ดวงประจำวันที่ 6 ธ.ค.61 ราศีใดดวงแย่ ราศีใดมีปัญหาภายในบ้าน

0
573

ดวงประจำวันที่ 6 ธ.ค.61 ราศีใดดวงแย่ ราศีใดมีปัญหาภายในบ้าน

ดวงชะตาชีวิตนับว่าเป็นเรื่องราวหนึ่ง ที่คนเราได้ให้ความสำคัญอย่างมาก เพราะดวงชะตาสามารถบ่งบอกถึงอนาคตของเราได้ ว่าการใช้ชีวิตของเรานั้นจะเป็นไปในทางทิศทางไหน ดวงจะขึ้นจะลงอย่างไร เราสามารถรู้ได้จากดวงชะตาชีวิตของเรา

ราศีเมษ

ดวงนี้วันนี้การงานของคุณยังเป็นไปอย่างราบรื่น แต่คุณจะรู้สึกอ่อนเพลียง่าย และเริ่มมีความเบื่อหน่าย ไม่ค่อยรู้สึกกระปี้กระเป่า ธุรกิจที่ทำยังเป็นไปได้ด้วยดี ควรระวังคำพูด เนื่องจากมีคนจับผิดอยู่ตลอดเวลา ควรคิดให้ดีก่อนพูดในเรื่องของการเจรจาหรือการต่อรองใดๆ เพราะอาจจะโดนเสียเปรียบเอาได้

ราศีพฤษภ

วันนี้ในอารมณ์ร้ายๆ จะเบาลงไปบ้าง มีมิตรภาพใหม่ๆเกิดขึ้นและกลุ่มคนที่มีผลประโยชน์ ในช่วงนี้หาความสุขให้กับตัวเองและญาติสนิทบ่อยขึ้น การงานยังไม่ค่อยมีอะไรเด่นชัดเท่าไหร่นัก แต่ก็ยังคงเป็นไปได้เรื่อยๆไม่ได้มีปัญหาเรื่องใดๆ รายได้พอๆกับรายจ่าย ควรงดการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย

ราศีเมถุน

วันนี้ดูเหมือนมีเรื่องราวที่ทำให้เราต้องระแวงอยู่ตลอดเวลา ทั้งในเรื่องของการงาน รวมถึงการพยายามจับผิดคนอื่น หรือมีการหาเรื่องขัดคอขัดใจให้กับคนรอบข้าง ดูเหมือนว่างานที่ทำจะเหน็ดเหนื่อย ทำให้รู้สึกอ่อนแรงและไม่อยากทำ หาเวลาพักบ้างเพื่อที่จะเป็นการพักผ่อนสมอง พักผ่อนร่างกาย

ราศีกรกฎ

วันนี้จะดำเนินชีวิตอย่างสมบุกสมบัน ทั้งเรื่องการเงินก็ยังวุ่นๆ อยู่พอสมควร ควรระวังเรื่องความคิดที่ก้าวไปไกลจนคนอื่นตามไม่ทัน ธุรกิจติดต่อจะดีขึ้นอย่างพลิกหน้ามือเป็นหลังมือ มิตรภาพใหม่ๆ จะทำให้ร้อนใจ การเดินทางไม่ค่อยราบรื่น เกณฑ์ชะตาเรื่องจับแพะชนแกะจะค่อยๆ ลดลง การศึกษาเล่าเรียนจะทำคะแนนได้ไม่ดีนัก

ราศีสิงห์

วันนี้ยังไม่มีข่าวดีในเรื่องงาน หรือถ้ามีก็เชื่อถือได้ยาก สถานการณ์โดยทั่วๆ คงต้องระวังความผิดพลาดทางด้านความคิด ความหวังในเรื่องผลประโยชน์แม้จะมีเข้ามาหลายทาง อาจเป็นนายหน้าซื้อขายที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์อยู่ด้วย การเดินทางมีโอกาสได้รับโชค ท่านจะทำอะไรด้วยความสุขุมรอบคอบดีขึ้นกว่าแต่ก่อน

ราศีกันย์

วันนี้งานค่อนข้างดำเนินไปได้อย่างเชื่องช้า ผลงานไม่งอกเงยเท่าที่ควรจึงมีผลกระทบโดยตรงกับเรื่องการเงินที่ทำให้ไม่พอใช้จ่าย อาจจะต้องประหยัดหรือลดรายจ่ายลงไปบ้าง มีเกณฑ์เดินทางไกลหรือท่องเที่ยวไปเพื่อหาความสำราญ มิตรภาพจะกว้างขวางขึ้น ท่านจะเข้าถึงศาสตร์ลี้ลับ หรือการเรียนรู้วิชาการที่มีผู้สนใจเรียนน้อย

