไรถูกต้องตามระเบียบทุกอย่าง ที่เรียกว่าเข้าตามตรอกออกตามประตู ผู้ใหญ่สนับสนุนความรักของท่าน มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมมากขึ้น พี่น้องนำลาภมาให้หรือนำข่าวดีมาบอก บริวารของท่านมีความสามัคคีเป็นเลิศ แต่ละคนเข้มแข็งมีพลานามัยสมบูรณ์ สัตว์เลี้ยงบางตัวจะพลัดหลงเข้ามาในบ้านท่าน

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะเจริญรุ่งเรืองในทางการงาน ท่านสามารถอธิบายความคิดของตนเองให้ผู้อื่นเข้าใจได้ มีอำนาจที่จะบังคับเหตุการณ์ให้เป็นไปตามทำนองคลองธรรม การลงทุนโดยหวังประโยชน์ล่วงหน้าเกินไปจะเสียผล การทำงานหนักหักโหม อาจจะเสียสุขภาพได้ จะสละทรัพย์สินส่วนตัวเพื่อประโยชน์ส่วนรวมในการทำงาน

ราศีธนู

วันนี้ท่านจะได้รับความพอใจ หรือสนุกสนานในการแสดงต่างๆ การเดินทางค่อนข้างลำบาก อาจมีการลืมสิ่งของไว้ในยานพาหนะได้ จะได้รับความช่วย เหลือจากคนพื้นบ้าน ถ้าท่านหลงทางบุคลิกของท่านทำให้ได้รับความเอ็นดูจากผู้คนที่ได้พบกัน

ราศีมังกร

วันนี้ท่านมีลาภแต่ดว งชะตาโดยทั่วๆ ไปไม่ค่อยดี อาจจะพูดให้ผู้ที่ให้ลาภแก่ท่านไม่พอใจก็ได้ การได้ลาภในระหว่างเดินทางเป็นเหตุให้ท่านทะเลาะกับผู้อื่น บริวารนำลาภมาให้อย่างคาดไม่ถึง จะมีเรื่องให้ตื่นเต้นตกใจเพราะเหตุที่เกิดขึ้นใกล้กับตัว ไม่ควรเดินทางในเวลากลางคืน

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะใช้เงินทองสิ้นเปลืองมาก มีเรื่องต้องคิดต้องเขียน ต้องอ่านเพิ่มขึ้น เป็นอันมาก มักมองเหตุการณ์ต่างๆ เป็นสองทางเสมอ เช่น มองคนดีแต่เผื่อว่าเขาอาจจะเป็นคนไม่ดี ท่านให้ใครยืมหนังสือไปก็ตามมักไม่ได้คืน ไม่ว่าจะเป็นหนังสืออ่านเล่นหรือหนังสือตำราก็ตาม ไม่ควรเขียนจดหมายแทนผู้อื่น ไม่ว่าเป็นจดหมายอะไร

ราศีมีน

วันนี้ท่านได้รับอำนาจในการปกครองดูแลบริวารอย่างมาก บริวารส่วนใหญ่อยู่ในโอวาทเชื่อฟังท่านอย่างดี มีบางคนเท่านั้นที่ไม่อยู่ในโอวาท อาจหนีเที่ยวกลางคืน บางคนก็ละเมิดศีลธรรมเป็นเหตุให้ท่านต้องลงโทษ

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here