เผยดวงชะตา 12 ราศี ต้อนรับปี 2562 ราศีใดมีเกณฑ์รวยจนฉุดไว้ไม่อยู่

0
3440

เผยดวงชะตา 12 ราศี ต้อนรับปี 2562 ราศีใดมีเกณฑ์รวยจนฉุดไว้ไม่อยู่

ดวงชะตา เป็นเรื่องของการเปลี่ยนแปลงในชีวิต มีขึ้นมีลงอยู่เสมอ และดวงสิ้นปีที่กำลังจะขึ้นช่วงปีใหม่นี้ นักพยากรณ์ชื่อดัง ได้ออกมาเผยดวงชะตาของทั้ง 12 ราศีต้อนรับปีกุนที่จะมาถึงในปี 2562 นี้ ได้ออกมาเผยดวงการเปลี่ยนแปลง ดวงในราศีใดจะดวงดีแบบฉุดเอาไว้ไม่อยู่ ดวงในราศีใดมีเงินทองเข้ามาอย่างมากมาย เรามาดูกันเลยว่าจะเป็นชาวราศีของคุณหรือไม่

งานนี้ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา เผยว่า ในช่วงเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคมนี้ ทางโหราศาสตร์เรียกกันว่าเป็นช่วงรอยต่อของปี เป็นช่วงที่มักจะเกิดเหตุการณ์ใหญ่หรือเหตุการณ์เหนือธรรมชาติให้เราได้เห็นกันบ่อยๆ ในภาพรวมของปีแห่งการเปลี่ยนผ่านนี้ ปีนักษัตรที่ต้องระวังคือ ปีมะโรง และ ปีมะเส็ง เรียกง่าย ๆ ว่าเป็น ปีชงเก่าและปีชงใหม่

โดยในปีหน้าถือได้ว่าเป็นปีแห่งการผันผวน กลุ่มที่ต้องพึงระวังและต้องรับมือคือ กลุ่มนักลงทุนทั้งหลาย ต้องหมั่นศึกษาหาข้อมูล หรือต้องมีที่ปรึกษาทางด้านการเงินมาเป็นตัวช่วยจึงจะสามารถทำให้ผลออกมาดี

สำหรับดวงชะตา 12 ราศี ในปี 2562 ได้วิเคราะห์ไว้ดังนี้

ราศีที่มีดวงพ้นเคราะห์ ประจำปี 2562

ได้แก่ มังกร และ กรกฏ เป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่มีโชคโดยไม่คาดฝัน เป็นปีที่เหมาะสำหรับนักลงทุน แนะนำให้ทำบุญกับเด็กหรือมูลนิธิ

ราศีที่ดวงแรงประจำปี 2562

ราศีมิถุน และ ราศีธนู ถือได้ว่าเป็นราศีที่ดวงแรงประจำปี 2562 ก็ว่าได้ เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง แต่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสได้ทรัพย์ก้อนโต แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ 2 ราศีนี้ ต้องหมั่นทำบุญด้วยการให้แสงสว่างทุกประเภท

ราศีที่ดวงกลาง ๆ ประจำปี 2562

ตามมาด้วยราศีที่มีดวงกลาง ๆ ไม่ดีหรือร้ายจนเกินไป ได้แก่ ราศีกุมภ์ , ราศีเมษ , ราศีสิงห์ และ ราศีกันย์ 4 ราศีนี้ คือ ราศีที่ไม่เจอดาวร้ายและไม่มีดาวดี เป็นราศีที่ไม่ควรหยุดอยู่กับที่ เหมาะแก่การสานต่อสิ่งที่ตั้งใจจะทำในปีนี้ แต่ยังไม่ประสบผลสำเร็จ ปีหน้าจะสมหวังได้ดังใจ

ราศีที่มีดวงความก้าวหน้าสูง ประจำปี 2562

และสำหรับราศีที่ปีหน้ามีดวงความก้าวหน้าสูง ได้แก่ ราศีมีน และ ราศีพฤษภ เป็นอีก 2 ราศีที่มีโชคเรื่องคู่ครอง พร้อมยังได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งอีกด้วย ทั้ง 2 ราศีควรหมั่นสะสมบุญด้วยการไหว้พระขอพรจากเจ้าแม่กวนอิม หรือทำบุญด้วยการปล่อยสัตว์น้ำ เป็นต้น

ราศีที่มีดวงรวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ประจำปี 2562

เป็นคิวของ 2 ราศีสุดท้าย ราศีที่มีดวงรวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ได้แก่ ราศีตุลย์ช และพิจิกช เป็น 2 ราศีที่ใครๆ ก็อยากแย่งกันอยู่ เพราะในปีหน้าเป็นราศีที่เงินเข้าไม่ขาดสาย ดวงการเงินเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ควรเสริมดวงด้วยการทำบุญกับคนหมู่มาก อาทิ ผ้าป่าสามัคคี หรือกฐิน เป็นต้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here