ราศีตุล

วันนี้ท่านจะทำอะไรที่ไหนก็เหมือนอยู่ตามลำพัง ไร้ญาติขาดมิตร สงสัยอะไรถามใครก็ไม่ได้ และถึงรู้เขาก็ไม่บอก ธุรกิจและการประสานประโยชน์ในวันนี้ไม่ค่อยราบรื่น ไหวพริบที่เคยแจ่มใสมาก่อนจะผิดพลาดคลาดเคลื่อน แต่ไม่มีปัญหาอะไรที่จะทำให้ท่านเสียใจ หรือวิตกได้เลย งานในหน้าที่จะต้องขมีขมันหนักขึ้น จะมีโชคในด้านการลงทุนที่มีอัตราเสี่ยงพอสมควร

ราศีพิจิก

วันนี้งานจะหนักและต้องรับผิดชอบมากขึ้น จะเหน็ดเหนื่อยผลักดันผลงานให้ผู้ใหญ่ได้เห็น ท่านไม่ค่อยมีความอดทนมากนัก เรื่องเงินยังเป็นปัญหาใหญ่ให้ต้องลำบากใจ บางทีเห็นอยู่แค่เอื้อมก็ยังจับต้องไม่ได้ ระวังอย่าให้เรื่องในครอบครัวส่งผลกระทบถึงเรื่องงาน ได้รับเชิญเข้าเป็นสมาชิกในสมาคมหรือชมรมอันรุ่งเรืองแต่ไม่ค่อยเปิดเผยกิจกรรม

ราศีธนู

วันนี้ท่านจะพอใจกับการเดินทางและการสมาคมมากขึ้น งานมักจะยากขึ้นหรือมีอุปสรรคมากขึ้น มุ่งหมายสิ่งใดยังต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้น จะฝันร้ายในเวลาหลับสนิท จะมีคนคอยให้ร้ายป้ายสี จะมีโอกาสเจ็บป่วยหรือมีศัตรูเกิดขึ้น จะรู้สึกปวดศีรษะ คนรักมักจะจู้จี้จุกจิกกับท่าน รวมถึงเพื่อนต่างเพศที่ใกล้ชิดอาจหมางเมินกันไปชั่วคราว

ราศีมังกร

วันนี้งานของท่านจะต้องเหน็ดเหนื่อยแต่มีผลสำเร็จมากขึ้น ท่านไม่ขยันเท่าที่ควร ถึงอย่างไรท่านก็ไม่ควรวิตกกังวลในเรื่องใดๆ ทั้งสิ้นแม้เรื่องการเงินจะไม่ดีนักก็ตาม ท่านก็ยังประคับประคองตัวไปได้เรื่อยๆ อาจมีการลงทุนที่ทำให้เงินขาดมือก็ได้ หรือมีเรื่องให้ต้องหาเงินมาจ่ายอย่างกะทันหัน เรื่องรักจะก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว

ราศีกุมภ์

วันนี้ดวงชะตาท่านจะตกลงไปบ้าง มีเกณฑ์ชะตาร้ายเกิดขึ้นได้หลายเรื่อง ท่านจะมีปัญหาเรื่องเงินได้ ทำให้ไม่สบายใจนัก งานยังผันผวนไม่แพ้เรื่องการเงิน ความหวังเกี่ยวกับการเลื่อนขั้น เลื่อนระดับจะมีโอกาสพบความสำเร็จได้ยาก ชีวิตในระยะนี้น่าจะอยู่อย่างสงบ เรื่องร้อนๆ จะเกิดขึ้นในครอบครัว คงต้องหาทางประคับประคองให้มากขึ้น

ราศีมีน

วันนี้การงานจะเริ่มดีขึ้น จะดีขึ้นอย่างต่อเนื่องตามลำดับ ไม่ว่างานส่วนตัวหรืองานส่วนรวม ท่านต้องมีความทรหดอดทน จะขยันหมั่นเพียรและมีความพยายามมากขึ้น ผลิตผลทางวิชาการและการเกษตรก็จะดีขึ้นอย่างมากด้วย ผลงานจะได้รับการยกย่องจากผู้คนแวดล้อมรอบด้าน เครดิตของท่านทุกด้านจะค่อยดีขึ้น ความรักกับงานจะก้าวหน้าไปพร้อมๆ กัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here